彩神彩票邀请码
Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATOErdogan buộc tội Israel vì tội ác chiến tranhCác đảng chính của cánh hữu ở châu âuLiên minh châu âu đang phát triển phương pháp sử dụng tài sản đông lạnh của nga.Sự trừng phạt mới tập trung vào Kim cương."

彩神彩票

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

2022-06-15fonte:에티오피아

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

Hai phương tiện truyền thông nhật bản vừa thông báo kết quả thăm dò mới nhất cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các của thủ tướng fumio kishida giảm xuống còn khoảng 21%, và đạt mức thấp nhất kể từ khi kishida lên nắm quyền vào tháng 10 năm 2021. Một số chuyên gia cho rằng nếu tiếp tục xuống dưới 20%, kishida sẽ bị coi là "vùng đất thoái vị".

Người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới

Cuộc thăm dò ngày 18-19 của tờ the daily news cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các kishida giảm 4 điểm so với tháng 10, và tỉ lệ không ủng hộ tăng 6 điểm so với tháng 10, lên đến 74%, một mức cao nhất. Các cuộc thăm dò ngày 16 của news agency cũng cho thấy sự ủng hộ của nội các kishida giảm xuống còn 21.3%. Tỉ lệ ủng hộ đảng tự do chủ quyền là 19.1%, giảm 1.9 điểm so với tháng 10, mức thấp nhất kể từ khi đảng tự do trở lại nắm quyền vào tháng 12 năm 2012.

Theo phương tiện truyền thông nhật bản, sự thất bại liên tục trong việc ủng hộ nội các kishita là do người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới của nội các, và một số thành viên nội các đã từ chức liên tục vì các vụ bê bối. 56% cho rằng ông kishida có "một trách nhiệm lớn", 55% cho rằng ông muốn ông từ chức sớm hơn.

Chen Yang, một nhà nghiên cứu khách tại trung tâm nghiên cứu nhật bản của đại học liaoning, trung quốc, cho biết rằng trong chính trị nhật bản, dưới 30% tỷ lệ ủng hộ nội các sẽ được xem là "vùng nguy hiểm", nếu xuống dưới 20%, sẽ được xem là "vùng bị bãi bỏ". Một mục tiêu khác là sách những tin tức chụp hàng ngày bỏ phiếu ZaiAn tín tham dự biết tổ chức quốc gia (APEC) diễn ra sau khi cuộc họp, Chen Yang nghĩ rằng trên một mức độ nào đó, thực sự phản ánh những bất mãn của nhiều người dân nhật bản tín của mỹ được bên kia sông, bao gồm cả đối với trung quốc vì RiFang nằng nặc sẽ xếp hàng biển nước thải hạt nhân, và khăng khăng cấm ShuiChanPin nhập khẩu nhật bản, bờ sông tín đang nỗ lực ngoại giao hiện trong lĩnh vực này không hề CunJin.

Bốn người chết trong cơn bão Siberia ở nga …Cúp điện hàng loạt

Vào ngày 20 (giờ địa phương), các tờ báo nga, như nhật báo thương mại và tusk, cho biết có một cơn bão lớn ở Siberia.

Bốn người dân bị chết và nhiều người khác bị thương.

Theo cuộc điều tra, trong số 4 người chết, những người đàn ông ở độ tuổi 50 và phụ nữ ở độ tuổi 60 đã bị ảnh hưởng bởi việc cây cối bị gió thổi xuống và đập vào xe hơi.

Theo báo chí địa phương, cơn bão cũng gây ra sự bất tiện cho khoảng 264.000 cư dân.

Đặc biệt, gió mạnh từ 35 đến 38 mét một giây đã làm hư hại 47 căn hộ và làm sụp đổ hơn 200 cái cây ở thành phố nobokuznetsk, bang finkelmerov.

Ở những nơi như Novosibirsk đã bị thiệt hại bởi những mái nhà bị hư hại.

Bộ phận cấp cứu ở Novosibirsk cho biết: "việc sửa chữa khẩn cấp đang diễn ra trong 16 khu vực bị cắt điện do thời tiết xấu".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Giáo hoàng sẽ đặt "phòng giặt giũ miễn phí" cho người sống ngoài đường và người nghèo ở Turin.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tỉ lệ thất nghiệp ở Canada tăng đến 5.7% vào tháng 10
 • [video] khi một số nước trái cây, một lỗi trong phần mềm dịch thuật đã làm cho một đám khủng bố, ăn rất nhiều khách du lịch
 • [video] "chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "tôi đã đấu tranh chống phân biệt đối xử" tên trộm kêu gọi bắt kẻ trộm
 • Sau khi sửa đổi hiến pháp thất bại ở úc, tỉ lệ ủng hộ của thủ tướng và đảng cầm quyền đã giảm.Đó là mức thấp nhất từ khi cầm quyền
 • Cuộc bầu cử cuối cùng ở Ecuador …"Người trẻ nhất đối đầu với người phụ nữ đầu tiên.
 • Thị trường chứng khoán New York đã mở đầu với sự gia tăng trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn
 • Tối qua vụ đánh bom của Israel đã giết ít nhất 71 người ở gaza (tổng hợp)
 • Vụ amini ở Iran tái diễn một cô gái bị nghi ngờ phải mặc khăn trùm đầu
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12