彩神彩票计划
Vì dải gaza bị đóng cửa, chiến tranh trên mặt đất có thể xảy ra bất chấp lời khuyên bảo của cộng đồng quốc tếCựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắtNăm hãng hàng không mới được chấp thuận ở thái LAN …Chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu vào năm tớiCựu thủ tướng của thái LAN, thaksin shinawatra lại phẫu thuật.Thaksin vẫn tiếp tục ở khu VIP

彩神彩票

Nhật bản đã tiêu diệt hơn 70,000 con gà với một vụ cúm gia cầm khác

2022-06-27fonte:그루지야

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Nhật bản đã tiêu diệt hơn 70,000 con gà với một vụ cúm gia cầm khác

"Tin tức của ta" NHK báo cáo: nhật bản chính phủ của thành phố ibaraki cho biết rằng 450 con gà đã chết tại một trang trại ở thành phố li ma vào ngày 26, kiểm tra ban đầu tin rằng nó bị nhiễm bệnh cúm gia cầm H5, giết chết khẩn cấp khoảng 72,000 con gà. Đây là sự bùng phát thứ hai của cúm gia cầm ở nhật bản gần đây, một trang trại gà ở thành phố lujima, hạt saga cũng đã bị nhiễm cúm gia cầm trước đó, giết khoảng 40.000 con gà.

Nông trại ở lijima, tỉnh ibaraki, phát hiện khoảng 450 con gà chết vào ngày 26. Chính quyền địa phương bắt đầu giết khoảng 72,000 con gà ở nông trại vào ngày 27, và thiết lập các điểm khử trùng trên đường chính để khử trùng các phương tiện vận chuyển thức ăn và các phương tiện khác.

Nhật bản NongLin ngành tiết kiệm dữ liệu cho thấy sản vào tháng 4 năm nay kết thúc một mùa phổ biến trên, nhật bản xảy ra cho dịch bệnh cúm gia cầm có nghiêm trọng nhất kể từ kỷ lục khủng, tất cả 47 một quốc gia đều ny Fu County 26 trong một bản báo cáo Dao County 84 đã dịch bệnh cúm gia cầm, lí thể vồ giết hơn 2 1700 gia cầm, dẫn đến thiếu một quả trứng và giá cả tăng lên.

Trung tâm an toàn thực phẩm của cục vệ sinh môi trường ở hồng kông thông báo ngày 27, đã ra lệnh ngay lập tức cho ngành công nghiệp đình chỉ việc nhập khẩu thịt và sản phẩm động vật (bao gồm cả trứng) từ quận soga để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Theo thống kê của chính phủ, trong 9 tháng đầu năm nay, hồng kông nhập khẩu từ nhật bản hơn 1.000 tấn thịt nguội và hơn 200 triệu trứng.

Khu vực không người lái đang tiến về phía bắc …Hezbollah Israel là mối đe dọa

Có báo cáo rằng phía bắc Israel bị đe dọa bởi chính trị gia vũ trang Lebanon, hezbollah, đang trở thành vùng đất không người lái trong khi quân đội Israel đang tham chiến ở khu vực Palestine, gaza.

Một ngôi làng nông thôn yên tĩnh ở biên giới Lebanon đã bị phá hủy và biến thành "làng ma".

Đó là kết quả của việc các thành viên của hezbolla đã liên tục bắn những vũ khí như tên lửa chống tăng ở làng maes el zabar ở Lebanon từ vài trăm mét trong những tuần gần đây.

Kết quả là hơn 250 cư dân menalah kibbutz đã trốn đến gatiberias, hồ gales, nơi chỉ cần một tiếng lái xe.

Trong trường hợp này, những ngôi làng khác ở biên giới Lebanon cũng không khác nhau nhiều, và hàng chục ngàn người đang sống ẩn náu.

Hezbollah được hỗ trợ bởi Iran vào ngày 7 tháng 10, các chính trị gia người Palestine, hamas, tiến hành một cuộc đột kích vào Israel, giết hơn 1.200 người và bắt cóc 240 người.

