彩神彩票技巧
Tỷ giá hối đoái của yen đối với đồng đô la là kỷ lục cao nhất trong 33 năm qua, chính phủ nhật bản "lo lắng" (tổng hợp)Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắnHàn quốc vẫn còn sợ Halloween trở nên lạnh nhạtNgành công nghiệp chống lại sự lạm dụng công nghệ

彩神彩票

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

2022-08-05fonte:세네갈

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

Sự phản đối trung tâm của hệ thống chính trị đang LAN rộng sau khi chervigna, một khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền bắc nước ý, quay về với tên tiếng pháp trước thời Mussolini, được gọi là le brany.

Hội đồng địa phương cherbina đã quyết định ngày 28 tháng trước thay đổi tên ngôi làng từ thời Mussolini thành tên cũ của địa danh "le brunei", theo báo cáo của ANSA, ý.

Jean Antoine maginaz, cựu thị trưởng của làng, người đã bắt đầu chiến dịch thay đổi địa danh vào năm 2011, nói: "chúng ta nên nghĩ về văn hóa địa phương. Nên giữ những cái tên có lịch sử lâu dài."

Ngôi làng này, được biết đến hàng thế kỷ với tên địa danh tiếng pháp là "lebron", được đặt theo chính sách cấm sử dụng ngôn ngữ nước ngoài do nhà độc tài phát xít Mussolini thúc đẩy vào năm 1934.

Vào thời điểm đó, có rất nhiều nơi trong làng Alps ở miền bắc nước ý, biên giới với pháp và thụy sĩ, đã đổi tên theo cách này.

Ngành công nghiệp du lịch đã phản đối việc thay thế những địa danh mà, dù là tàn dư của Mussolini, đã trở nên rất nổi tiếng đối với khách du lịch, lo lắng về thiệt hại cho nền kinh tế.

Hơn 700 cư dân trong làng cũng phàn nàn vì phải cấp giấy chứng nhận nhận dạng mới, giấy khai sinh, bản SAO giấy đăng ký đất đai và nhiều tài liệu khác.

Chống lại việc đổi tên địa danh.

Nghị sĩ alessandro urch, thuộc sở hữu của FdI, cho biết: "đây là sự điên rồ tư tưởng, thứ hai sau taliban, để xóa bỏ cảm giác nhận dạng".

Bộ trưởng du lịch santanche nói: "các anh điên à? Bạn có biết phải mất bao lâu để xây dựng hình ảnh của thành phố không?"Và thúc giục các nhà chức trách cherbina xem xét lại quyết định.

Vì áp lực chính trị LAN rộng đến nỗi chính quyền cherbinia đã rút lui.

Thị trưởng thành phố cherbina, elissa chico, nói với ansa news agency vào ngày hôm đó: "chương trình tìm lại tên cherbina đã được tiến hành.Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bộ trưởng santander, người đã nghe tin này, đã đăng một thông điệp chào mừng trên facebook của mình.

Anh ta nói: "tôi rất vui vì chính quyền cherbina đã khởi xướng quá trình rút lại sự thay đổi địa danh. Chervinia là tên đại diện của nước ý trên toàn thế giới, và chúng tôi rất tự hào về điều đó."

Vào năm 1923, sau một năm cầm quyền, Mussolini đã thông qua cái được gọi là luật cải cách ngôn ngữ, nhân danh bảo vệ nền văn hóa ý và ý khỏi ảnh hưởng của nước ngoài.

Dưới ảnh hưởng của chính sách thời đó, người ý gọi "sandwich" là "tramechino". Bánh ngọt thích ăn sáng với cappuccino được gọi là "coretto", chứ không phải "cruisan" cũng bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng của thời gian.

Sinh ba sinh ba người palestin sinh ra ở Israel đã mất cha mẹ trong chiến tranh

Cuộc chiến tranh đã khiến ba sinh viên ba tuổi người Palestine sinh ra ở y-sơ-ra-ên mất cha mẹ.

Hanan-beyuk, 23 tuổi, được phân loại là phụ nữ mang Thai có nguy cơ nguy hiểm sau khi nhập cảnh vào Israel từ vùng gaza, đã sinh ra ba đứa con gái vào ngày 24 tháng 8 tại bệnh viện makaseed ở đông Jerusalem.

Sinh ba sau 31 tuần phải đeo máy hô hấp nhân tạo sau khi sinh, nhưng beyuk được phép nhập cảnh ba ngày sau khi sinh, và chỉ có thể trở về vùng gaza với những đứa trẻ còn lại.

