彩神彩票技巧
Thời báo New York times "trì hoãn đến đầu tuần sau vì thời tiết"Trận động đất lớn vào ban đêm ở Nepal 6.4 và ít nhất 69 người chếtHàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestineBị xâm nhập vào bốn cảng của úc

彩神彩票

Khủng bố hay chiến binh tự do?Tờ báo hamas khác với thế hệ Z

2022-05-25fonte:상투메

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Khủng bố hay chiến binh tự do?Tờ báo hamas khác với thế hệ Z

Theo báo The Times, ngày 3 tháng 3, thế hệ Z của anh chia thành "chiến binh tự do" và "khủng bố" về cuộc tấn công vào Israel.

Kết quả của nhóm hợp nhất xã hội thế giới moinkoman cho thấy người anh chủ yếu đồng cảm với Israel và hamas, những người khởi xướng chiến tranh.

Nhưng theo báo cáo của tờ times, các cuộc khảo sát cho thấy có khả năng từ 18 đến 24 tuổi biểu lộ lòng trắc ẩn với người Palestine nhiều hơn.

Nói cách khác, ý kiến về hamas là "khủng bố" và câu trả lời cho rằng hamas là "chiến binh tự do" có thể không khác nhau nhiều.

Một phần ba số người ở độ tuổi này đang tranh luận hoặc tranh luận với bạn bè hoặc gia đình về cuộc chiến này.

Trong trường hợp của toàn thể người anh, chỉ có khoảng 10% những người trả lời cuộc thảo luận hay tranh luận này.

Sách moringkoman cho biết những người trẻ đang trao đổi ý kiến với Israel về cuộc chiến của hamas qua mạng xã hội, và những người trẻ hơn lo lắng về việc đưa ra quan điểm sai lầm về cuộc chiến này.

Anh cũng nói thêm rằng người trẻ có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi đồng nghiệp khi quyết định ý kiến của mình.

Một người trẻ nói: "gia đình cãi nhau vì anh trai ủng hộ Palestine và cha mẹ ủng hộ Israel.Những người bằng tuổi mình đang tranh luận trên mạng."

Ngoài ra, trong cuộc khảo sát này, 18% người Palestine đồng cảm, cao hơn hai phần trăm so với người Israel đồng cảm (16%), nhưng hai phần ba trả lời "cả hai bên đồng cảm", "cả hai bên không đồng cảm" và "không biết phải đồng cảm với ai".

Tuy nhiên, theo báo The Times, trong số những người tham dự các cuộc họp về chiến tranh, chỉ có 35 phần trăm miêu tả hamas là "chiến binh tự do", nhưng chỉ có 20 phần trăm trả lời là "khủng bố".

[Reuters joint news photos]

Vụ án đầu tiên của Canada là kết án một thanh niên khủng bố tội giết phụ nữ bằng dao với án tù chung thân

Theo báo cáo của tờ the guardian, một thanh niên 17 tuổi ở Canada đã dùng dao giết một nữ nhân viên massage vào năm 2020.

Tháng 2 năm 2020, kẻ giết người Oguzhan Sert đã dùng một con dao cắt, hình như một con dao cắt xuyến, giết Ashley Arzaga, một nữ nhân viên 24 tuổi ở một tiệm massage ở Toronto, và làm một phụ nữ khác bị thương nặng.

Tháng 9 năm 2022, syt đã thú nhận tội giết người cấp độ 1 và âm mưu giết người thất bại, và thẩm phán Sukhail Akhtar, sau khi làm rõ vụ án, kết luận rằng cuộc tấn công là một hành động khủng bố, Và tuyên án chung thân trong tháng này.

Tất cả những người "độc thân không tình nguyện" là những người đàn ông khác giới, những người bị hoang tưởng rằng thế giới không công bằng với những người khác giới không hấp dẫn, khinh thường và đổ lỗi cho phụ nữ vì đã phủ nhận quyền lợi tình dục của họ, cho thấy họ ghét phụ nữ.

Vào ngày 28, acta nói với tòa: "kẻ đã suy nghĩ, đồng ý và hành động". Hơn nữa, quan tòa đã đồng ý với yêu cầu của công tố viên là xét xử theo tiêu chuẩn người lớn, vì xem kẻ tình nghi là trẻ vị thành niên là "không đủ" để chịu trách nhiệm đầy đủ.

Ở Canada, tội phạm phạm tội giết người cấp độ 1 sẽ tự động đối mặt với án chung thân và không ân xá trong 25 năm. Thêm vào đó, tội phạm bị kết án chung thân có thể xin ân xá sau 10 năm. Syt bị kết án 3 năm tù vì tội mưu sát.

Trong những năm gần đây, Canada và hoa kỳ đã có ngày càng nhiều tội ác chống lại phụ nữ, và công tố viên tấn công trẻ vị thành niên dựa trên định kiến giới tính bạo lực là khủng bố, là trường hợp đầu tiên trong lịch sử pháp lý của Canada về khủng bố không có bất kỳ ý thức tôn giáo, nhấn mạnh sự chú ý của cơ quan thực thi pháp luật tăng lên về ý tưởng và hành động gây ra bởi "độc thân bất hợp pháp".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Phụ nữ đức ở độ tuổi 20 bị xe tải chở đi cuối cùng đã chết
 • Về việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên, trung quốc nói rằng "các bên nên giữ bình tĩnh và kiềm chế"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Vị trí đầu tiên trong chế độ ăn uống phổ biến của thanh niên nhật năm nay là gì?" 10 won ở hàn quốc, khoảng 10 yên."
 • "Người mỹ, người đức, người uclayle đã gây áp lực cho việc đàm phán đình chiến …Để giảm thiểu nguồn cung vũ khí."
 • Thông tin chi tiết về việc buôn bán vũ khí giữa mỹ và bắc triều tiên đã được công bố
 • Hai máy bay chiến đấu Indonesia rơi trong lúc tập luyện …"Bốn phi công chết"
 • "Tự truyện của Hitler được tìm thấy trên xác của các thành viên hamas."
 • Đảng đối lập ở ba LAN có thể chiếm hơn một nửa số ghế trong cuộc tổng tuyển cử
 • Ủy viên hội đồng mỹ có rất nhiều vụ bê bối
 • Nhóm nghiên cứu anh đã chỉnh sửa gen để gà không bị cúm gia cầm
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12