彩神彩票app
Cuộc khủng hoảng nước gazaNước mỹ cướp bóc của cải khắp nơiHạ viện hoa kỳ nói: "chúng tôi có rất nhiều bằng chứng cho thấy thượng nghị sĩ santos bị tình nghi là biển thủ quỹ bầu cử."Sự ghê tởm của biden với đạo hồi và cảnh giác chống do thái …Lời chia buồn cho những người sống sót của những thiếu niên bị giết

彩神彩票

Thổ nhĩ kỳ trì hoãn bỏ phiếu thụy điển vào NATO và bị thất bại

2022-05-28fonte:상투메

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Thổ nhĩ kỳ trì hoãn bỏ phiếu thụy điển vào NATO và bị thất bại

Theo báo cáo của Reuters, ủy ban ngoại giao của quốc hội thổ nhĩ kỳ đã bất ngờ hoãn bỏ phiếu cho thụy điển gia nhập NATO vào ngày 16. Nghị sĩ đảng cầm quyền thổ nhĩ kỳ đã đề nghị hoãn bỏ phiếu với lý do "có một số vấn đề cần được giải quyết" và các cuộc đàm phán với thuỵ điển vẫn chưa được "chín chắn".

Chủ tịch ủy ban ngoại giao thổ nhĩ kỳ, uỷ ban oktiy, cho biết việc phê chuẩn việc gia nhập NATO của thuỵ điển cần sự đồng ý của tất cả các thành viên của ủy ban trước khi nghị viện có thể biểu quyết toàn bộ. Ông ta nói rằng ủy ban sẽ tiếp tục thảo luận về vấn đề này và có thể đưa dự luật trở lại vào chương trình nghị sự vào tuần tới, nhưng ông ta không tiết lộ một ngày cụ thể. Nếu cần thiết và điều luật của quốc hội cho phép, ủy ban có thể mời đại sứ thụy điển trình bày chi tiết cho các nghị sĩ.

Trong tháng này, tổng thống thổ nhĩ kỳ erdogan đã nói rằng ông sẽ cố gắng thúc đẩy quá trình phê chuẩn. Nhưng ông cũng buộc tội thuỵ điển đã không thực hiện đủ các biện pháp chống lại đảng công nhân kurdistan trong nước, một tổ chức được chính quyền thổ nhĩ kỳ tuyên bố là một tổ chức khủng bố. Trước đó, thụy điển đã giới thiệu đạo luật chống khủng bố mới, CAM kết hợp tác với thổ nhĩ kỳ về chống khủng bố và ủng hộ việc phục hồi nước thổ nhĩ kỳ gia nhập e.u.

Thổ nhĩ kỳ và hung-ga-ri là hai nước duy nhất trong NATO không cho phép thụy điển gia nhập NATO. Erdogan được dự kiến sẽ thảo luận với thủ tướng Lt. schultz về việc mua máy bay chiến đấu của thổ nhĩ kỳ trong chuyến đi đức vào thứ sáu, nhưng người đức nói không thể bán máy bay chiến đấu cho thổ nhĩ kỳ nếu thuỵ điển không thể tham gia NATO.

Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."

John bolton, cố vấn an ninh quốc gia của nhà trắng dưới thời cựu tổng thống mỹ Donald trump, đã phê phán việc đình chiến giữa Israel và hamas để thả con tin là "một cuộc đàm phán không tốt".

Theo CNN ngày 24, bolton đã lên án những cuộc đàm phán về việc thả con tin trong một buổi phỏng vấn đêm trước, nói rằng "hamas đang tiến hành một cuộc chiến tâm lý chống lại Israel và người mỹ."

"Họ muốn gây ra sự hỗn loạn trong quá trình Israel đạt được mục tiêu chiến lược trục xuất hamas."Và khẳng định, từ góc nhìn này, tập trung vào việc giải phóng con tin và tình trạng của người dân gaza.

Ông nói cụ thể là hamas sẽ tìm cách kéo dài một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời 4 ngày thành một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn.

Một cựu trợ lý của bolton cho biết: "một sự kiện có thể đạt được mục tiêu này không phải là một ví dụ điển hình cho việc đe dọa lực lượng đánh đuổi hamas để phá hủy mục tiêu rõ ràng của Israel, mà người khác cho là một chiến thắng lớn cho khủng bố".

Ông cảnh báo: "điều tôi lo lắng nhất là việc đình chiến.Nó sẽ là một bước khởi đầu cho việc đó."

Bolton đã đưa ra một tuyên bố tương tự trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình ngày hôm trước.

Ông ấy chỉ trích: "cuộc đàm phán con tin là trao đổi những nạn nhân và tội phạm vô tội với tỉ lệ 3-1 (3 tù nhân palestin được phóng thích trong mỗi con tin).Điều đó có lợi cho khủng bố hamas."

Sau đó, Israel và hamas đã tiến vào một thỏa thuận đình chiến 4 ngày sau cuộc chiến kéo dài để giải phóng con tin.

Hai bên đã đạt được một thỏa thuận chấm dứt chiến tranh vào ngày 22 với việc hamas giải phóng 50 con tin và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin, nhưng việc thực hiện thỏa thuận cuối cùng đã bị trì hoãn vì bất đồng giữa hai bên về phương pháp trao đổi và các vấn đề khác.

Cuối cùng, theo thỏa thuận, hamas đã giao nộp cho hội chữ thập đỏ 13 con tin Israel và 12 người thái bị bắt giữ vào ngày 24 ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • "Không thể chắc chắn rằng lạm phát sẽ đạt đến 2%" vs "tỷ lệ lãi suất sẽ đóng băng ngay cả khi nền kinh tế phát triển nhanh"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nhà máy thép thụy điển SSAB: nhu cầu thép sẽ tiếp tục giảm trong năm nay
 • Bất chấp lệnh cấm phát biểu của tòa án
 • "Israeli air strikes on refugee villages in central gaza"
 • Người chết và thương vong vượt qua cuộc chiến ở gaza năm 2014
 • "Cuộc chiến khốc liệt giữa các làng tị nạn ở gaza, gần trụ sở của hamas."
 • Vụ va chạm tàu làm ít nhất 17 người chết và 100 người bị thương (tổng hợp)
 • Trợ lý an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, nên thả các con tin hamas một lần nữa".
 • Nhà trắng và Israel cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục thảo luận về việc chấm dứt chiến tranh nhân đạo.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12