彩神彩票官网
Tấn công các công ty hàng không quốc gia lớn, các nhà cung cấp hàng không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ha-haHezbollah nắm trong tay một tên lửa chống tàu của nga đe dọa mỹ triển khai các tàu sân bay tấn công địa trung hảiVideo cuộc tàn sát của hamas cũng được công bố bởi truyền thông hàn quốc, "báo cáo quốc tế không công bằng" (tổng hợp)[video] tải video về cơm chiên trứng … Bị xúc phạm bởi một đầu bếp nổi tiếng trung quốc

彩神彩票

Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận

2022-07-09fonte:캐나다

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận

Cuộc chiến giữa Israel và phe cầm quyền palestin, hamas, đã gây ra nhiều thiệt hại cho dân thường, cuộc tranh luận giữa đảng dân chủ hoa kỳ về việc có nên đặt điều kiện cho việc hỗ trợ quân đội cho Israel hay không.

Vị trí hiện tại của nhà trắng là không có vấn đề gì với phương pháp hỗ trợ vô điều kiện như trước đây, nhưng một số nghị sĩ đảng dân chủ đã yêu cầu Israel thiết lập biện pháp đối phó để giảm thiểu thương vong dân thường, do đó, sẽ có sự thay đổi trong chính sách trong tương lai.

Ngày 29 (thời gian địa phương), nước mỹ ngày sách báo New York times (nyt) và hoa kỳ tiết lộ, vào đầu tháng, thượng nghị sĩ đảng dân chủ liên quan đến cuộc tranh luận Patricia Chris cái lỗ của chiếc xe Aaron mỹ hỗ trợ vũ khí, dân y-sơ-ra-ên khi sử dụng nên tuân theo luật pháp nước mỹ, đảm bảo nội dung thư của, hầu hết mọi giả chữ kí của thượng nghị sĩ, gửi cho tổng thống, thờ phượng dent bị kích hoạt.

Tuần trước, biden viết trong lá thư: "đó là một ý tưởng có giá trị".Gợi ý rằng có thể thảo luận về các giải pháp.

Hallen cho biết tổng thống biden đã áp bức thủ tướng Israel là binyamin netanyahu và truyền đạt ý kiến của nghị sĩ.

Ông nói: "trong cuộc đối thoại với thủ tướng Israel, tổng thống đã chỉ ra rằng rất nhiều người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai và sự trợ giúp không đủ trong việc vận chuyển hàng cứu trợ.Mối quan tâm của chúng tôi đã được truyền đạt tới tổng thống và thấy rất hữu ích."

Vào đầu tuần này, khoảng 20 thượng nghị sĩ đảng dân chủ, bao gồm cả hollen, đã có một cuộc họp kín với cố vấn an ninh quốc gia nhà trắng, Sullivan.

Các nghị sĩ được cho biết đã truyền đạt cho Sullivan những mối lo ngại về nạn nhân dân sự, đồng thời lập đi lập lại quan điểm rằng các điều kiện cần được đặt ra liên quan đến các loại hỗ trợ quân sự của hoa kỳ và cách sử dụng vũ khí liên quan đến quân đội Israel.

Nhưng nhà trắng đã giải thích rằng lời phát biểu của biden không có nghĩa là đặt điều kiện cho việc hỗ trợ Israel.

John kirby, giám đốc truyền thông chiến lược của hội nghị an ninh quốc gia tại nhà trắng (NSC), nói rằng "sau khi tổng thống có" ý tưởng đáng giá ", "nếu điều đó xảy ra sớm hơn và khó khăn hơn, thuyết phục thả con tin", "sẽ", "đó là cách thức hiện có để tạo ra kết quả và kết quả".

Ngoài ra, trong cuộc họp với thượng nghị sĩ đảng dân chủ vào đầu tuần này, Sullivan đã nói rõ lập trường "không thể cung cấp sự hỗ trợ có điều kiện".

Horen nói với ap: "Sullivan đã nói rõ rằng nhà trắng không yêu cầu điều kiện hỗ trợ". Những người khác biết về cuộc họp đã xác nhận lại sự thật đó.

