彩神彩票技巧
Liên hợp quốc "đi đi, cần tiếp tục viện trợ", kêu gọi ngừng bắn nhân đạo"Tự truyện của Hitler được tìm thấy trên xác của các thành viên hamas."Nước mỹ gây xung đột toàn cầuHồ nước màu tím bí ẩn ở Hawaii

彩神彩票

Các nhóm vũ trang pro-iran tấn công liên tục các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq

2022-08-20fonte:바티칸 시국

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Các nhóm vũ trang pro-iran tấn công liên tục các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq

Các nhóm vũ trang shia bị nghi ngờ có liên quan đến Iran đã tấn công liên tiếp các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq.

Phương tiện truyền thông người Lebanon almayadine cho biết ngày 18, cơ sở quân đội mỹ ở artanf đã bị tấn công bằng máy bay không người lái được trang bị chất nổ, chủ yếu là lực lượng kháng chiến hồi giáo ở Iraq.

Artanf nằm ở biên giới giữa Syria và Iraq.

Nhóm kháng chiến hồi giáo ở Iraq không phải là một nhóm vũ trang cụ thể, mà là một nhóm các lực lượng quân đội shia chống mỹ, chống phương tây chống Iran.

Nhóm này thừa nhận đã tiến hành cuộc tấn công và khẳng định: "để đối phó với tội ác của kẻ thù chống lại đồng bào của chúng ta ở gaza, các chiến binh của chúng ta đã tấn công căn cứ mỹ chiếm đóng ở artanf và tấn công trực tiếp mục tiêu."

Không có báo cáo thương vong nào từ cuộc tấn công.

Trước đó, sáng ngày 17, cục chống khủng bố của chính phủ tự trị kurdistan Iraq cho biết căn cứ không quân haryl ở ngoại ô elvir ở phía bắc Iraq đã bị tấn công bằng máy bay không người lái có chất nổ. Chủ thể của cuộc tấn công cũng được chỉ định là nhóm kháng chiến hồi giáo Iraq.

Toàn bộ quân đội mỹ ở căn cứ haryl đã được sơ tán vào ngày 20 tháng trước, không có thương vong.

Tập đoàn cũng khẳng định ngày hôm đó đã tấn công căn cứ quân đội mỹ asad ở miền trung Iraq bằng 2 máy bay không người lái.

Ít nhất 40 cuộc tấn công của quân đội mỹ ở Syria và Iraq đã diễn ra kể từ đầu tháng trước khi Israel và Palestine tiến hành chiến tranh, hamas.

Sau cuộc chiến ở gaza, quân đội hoa kỳ và Israel đã không kích nhiều nhóm vũ trang pro-iran hoạt động trong một nước gần đó, Syria, nhằm ngăn cản sự can thiệp tích cực của Iran.

Mặc dù chưa có sự bùng nổ toàn diện, nhưng tình hình ở gaza đã gây ra những cuộc xung đột bạo lực với cường độ thấp ở Syria và Iraq gần đó.

Phương tây không muốn tiếp viện cho Ukraine

Sự mệt mỏi ngày càng gia tăng

• cuộc xung đột giữa nga và Ukraine đã kéo dài 21 tháng qua, và các nước phương tây đã mệt mỏi vì không ngừng viện trợ cho Ukraine, đặc biệt là khi cuộc phản công của quân đội Ukraine không diễn ra tốt đẹp kể từ tháng 6 năm nay. Vào tháng 9, thủ tướng nước ý meloni đã công nhận rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine đã làm cho châu âu mệt mỏi. Vào cuối tháng 10, thủ tướng mới của Slovakia, fizor, đã tuyên bố ngừng cung cấp vũ khí cho Ukraine. Cuộc thăm dò mới nhất của a.p. vào tháng này cho thấy 45% người mỹ tin rằng viện trợ cho Ukraine là quá nhiều.

Kho đạn đã bị rút hết

• vào ngày 14 tháng này, quốc phòng trưởng đức, ông pistorius, cho biết liên minh châu âu đã thất bại trong việc thực hiện lời hứa trước đây là sẽ cung cấp cho Ukraine một triệu quả đạn trong một năm. NATO đã thừa nhận rằng quân đội Ukraine đang cạn kiệt vũ khí nhanh hơn NATO sản xuất.

Xung đột israel-palestine gây xao nhãng

• sau một cuộc xung đột mới vào ngày 7 tháng 10, các nước phương tây đã bị thu hút khỏi sự chú ý của Ukraine. Để ủng hộ Israel, hoa kỳ thậm chí đã biển thủ số đạn mà họ dự định đưa cho Ukraine. Một quan chức ukraina cho rằng số lượng đạn 155mm mà hoa kỳ cung cấp cho Ukraine giảm hơn 30% trong suốt cuộc xung đột israel-palestine.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nhật bản karoshi chết điều tra 40 phần trăm nhân viên văn phòng ngủ ít hơn 6 giờ
 • Lịch sử cuộc xung đột palestine-israel
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Vấn đề quan trọng "(tóm lại)
 • Lãnh đạo hamas bị tình nghi sống một cuộc sống sang trọng 5 SAO ở Qatar
 • Các nhà lãnh đạo hoa kỳ và trung quốc đã đạt được một thỏa thuận về việc khởi động lại đối thoại quân sự "ngăn chặn xung đột" và hạn chế xuất khẩu đài loan (tổng hợp thứ ba)
 • Iphone vị trí đầu tiên của trung quốc cho huawei, nhóm cook một lần nữa đến thăm trung quốc sau 7 tháng
 • "Việc xây dựng nhà nước palextin là không thể tránh khỏi", ông ngoại trưởng nga.
 • Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"
 • Nhập khẩu chất bán dẫn của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 9 giảm 15%…"Thị trường buôn lậu dưới sự kiểm soát của mỹ đang phát triển nhanh chóng."
 • Làng tị nạn gaza đã không kích Israel ba ngày liền …Bị bắn bởi xe cứu thương.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12