彩神彩票计划
Israel, tức giận về bài phát biểu của hiệu trưởng guterre. "từ chối visa nhân viên liên hợp quốc."Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"Bạo lực gia tăng ở bờ tây người nhập cư Israel tấn công người ba 31 chết 1250 người bị thươngCuộc xung đột israel-palestine/gaza y tế sụp đổ 50,000 phụ nữ mang Thai đang gặp nguy hiểm

彩神彩票

Nhật bản và việt nam họp ở Tokyo để tăng cường hợp tác an ninh "trung quốc xem xét"

2022-06-04fonte:그루지야

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Nhật bản và việt nam họp ở Tokyo để tăng cường hợp tác an ninh "trung quốc xem xét"

Thủ tướng nhật bản fumio kishida và chủ tịch việt nam bowantt đã họp mặt tại dinh thự của thủ tướng Tokyo ngày 27, và quyết định tăng cường hợp tác an ninh.

Theo kyodo news, fumio kishida và theon đã đạt được một thỏa thuận về việc cung cấp thiết bị phòng thủ của nhật bản cho các nước đang phát triển, chẳng hạn như "hỗ trợ khả năng an ninh của chính phủ" (OSA) áp dụng cho việt nam.

Kyodo cho biết rằng sự nhượng bộ của hai nước được thiết kế để ngăn chặn những hành động của chủ nghĩa cường quốc ở trung quốc như đông và nam trung quốc.

Trong trường hợp này, các nhà lãnh đạo đã nhất trí chống lại những nỗ lực đơn phương để thay đổi tình hình.

Trong khi đó, vào dịp kỷ niệm 50 năm ngoại giao, fumi kishida và trump quyết định nâng cao quan hệ hai nước thành "quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện".

Các nước việt nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện là hàn quốc, hoa kỳ, ấn độ, nga, trung quốc 5.

Trong khi đó, các nhà lãnh đạo của hai nước cũng xác nhận chính sách hợp tác trong phản ứng của bắc triều tiên với việc phóng nhiều tên lửa đạn đạo.

Ngoài ra, hai bên còn quyết định tăng tốc độ hợp tác trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, trao đổi nhân sự, và khử carbon.

Tại cuộc họp báo sau cuộc họp, ông kishida nhấn mạnh: "việt nam là một đối tác quan trọng để đạt được một ấn độ tự do, cởi mở và thái bình dương".

Theon nói: "sự hợp tác chặt chẽ giữa hai nước sẽ góp phần vào hòa bình và ổn định khu vực".

Sau khi nhận nhiệm sở vào tháng 3 năm nay, teron đã đến nhật lần đầu tiên. Việt nam với quyền lực đầu tiên của tổng bí thư đảng cộng sản là trung tâm, bởi tổng thống (ngoại giao, quốc phòng), thủ tướng (hành chính), phát ngôn viên quốc hội (pháp luật) chia quyền lực.

Kishida đã đến thăm Philippines và Malaysia vào đầu tháng và hội nghị thượng đỉnh với ASEAN vào tháng tới, chẳng hạn như hiệp hội các nước đông nam á, đang tăng cường hợp tác với các nước đông nam á.

Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh

https://youtu.be/rHXsr1NYdF4

Máy bay của hải quân hoa kỳ đã đi qua đường băng và rơi xuống biển Hawaii.

Thượng sĩ Orlando ferrez, phát ngôn viên của thủy quân lục chiến hoa kỳ, cho biết có một tai nạn trên máy bay tuần tra biển p8-a Poseidon trên đường băng căn cứ thủy quân lục chiến vịnh canio ở phía đông oahu, Hawaii.

Trung sĩ ferez không công bố thông tin cụ thể về vụ tai nạn, bao gồm cả việc có bị thương hay không, nhưng các nhà chức trách ở Hawaii nói rằng tất cả 9 hành khách đều an toàn.

Tuần duyên Hawaii cũng xác nhận điều đó.

Một phi cơ tuần tra biển p-8a là một phi cơ chủ yếu chịu trách nhiệm trinh sát, thu thập tin tình báo, theo dõi tàu ngầm và các nhiệm vụ khác được phát triển bởi Boeing trên cơ sở máy bay phản lực 737 dân sự.

Nó có ra-đa AN/ apy-10, vận tốc tối đa là 70km /h, khoảng cách hành trình là 7500km, bán kính hoạt động là 2200km, được trang bị vũ khí như tên lửa vằn và ngư lôi. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin jiantai và han chengyin

Video: hệ thống phát hành tin nhắn video của bộ quốc phòng hoa kỳ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tại bữa ăn thịt bò với nấm độc, bạn bè và gia đình làm gì?
 • Những người đoạt giải Nobel hòa bình đang tuyệt thực trong tù không hài lòng với việc phụ nữ Iran đội khăn trùm đầu trước khi nhập viện
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cầu thủ khúc côn cầu mỹ đã chết vì giày trượt tuyết cắt cổ
 • Nhà trắng đã cố gắng hết sức để khôi phục lòng nhân dân ả rập giận dữ với biden
 • "Có khả năng putin sẽ tranh cử một lần nữa như một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm sau …Đang chuẩn bị điện kremlin."
 • Đài loan tin rằng "giáo dục yêu nước áp dụng cho đài loan", trung quốc khẳng định rằng "vô ích"
 • Hamas "thả 50 người sau khi vận chuyển nhiên liệu vào gaza" sẽ dùng cho chiến tranh "không"
 • Eu sẽ giới hạn việc nhập khẩu nhiên liệu hóa thạch từ năm 2030
 • Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở Argentina
 • Từ việc chính thức nghỉ việc cho đến việc vào Microsoft …Ba ngày hỗn loạn của Sam altman
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12