彩神彩票平台
Máy bay không người lái của quân đội đánh bom người dân ở Nigeria, 85 người chếtLuật giải thoát tử vong của bang NSW lớn nhất nước úc có hiệu lực …Đưa tất cả các bang trừ hai bangCác diễn viên Hollywood đã phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời "kết thúc cuộc đình công"Ủy ban thường dân quốc gia của trung quốc được triệu tập vào ngày 20 "hy vọng được bổ nhiệm làm bộ trưởng bộ quốc phòng mới"

彩神彩票

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

2022-06-12fonte:캐나다

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

Theo quy định của nhật bản, để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên, sau khi phối hợp với hàn quốc, hoa kỳ, úc, 4 nhóm và 5 cá nhân được thêm vào danh sách các đối tượng bị cấm vận tài sản đông lạnh.

Bộ ngoại giao nhật bản cho biết các nhóm bị trừng phạt là nhóm hacker bắc triều tiên Kim sookji, hãng air koryo trading ở thành phố dandong, trung quốc, Versor ở Slovakia và Intellekt ở nga.

Các đối tượng bị trừng phạt bao gồm đại diện địa phương của hãng hàng không kori danton, "Ri Sok" với quốc tịch bắc hàn, "Jong Yong Nam" với quốc tịch bắc hàn hoạt động ở belarus, "Jon Jin Yong", một người bắc triều tiên ở nga, và Ashot, tổng giám đốc công ty versol với quốc tịch SlovakiaMkrtychev); Trong số đó có 5 người quốc tịch nga (Michaylovich Kozlov).

Bộ ngoại giao giải thích rằng họ sẽ tham gia vào chương trình hạt nhân và vũ khí hủy diệt hàng loạt của bắc triều tiên và các hoạt động bị cấm đoán bởi các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và do đó sẽ bị trừng phạt bởi việc đóng băng tài sản và các biện pháp khác.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thủ tướng masahiro matsuno, nói: "cùng với hoa kỳ, hàn quốc, úc, tại cuộc họp nội các hôm nay, đã quyết định bổ sung thêm những người này vào danh sách đối tượng bị cấm vận như đóng băng tài sản".

Ông ấy nói thêm: "chúng tôi yêu cầu các nạn nhân bị bắt cóc của bắc triều tiên và nhật bản thực hiện hành động cụ thể để giải quyết các vụ nổ hạt nhân, tên lửa …Chúng tôi sẽ hợp tác với cộng đồng thế giới để yêu cầu bắc triều tiên hoàn toàn từ bỏ chương trình hạt nhân, tên lửa đạn đạo."

Hàn quốc, hoa kỳ, hoa kỳ, úc và các nước khác đã quyết định chọn những người có liên quan đến bắc triều tiên làm đối tượng bị trừng phạt để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng 11.

Chính phủ hàn quốc đã ra lệnh cấm vận riêng cho 11 người, bao gồm 4 người đứng đầu liên quan của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ của bắc hàn.

Ngoài ra, hoa kỳ cũng đưa nhóm hacker của bắc triều tiên "Kim soo-ji", giang trạch dân jingyi, xu Ming 8 người quốc tịch bắc triều tiên trong danh sách đối tượng bị trừng phạt (SDN). (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

Bệnh truyền nhiễm và tiêu chảy gia tăng ở trẻ em ở gaza: số người chết còn nhiều hơn số người chết trong trận đánh bom

Một phát ngôn viên của tổ chức y tế thế giới đã cảnh báo ngày hôm nay về sự gia tăng của các bệnh truyền nhiễm và tiêu chảy ở trẻ em ở hành lang Gaza, và nếu hệ thống y tế địa phương trì hoãn sửa chữa, số người chết vì bệnh tật có thể nhiều hơn số người chết vì bom đạn.

Theo dữ liệu mà liên hiệp quốc cho là đáng tin cậy, cơ quan y tế gaza cho biết có hơn 15.000 người được xác nhận đã chết trong trận ném bom của Israel trên vùng đất hẹp này.

Nhóm vũ trang palestin cầm đầu gaza tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10, giết khoảng 1200 người và bắt cóc 240 người làm con tin. Sau đó, dân y-sơ-ra-ên hứa sẽ hủy diệt ha-ma-út.

Theo báo cáo của Reuters, phát ngôn viên của who, Margaret Harris, tại cuộc họp báo của liên hợp quốc tại Geneva, nói: "nếu không thể khôi phục hệ thống chăm sóc sức khỏe này, chúng ta sẽ thấy nhiều người chết vì bệnh tật hơn là chết vì bom đạn".

Bà nhắc lại mối lo ngại về sự gia tăng của các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là bệnh tiêu chảy ở trẻ em và trẻ em. Đến đầu tháng 11, các trường hợp tiêu chảy ở trẻ em trên 5 tuổi tăng gấp 100 lần mức bình thường.

Cô ấy nói: "mọi người ở khắp nơi đều có nhu cầu cấp cứu khẩn cấp vì họ đang đói, vì họ thiếu nước sạch, và tất cả đều chật chội với nhau."

Dựa trên điều kiện ngừng bắn Israel cho phép thêm viện trợ vào gaza, bao gồm thực phẩm, nước uống và thuốc men; Nhưng các tổ chức viện trợ cho rằng điều này không đủ để đáp ứng nhu cầu lớn.

Một người phát ngôn của UNICEF, James Elder, đã nói với báo chí rằng các bệnh viện ở hành lang gaza đầy trẻ em với vết thương do bỏng hoặc mảnh đạn và viêm dạ dày ruột do uống nước thải.

Anh nói: "tôi đã gặp rất nhiều cha mẹ … những người biết chính xác những gì con cái họ cần, và họ không thể tiếp cận được nước uống an toàn".

Anh aird mô tả anh thấy một đứa trẻ bị mất một phần chân nằm trên sàn bệnh viện hàng giờ liền, không được chăm sóc vì thiếu nhân lực. Những đứa trẻ bị thương khác nằm trên bãi đậu xe và tấm nệm được đặt ở ngoài vườn.

Ông ấy nói, "các bác sĩ ở mọi nơi đều phải đưa ra những quyết định khủng khiếp … về việc ưu tiên cứu ai."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Người đầu tiên sau khi 23 tuổi hoa hậu thế giới
 • Cuộc tấn công vào bệnh viện ở gaza đã làm hàng trăm người chết
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bảo tàng Vatican, vé 17 euro từ năm tới tăng lên 20 euro
 • - 18:00
 • APEC, nơi các nhà lãnh đạo hoa kỳ và hoa kỳ đã tổ chức cuộc họp, nga đã gửi phó thủ tướng
 • Thỏa thuận hợp tác an ninh chống lại trung quốc tại hội nghị thượng đỉnh trung-phi-lê-nhật."Nâng cấp liên minh"
 • - 18:00
 • Các chuyến bay bị trì hoãn bởi một UFO tại sân bay thâm quyến, trung quốc
 • Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027
 • Hạ viện mỹ trục xuất "nghị sĩ dối trá" santos
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12