彩神彩票官网
Không chấp nhận "áp lực của trung quốc" để tranh cử tổng thống, rất khó để đơn giản hóa các ứng viên cho phe đối lậpChỉ có người nghèo mới bị xóa thuế pháp lý 30 nămHàn quốc có thể đi theo hướng giảm lãi suất của thế giới?"Giảm 1%p từ quý 3 năm sau"Trung quốc một mình công bố hình ảnh chất lượng cao của trạm không gian thiên cung

彩神彩票

Anh đã triển khai tàu chiến trong vùng vịnh để đối phó với tình trạng căng thẳng ở trung đông

2022-06-16fonte:모리타니

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Anh đã triển khai tàu chiến trong vùng vịnh để đối phó với tình trạng căng thẳng ở trung đông

Giải quyết tình hình căng thẳng ở trung đông, hải quân anh sẽ triển khai thêm tàu chiến trong vùng vịnh và tham gia tuần tra cáp dưới biển biển Baltic.

Theo báo cáo của Reuters và BBC ngày 30

Từ năm ngoái, anh sở hữu tàu chiến chiến hạm Lancaster và 3 tàu dò mìn ở vùng vịnh.

Chính phủ anh cho biết "viên Kim cương" đã chiến đấu cho việc trao đổi thương mại một cách an toàn và tự do du lịch bằng đường biển, ngăn chặn những kẻ độc ác muốn gây rối cho sự an toàn của biển cả.

Đầu tháng này, một chuyến tàu chở hàng ở phía nam biển đỏ đã bị bắt giữ bởi quân nổi dậy houthi yemen được Iran hỗ trợ.

Grant 섑 stuyvesant bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki, có nghĩa là: “ không ổn định hơn, trong thế giới của cạnh tranh, đó là nước anh, muốn cảm giác an toàn tuân theo sự tồn tại và củng cố quyền lợi của nước anh là rất quan trọng. ”

Hoa kỳ đã triển khai một tàu sân bay tấn công ở phía đông kênh đào suez và một lần nữa gửi một tàu sân bay đến miền đông địa trung hải sau khi các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, bị tấn công vào tháng trước.

Trong khi đó, hải quân anh sẽ tham gia vào các cuộc thăm dò từ eo biển đến biển Baltic để bảo vệ cáp dưới biển và cơ sở hạ tầng.

Đan mạch, Estonia, phần LAN, na uy, hà LAN … sẽ tham gia cuộc chiến đầu tiên với tư cách là một phần của lực lượng viễn chinh chung do anh quốc dẫn đầu.

"Tấn công mạnh chưa từng có vào canyounis ở miền nam gaza, giết 43 người "(tổng hợp)

Quân đội Israel đã ngắt kết nối với khu vực gần canyounis, thành phố lớn nhất miền nam dải gaza, và tuyên bố không kích với cường độ cao nhất sau chiến tranh.

Theo báo cáo, hơn 50 cuộc không kích đã bắt đầu từ đêm trước ở phía bắc và phía đông canyonis.

Theo một phóng viên ở bệnh viện nasser canyounis, sau khi chính quyền Israel cắt đứt liên lạc với các nhân viên cứu thương, người bị thương chỉ được đưa đến bệnh viện bằng phương tiện dân dụng.

Bệnh viện cho biết: "vì liên lạc bị gián đoạn nên đã cố liên lạc với shenka của công ty truyền thông Israel, nhưng chỉ mất vài phút".

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza báo cáo với Reuters rằng 43 thi thể đã được chuyển đến bệnh viện nasser sáng hôm đó.

Người dân địa phương mohamed arwan nói: "tình hình rất nguy hiểm. Không thể ước lượng được vùng không kích của Israel. Bom rơi khắp nơi, xe tăng phun lửa vào bầu trời canyonis."

Một cư dân khác nói: "không thể liên lạc với gia đình. Bom quá nặng để tìm."

Ngày hôm đó, quân đội y-sơ-ra-ên đã nhắc nhở dân cư phải ẩn náu ở nơi an toàn.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Richard Hector, nói với phóng viên: "để được an toàn, cư dân kanyounis phải tuân thủ các chỉ dẫn được đưa qua tài khoản x và trang web của chúng tôi, và xem các tờ chuyên đề được phân phát cho khu vực đó".

Trước đó, quân đội y-sơ-ra-ên đã khuyên những người sống gần kanyuni, ở almaharta, alkatiba, hamad, alsatar, bani suhala nên chuyển đến những nơi bảo vệ của alpcari, alshabra, alzuhul và al-sultan.

Nhưng phát ngôn viên của UNICEF, James elder, nói: "vùng đất an toàn không phải là khoa học hay hợp lý. Khu vực an toàn là không thể. Chính quyền nên biết sự thật."

Ông nói thêm: "nơi an toàn nên có thức ăn, nước uống, thuốc men và chỗ nghỉ ngơi".

Quân đội Israel cho biết cuộc chiến vào làng tị nạn zavariya lớn nhất ở Palestine đã bắt đầu ở phía bắc trong khi ném bom mạnh vào canyannis, thành phố lớn nhất ở phía nam.

Quân đội y-sơ-ra-ên cho biết tình hình chiến tranh.

Quân đội Israel giải thích rằng các bệ phóng tên lửa của hamas đã được xác nhận trong các làng tị nạn, vân vân, nên đã ra lệnh không kích vào khu vực.

Ngoài ra, cơ quan tình báo simbert và đơn vị 551 dự bị, đặc vụ 13 và các cuộc đột kích vào khu vực an ninh của hamas, đảm bảo rằng vũ khí và các trang bị đa dạng, thông tin tình báo, vv.

https://youtu.be/hAdQD0i3gM4?si=X4zEBJV-v8TBhCOR

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên
 • [video] storm "bling" lisa trong "19 ban"? Chặn twitter "wow!"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hammee trở về anh mừng giáng sinh? Hai hoàng thân yêu này sợ né tránh
 • Cơ sở CS, UBS, đã sa thải 4.000 người trong quý thứ ba năm nay và liên tục điều chỉnh cấu trúc sau khi hợp nhất
 • San Francisco tổ chức họp thượng đỉnh APEC
 • Cái gọi là "mọi thứ có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở gaza."
 • Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung hoa và trung hoa sắp diễn ra để thả những con hổ bay trong thế chiến ii.
 • Công ty nước đã hỗ trợ công viên công nghiệp đầu tiên ở bucha, Ukraine
 • Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"
 • 41 phóng viên thiệt mạng trong 30 năm qua
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12