Trong lãnh đạo đảng dân chủ, ý kiến về sự hỗ trợ có điều kiện vẫn còn đó.

Chủ tịch ủy ban ngoại giao của đảng dân chủ thượng viện ben-kadin nói: "sự hỗ trợ của chúng tôi cho liên minh không có điều kiện. Và không quản lý chi tiết việc phòng thủ của họ."

Nhưng một số dự đoán cho rằng việc cung cấp viện trợ có điều kiện có thể trở thành vấn đề tranh cãi trong quá trình lập pháp "gói cứu trợ Israel" bắt đầu vào tuần tới.

Chính phủ mỹ đã yêu cầu ngân sách của quốc hội là 14.3 tỉ đô la (khoảng 18.4 tỉ won hàn quốc) để mở rộng viện trợ nhân đạo cho người Palestine và tăng cường viện trợ quân sự cho Israel trong khu vực gaza.

"Có những quan điểm khác nhau về vấn đề này.Lập trường cơ bản của chúng tôi là thảo luận với chính phủ và các thành viên khác."

Triệu, 4 triệu lít nước bị nhiễm độc tại căn cứ của quân đội mỹ tại nhật bản

Tin tức Tokyo, kyodo báo cáo: Báo chí nhật bản vào ngày 26 trích dẫn các tài liệu nội bộ của quân đội hoa kỳ và các thành viên liên quan đến chính phủ nhật bản cho biết, cho đến tháng 1 năm nay, quân đội hoa kỳ ở nhật bản đã có 1, 4 triệu lít nước bị nhiễm độc bởi fluoride hữu cơ (PFAS), nồng độ trên 180.000 nak/lít, vượt quá các tiêu chuẩn an ninh nhật bản 3600 lần, nếu rò rỉ, sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước của cư dân gần đó. Trước đó, người dân ở vùng lân cận căn cứ đã được phát hiện có lượng PFAS trong máu vượt quá giới hạn, sức khỏe bị đe dọa nghiêm trọng, nhưng quân đội mỹ đã bỏ qua vì có vi phạm pháp luật trong các quy định liên quan.

Theo báo Tokyo news, theo nguồn tin nội bộ của quân đội hoa kỳ và các cuộc phỏng vấn với những người có liên quan, vào tháng 1 năm nay, 1, 4 triệu lít nước bị nhiễm độc bởi PFAS đã được lưu trữ tại căn cứ yokata của quân đội hoa kỳ ở Tokyo trong 7 bể chứa nước chứa đầy 4 bể bơi dài 25 mét. Một trong những bể chứa chứa 950 lít nước ô nhiễm, nồng độ PFAS là hơn 180.000 nơ RON/lít, hơn các tiêu chuẩn an toàn tạm thời của nhật bản về lượng PFAS trong nước ngầm và các dòng sông (50 nơ một lít) hơn 3.600 lần.

Tổng số 8 vụ rò rỉ chất gây cháy bọt được báo cáo từ năm 2010 đến 2023 tại căn cứ không quân yokota. Người liên quan của quân đội hoa kỳ cho biết nước trong các bể chứa này được sử dụng ban đầu để trộn lẫn chất lỏng với chất khử cháy bọt chứa PFAS khi cháy, nhưng sự cố thiết bị làm cho chất lỏng trở lại bể chứa, gây ô nhiễm.

Chi phí xử lý cao của quân đội mỹ

Tất cả PFAS được gọi là perfluoroalkyl và chất chống dầu, chống thấm nước và nhiệt độ, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như bình chữa cháy bọt và chảo không dính. Vì chất này không phân hủy theo thời gian và có thể tích lũy trong môi trường và cơ thể người, nên được gọi là "hóa chất vĩnh cửu", có thể làm tăng nguy cơ ung thư.