Hơn một tháng sau, những đứa trẻ này đã sẵn sàng để được xuất viện, nhưng vào ngày 7 tháng 10 đột nhiên có một cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Để chuẩn bị đón những đứa trẻ vào Israel một lần nữa và cuối cùng bị kẹt trong khu vực gaza bị phong tỏa vì chiến tranh.

Cha tôi, fatti viyuk, đã không trực tiếp nhìn thấy những đứa trẻ hơn ba tháng sau khi chúng được sinh ra.

Có thể xoa dịu sự hối tiếc không thể diễn tả bằng lời nói chỉ bằng cách xem hình ảnh và video em bé được gửi đến bởi các bác sĩ.

NBC: báo cáo nói rằng, trong điện thoại di động hình ảnh của một đứa trẻ bị bao bọc chăn mền khi nhìn thấy trên sau khi ta kìa, cặp vợ chồng hôn, gọi tên của con gái, không thể che giấu cảm xúc của thú vị.

Nhưng niềm vui chỉ là tạm thời, và thực tế là không thể ôm con làm cho nước mắt của vợ chồng không ngừng chảy.

"Trẻ con là linh hồn của tôi, là ngôi SAO của tôi."

"Chiến tranh đã chia cắt chúng tôi. Tôi muốn ôm bọn trẻ."

Họ cho biết dù muốn đưa con về sớm, nhưng vì chiến tranh, họ vẫn lo lắng.

Vào ngày 6 tháng 12, trẻ sơ sinh được chuyển đến ai cập từ bệnh viện vùng gaza được điều trị trong một lồng ấp ở bệnh viện Cairo. Không có mối liên hệ trực tiếp với nội dung báo cáo.

Hananveyuk nói, "trẻ em sẽ an toàn hơn khi ở đó.Tình hình ở đây thật tệ. Không sữa, không tã, không thức ăn."

Quân đội Israel đang tiến vào canyounis, phía nam dải gaza, nơi nhà beyuk sống.

Họ sống trong 5 gia đình, nhưng hầu như không có gì để ăn và uống. Các bệnh viện ở gaza không có thuốc men và điện để chăm sóc trẻ sơ sinh.

Bác sĩ khatanka marsh, giám đốc phòng trẻ sơ sinh tại bệnh viện makaseed, cũng nói: "làm thế nào trẻ em có thể sống mà không có sữa?"Ông ấy cũng nói rằng trẻ em sẽ an toàn hơn khi ở lại bệnh viện.

Cho đến lúc này, hình ảnh và video là cách duy nhất để gia đình gặp nhau, nhưng không ai có thể đảm bảo rằng cách này sẽ kéo dài đến khi nào.

Đó là vì đánh bom và phong tỏa mạng lưới và kết nối điện thoại không ổn định trong khu vực gaza.

Họ kêu gọi các gia đình vô tội kết hợp chỉ bằng cách kết thúc chiến tranh.

"Chúng tôi đang trong chiến tranh và không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hy vọng có thể giữ những đứa trẻ an toàn ở đó, "và muốn kết thúc cuộc chiến này càng sớm càng tốt, và đưa những đứa trẻ trở lại với nhau."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một chiếc máy bay nhỏ rơi ở Amazonia, Brazil, tất cả 12 người trên máy bay đã chết
 • Trump đã từ chối lời đề nghị của ukravala ở zeransky vì sợ xung đột quyền lợi
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Giám đốc của đại sứ quán tại nhật bản cũng bắt đầu tấn công nước bị ô nhiễm.
 • BBC "can thiệp với mục đích đảm bảo lợi ích kinh tế và sự hỗ trợ của ả rập"
 • Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngày
 • Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz
 • Cựu thủ tướng ở tuổi 85 được bổ nhiệm làm giám đốc AI của chính phủ Iraq.Sóng gió dù phi chuyên gia
 • Eve I ¿ E điều torah › æ © Ÿ a  ‡ e › ¶ eve a ¶ e ¢¨ æ ³ ¢Q&A
 • Trung quốc và Pakistan kết thúc cuộc thực hành hàng hải lớn nhất trong lịch sử đội tuần tra hợp tác đầu tiên ở vùng biển ả rập
 • Trong cơn chiến tranh ở kazakhstan, liên minh châu âu đang vật lộn với từ đơn lẻ
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12