Quân đội Israel đã triển khai lực lượng lớn và tăng cường cảnh giác ở biên giới cách Lebanon khoảng 77 kilômét, nhưng thực tế không thể hoàn toàn cắt đứt cuộc tấn công bất ngờ của hezbollah ở phía bên kia biên giới.

"Ai đến đây sẽ bị thương.Không có hệ thống an ninh nào ở đây và không đủ ổn định để quay trở lại."

Ông cũng nói thêm: "để cho người dân trở về nhà, phải có dấu hiệu rõ ràng rằng hezbollah của chúng ta ở Lebanon không tấn công người dân".

Nhưng cũng như hamas, hezbollah, với mục tiêu tiêu diệt Israel, không có khả năng dừng lại.

"Những kế hoạch hàng năm của hezbolla nhắm vào phía bắc Israel để tạo ra một thứ gì đó rất giống với cuộc tấn công của hamas", ông joshaw nói.

Hezbollah tạm ngừng tấn công trong thời gian đình chiến tạm thời giữa hamas và Israel bắt đầu từ ngày 24 tháng trước đến ngày 1 tháng sau khi ngừng bắn.

An ninh ở phía bắc Israel đã bị đe dọa từ lâu kể từ cuộc xung đột vũ trang với hezbollah năm 2006.

Đó là bởi vì hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua nghị quyết cho phép biên giới Israel là khu vực phi vũ trang 29km của NATO, nhưng đã không tuân thủ tốt.

Hezbollah, không giống hamas, có những vũ khí hiệu quả cao như tên lửa tầm xa, do đó rất khó để đối phó với hezbollah nếu không chuẩn bị cho một cuộc chiến toàn diện, và đó là lý do tại SAO Israel lại đau đầu.

Một trong những rủi ro lớn nhất của Israel, CEO của phi thuyền jeremot courage ở Jerusalem capital partners, nói: "hezbollah và hàng rào, những người ở nhà phóng tên lửa chống tăng không muốn dừng lại ở vùng biên giới" cần gì về mặt ngoại giao hay quân sự.

Một số người cho rằng mặc dù chính phủ y-sơ-ra-ên đề nghị phần thưởng lương cho người Lao động ở phía bắc, điều này không phải là giải pháp căn bản cho vấn đề an ninh.

Một số người Israel cho rằng khi cuộc chiến với hamas kết thúc, giải quyết vấn đề của hezbollah.

Điều đó có nghĩa là trong những năm gần đây, Israel đã cố gắng tránh những cuộc tấn công tiên phong chống lại hamas và hezbollah, dựa trên sự lên án của cộng đồng thế giới, nhưng với sự kiện này, có khả năng sẽ trở thành một người hùng.

Cựu cố vấn an ninh quốc gia của Israel, ayal hurata, nói: "tôi nghĩ chúng ta cần phải hành động trước khi có chuyện gì đó xảy ra để ngăn chặn việc tàn sát dân thường ở bất cứ đâu trong nước Israel".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • [video] "đình chiến" trên đường đi làm của mỹ bên cạnh APEC đã bị chặn trong 3 giờ bởi những người biểu tình
 • Đa quốc gia nhờ vào các ngân hàng thực phẩm
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Xung đột israel-palestine/quân đội Israel bao vây thành phố gaza hamas đấu tranh du kích
 • Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"
 • Nhà máy điện hạt nhân ucratafuga duy trì việc sản xuất hơi nước …Đau khổ trước mùa đông
 • [video] vụ cướp có vũ trang của nemar chống lại bạn gái và con gái …Màn hình hiển thị "impact"
 • Một người đàn ông có vũ khí bắt cóc con gái của mình để đột nhập vào sân bay Hamburg ở đức một thời gian đã bị đóng cửa
 • Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.
 • 7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
 • Tổng thống Israel lên án Angelina jolie "chúng ta cũng có quyền tự vệ"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12