Thông tin của quân đội hoa kỳ cho biết cách duy nhất để xử lý nước nhiễm bẩn là đốt, nhưng không được phép ở mỹ. Thông tin liên quan cho thấy từ năm 2020, hoa kỳ đã cấm việc xử lý nước ô nhiễm bằng cách đốt phá vì có thể gây ra những vấn đề như các chất gây hại trong quá trình đốt. Mặc dù nhật bản có cơ sở đốt, nhưng nó rất tốn kém, và hoa kỳ dường như không có kế hoạch cụ thể nào để xử lý hoặc kéo dài thời gian dự trữ nước ô nhiễm. Ngay cả khi các bể chứa đang chờ hơi nước bốc hơi, một phần của PFAS sẽ được đưa vào không khí, và cuối cùng trở thành mưa làm ô nhiễm đất, thậm chí vào cơ thể con người.

Phó giáo sư vệ sinh môi trường trường đại học Kyoto, hiroji harada lo lắng rằng "nếu có một sự rò rỉ, nó sẽ thâm nhập vào đất và trở thành nước ngầm, gây thêm ô nhiễm ở khu vực Tokyo."

Vi phạm pháp luật căn cứ mỹ không có nhà vua

Trong năm nay, nhật bản đã phát hiện nhiều trường hợp có kết quả xét nghiệm máu bất thường, trong đó có nhiều người sống gần căn cứ quân đội hoa kỳ ở Tokyo và Okinawa. Vào đầu năm nay, một tổ chức dân sự đã tiến hành kiểm tra máu của 650 cư dân ở khu vực Tokyo do yokota sở hữu. Trong khi ở Okinawa, nơi có diện tích căn cứ lớn hơn, trung bình 387 người PFAS trong năm trước đã được kiểm tra máu gấp 3 lần so với trung quốc, 40% có nồng độ PFAS vượt quá mức tiêu chuẩn.

Tại hạt Okinawa, hai cuộc khảo sát về vùng nước xung quanh căn cứ của quân đội mỹ được tiến hành mỗi năm. Báo cáo vào tháng 8 năm nay cho biết các cuộc khảo sát mới nhất cho thấy nước sông hoặc suối PFAS vượt quá giới hạn ở 30 trong số 44 điểm kiểm tra xung quanh căn cứ mỹ. Trong số đó, lượng PFAS trong một dòng suối gần nhà ga ở gargamina cao gấp 36 lần so với tiêu chuẩn quốc gia tạm thời của nhật bản. Ngoài ra, các cuộc khảo sát trước đây của thành phố yokosuka cho thấy rằng nước thải thải từ cơ sở của quân đội hoa kỳ yokosuka, các chất độc hại vượt quá mức 172 lần tiêu chuẩn thoát nước của cuộc sống, tiêu chuẩn thoát nước công nghiệp 109 lần.

Hơn nữa, trong một thời gian dài, quân đội hoa kỳ đã chiếm ưu thế của họ. Mặc dù hiệp ước này đã được sửa đổi nhiều lần kể từ khi hoa kỳ ký kết vào năm 1952, "quyền ngoài lãnh thổ" của quân đội mỹ không bị ràng buộc bởi luật nhật bản đã không thay đổi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • æ – ° e ¥¿ E ˜ a ° ‡ c ¦  a œ ¨ æ ¡ A ½ ¿ C ” ¨ æ ‰ ‹ æ © Ÿ a † € æ ‰ e ½ ‰ e ® € a ¯ æ city ° ´ a ¹ ³ a ¤" a ¹ … a ¸ ‹ e ™ 
 • Tập trung vào sự giảm căng thẳng ở trung đông …1, 2% một tuần.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nhà trắng đã lập một tài khoản mới trên các đối thủ cạnh tranh
 • Thu nhập thặng dư của tháng 4 đến tháng 9 là 110 tỷ won …"Giá nguyên liệu giảm, đạt kỷ lục cao" (tổng hợp)
 • Bia mộ "corelli" mà không ai biết trong 60 năm qua …Tại SAO 2 tuổi lại bị chôn ở Ankara (tổng hợp)
 • Ấn độ đã đồng ý rút quân
 • Đại sứ turquier được triệu hồi ở Israel "theo phe hamas"
 • Vẫn chưa kết thúc vở kịch công khai ai …Trở lại vào năm nay?
 • Trudeau lên án việc "nhà ngoại giao Canada rút lui vì ấn độ đe dọa …Dân của hai nước bị thiệt hại"
 • Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12