彩神彩票平台
"Thời tiết mùa hè" ở bắc trung quốc đột nhiên nhiệt độ giảm xuống.Báo động bão tuyếtCuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ …Hàn quốc chủ động phản ứng chiến lượcHyundai motor tài trợ cho Indonesia để tổ chức World Cup u-17 và gửi đi 148 phương tiện vận hànhVụ va chạm tàu làm ít nhất 17 người chết và 100 người bị thương (tổng hợp)

彩神彩票

Trung quốc có ít nhất 15, 5 triệu người kết hôn lần đầu trong 37 năm, vì tỉ lệ sinh đã giảm xuống

2022-06-27fonte:세인트 루시아

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc có ít nhất 15, 5 triệu người kết hôn lần đầu trong 37 năm, vì tỉ lệ sinh đã giảm xuống

Nhà báo han zhong xin: năm ngoái, số lần kết hôn đầu tiên ở trung quốc lại đạt kỷ lục thấp nhất.

Năm ngoái, số người kết hôn lần đầu tiên ở trung quốc là 15.577.600, giảm xuống còn 1.060.000 so với mức thấp nhất trong lịch sử một năm trước.

Đây là lần đầu tiên trong 37 năm kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 1985, số người kết hôn lần đầu tiên dưới 11 triệu người.

Số cặp vợ chồng đầu tiên của trung quốc đạt 25.389.600 người trong năm 2013, sau khi đạt đỉnh cao, giảm dần và giảm liên tục mỗi năm.

Các chuyên gia cho rằng sự suy giảm của hôn nhân đầu trực tiếp dẫn đến sự suy giảm dân số.

Năm ngoái, số trẻ sơ sinh ở trung quốc là 9.56 triệu, lần đầu tiên trong 73 năm kể từ năm 1949 xuống dưới 10 triệu trẻ em.

Năm trẻ sơ sinh trung quốc đạt mức cao nhất là 18.83 triệu trẻ sơ sinh vào năm 2016, theo xu hướng giảm trung bình 1.5 triệu trẻ em mỗi năm.

Mặc dù chính phủ địa phương đều cung cấp tiền thưởng sinh sản, ban hành các chính sách như thi tuyển sinh đại học, mua nhà, mở rộng việc nghỉ đẻ và nhiều thứ khác, giới trẻ không những không sinh con mà còn tránh hôn nhân.

Với số trẻ sơ sinh giảm xuống, các trường mẫu giáo đóng cửa khắp trung quốc.

Theo tờ 21st century business daily, 50 trường mẫu giáo tư đã bị đóng cửa trong một năm nay tại lâm quan, tỉnh an huy, tỉnh đông dân nhất trong số 1.600 quận ở trung quốc.

Tờ báo cho biết quy mô của việc đóng cửa chiếm 11, 8% số trường mẫu giáo ở tỉnh linquan.

Thành phố long hải, thành phố zhangzhou, tỉnh phúc kiến, chỉ trong tháng 9 năm nay đã có 17 trường mẫu giáo nộp đơn xin đóng cửa, trong tháng này, thành phố haikou, tỉnh hải nam, 33 trường mẫu giáo đã ngừng hoạt động.

Tờ báo Singapore united morning news trích dẫn số liệu thống kê của trung quốc cho biết năm ngoái có 5.610 trường mẫu giáo bị đóng cửa.

Tạp chí thepaper.cn nói vào ngày hôm đó: "vì đóng cửa các trường mẫu giáo, nên chỉ có thể đưa con cái đến những trường mẫu giáo xa xôi, nên phải tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.Thậm chí một số gia đình có thể từ bỏ việc gửi con đến nhà trẻ."

Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.

Tổng thống nga, vladimir putin, đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án cùng tajikistan thăm dò uranium và lithium.

Sau cuộc nói chuyện với tổng thống tajikistan, emo mari rahmon, tổng thống putin, tại kremlin Moscow, nga vào ngày hôm đó, nói: "các doanh nghiệp nga quan tâm đến việc hợp tác với các đối tác tajikistan để phát hiện và sản xuất các loại Kim loại hiếm như uranium và lithium".

Rakhmon cho biết tajikistan có tiềm năng thu hút các ngành công nghiệp nhiều năng lượng sử dụng năng lượng môi trường, và trả lời: "sẵn sàng hợp tác với nga trong lĩnh vực này".

Các nhà lãnh đạo của hai nước cho biết họ cũng đã đạt được một thỏa thuận về việc tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực an ninh và việc nga dùng căn cứ quân sự ở tajikistan.

Ngoài ra, đã ký các giấy tờ liên quan đến việc mở rộng hợp tác trong 8 lĩnh vực như ngành công nghiệp, vận tải, thực thi pháp luật, thuế, Lao động, khoa học.

Rakhmon cũng chính thức mời tổng thống putin đến thăm tajikistan.

Các cuộc họp cũng đã được tổ chức tại cuộc họp thượng đỉnh CIS ở kyrgyzstan vào tháng trước, và cả hai sẽ cùng tham dự cuộc họp thượng đỉnh của hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) tổ chức vào ngày 23 tại Minsk, belarus.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một phóng viên của Reuters bị "tấn công chính xác"
 • "Ngoại giao mâu thuẫn" bắt đầu lại visa Canada …Cuộc xung đột có chấm dứt không?
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Iran: Israel tiếp tục ném bom gaza khiến mọi người phải hành động
 • [video] tổ chức tội phạm Brazil, hàng chục xe buýt bị đốt cháy …Cảnh sát đã trả thù bằng tên của kẻ cầm đầu đã chết
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
 • Có dấu vết của con tin dưới bệnh viện
 • Trung quốc giữ 6 tháng liên tiếp giảm xuống mức thấp nhất trong 14 năm
 • Cựu tổng chưởng lý của Philippines, duterte, bị buộc tội bị bỏ tù 6 năm tại ngoại
 • Một vụ nổ súng ở Maine giết 18 người và đang truy lùng nghi phạm
 • Tổng tư lệnh cấp cao của hamas, immanofar, đã bị giết trong cuộc không kích của Israel
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12