彩神彩票邀请码
Cấm tất cả giáo dục ngoại ngữ ở Iran, nhà trẻ và tiểu họcHamas "20 người chết trong cuộc tấn công vào trường học"Tờ New York times thừa nhận "có vấn đề trong báo cáo đầu tiên về vụ nổ ở một bệnh viện ở gaza.""Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thống

彩神彩票

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

2022-06-23fonte:기니

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

[ảnh chụp màn hình trang chủ của tesla]

Phương tiện truyền thông cho biết, để nhập vào nhà máy sản xuất xe hơi điện mỹ tesla, đang cạnh tranh với các nước như ả rập xê út, ấn độ gần như đã đạt được một thỏa thuận về các điều khoản nhập khẩu với tesla.

Tờ thời báo ấn độ ngày 21 (giờ địa phương), ấn độ đã thành thạo trong các cuộc đàm phán giữa ấn độ và tesla, trích dẫn nguồn tin cho biết, bắt đầu nhập khẩu xe điện vào ấn độ từ năm tới, xây dựng một nhà máy ở ấn độ trong hai năm. "các điều kiện của cuộc tranh chấp là chính phủ ấn độ và tesla đang gần đạt được một sự đồng thuận."

Một nguồn tin cho biết các thỏa thuận này sẽ được công bố tại diễn đàn kinh doanh vibrant gujarat vào tháng 1 năm sau.

Diễn đàn được thành lập vào năm 2003 khi thủ tướng modi của ấn độ là thủ tướng gujarat, quê hương của ông.

Một nguồn tin khác cho biết: "như một nhà máy thiết lập, các cuộc thảo luận được đánh giá là một môi trường tốt cho việc sản xuất và xuất khẩu xe hơi điện ở gujarat, maharashtra ở phía tây và Tamil nadu ở phía nam".

Tesla cũng cho biết, để tiết kiệm chi phí, đang tìm cách sản xuất pin ô tô điện ở ấn độ.

Các nguồn tin giải thích rằng chỉ là chưa có quyết định cuối cùng về các điều kiện.

Chính phủ ấn độ cũng không đáp ứng yêu cầu xác nhận tin nhắn.

Chính phủ ấn độ và tesla đã phá vỡ một năm đàm phán, và họ bắt đầu đàm phán lại vào tháng 5 năm nay. Tesla đã phàn nàn về thuế nhập khẩu quá cao của ấn độ, và chính phủ ấn độ đã yêu cầu không bán xe hơi điện của "đối thủ" sản xuất tại trung quốc.

CEO của tesla, ông elon musk, đã nói khi gặp ngài modi ở mỹ vào tháng 6 năm nay với tư cách khách mời quốc gia, rằng sẽ có một "sự đầu tư quan trọng" ở ấn độ và lên kế hoạch đi thăm ấn độ vào năm tới.

Hiện tại, tesla nhận được yêu cầu của ấn độ, Saudi Arabia, turquier và các nước khác để xây dựng các nhà máy trong nước của họ, hiện tại có 6 nhà máy hoạt động tại hoa kỳ, trung quốc, đức và các khu vực khác, và xây dựng nhà máy 7 tại Mexico.

Đài loan sẽ tiêu tốn 37 nghìn tỷ won ngân sách vào năm 2030 với mục tiêu trung hòa cacbon

Theo lời tuyên bố của các phương tiện truyền thông đài loan, đài loan có kế hoạch chi 900 tỷ đồng (khoảng 37 nghìn tỷ won) vào năm 2030 để đạt được "netzero" (carbon zero).

Theo báo cáo, giám đốc ủy ban phát triển quốc gia (NDC) miyaki myung đã công bố kế hoạch này tại một diễn đàn được tổ chức bởi một khách sạn ở bắc đài bắc vào ngày hôm trước tại hiệp hội công nghệ yushan ở đài loan và công ty kế toán toàn cầu ernst & young.

Ủy viên palace cho biết ngân sách chính sách của chính phủ đài loan để đạt mục tiêu "không khí thải carbon" vào năm 2050 sẽ lên đến 900 tỷ đồng Taiwan vào năm 2030.

Ngân sách sẽ chủ yếu được sử dụng cho tái tạo và năng lượng hydro (24%), mạng lưới điện và năng lượng lưu trữ (24%), xe điện (19%), năng lượng lưu trữ và thay thế nồi hơi (14%) và các khía cạnh khác.

Nhưng ông ấy nói rằng có khả năng ngân sách sẽ được điều chỉnh sau đó, để lại một khoảng trống.

Hội đồng quản trị nhà nước đài loan đề xuất mục tiêu trong tương lai của chính phủ đài loan là bốn lĩnh vực xây dựng chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời, gió, xe hơi điện, dự trữ năng lượng và các lĩnh vực khác,4 nghìn tỷ nt (khoảng 164 nghìn tỷ hàn quốc) đầu tư tư nhân, phát triển bền vững để thúc đẩy sự phát triển kinh tế tiếp tục.

Hội đồng quản trị cung điện giới thiệu, thông qua việc này, tỷ lệ sử dụng xe điện lên đến 35% vào năm 2025, tăng cường năng lượng trong 5 lĩnh vực lớn như vận tải, công nghiệp, điện, công nghệ giảm lượng khí thải carbon.

"Chính sách trung lập cacbon của tsai sẽ làm cho chương trình chuyển đổi năng lượng được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, làm cho ngành công nghiệp đài loan trở nên cạnh tranh hơn".

Khác, Aeschylus, (HuaShuo) trong những quả táo cốt lõi của các nhà cung cấp, cũng là chiếc iphone dưới đó -- các công ty đài loan vào ngày có một vị chủ tịch gái đồng trinh thuyết TeJiaTe paqui học trên diễn đàn có nghĩa là: “ cacbon trung lập của ngành công nghiệp sẽ gây ra cuộc cách mạng, lối thoát YiLaiDu của cao đài loan là không thể quay lại ”, trong lĩnh vực viễn thông thông tin có lợi thế của một thời kỳ sự kiện đột phá, chỉ cho sự nổi lên của ngành công nghiệp xe hơi điện đài loanĐang nhận được những cơ hội mới."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • APEC khẳng định một lần nữa tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương thông qua tuyên ngôn golden gate
 • Trump "có khả năng vũ khí hóa bởi cơ quan tư pháp" được bầu lại ám chỉ việc trả thù chính trị
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thời gian biểu hài kịch OpenAI
 • Trước khi ông ta qua đời ở tuổi 79, chủ tịch hạ viện nhật bản đã gây ra nhiều tai tiếng về tình dục
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • Tai nạn xe lửa ở ấn độ làm cho 13 người chết là một tai nạn do con người gây ra
 • Phần LAN đóng cửa một phần biên giới
 • "Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."
 • "Trong cuộc đàm phán giải phóng con tin hàng loạt.Vẫn chưa tìm thấy lỗ hổng."
 • "Trump là một ứng viên nguy hiểm …Ngày đầu tiên làm việc sẽ trở thành một con vịt què."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12