彩神彩票注册
Một tay đua 23 tuổi ở Kenya đã vượt qua kỷ lục thế giới chỉ chạy 3 cuộc đua maratôngNhững người đoạt giải Nobel hòa bình đang tuyệt thực trong tù không hài lòng với việc phụ nữ Iran đội khăn trùm đầu trước khi nhập việnChủ tịch quốc hội hoa kỳ và chính phủ của trung quốc "việc trung quốc đưa những người đào ngũ về bắc triều tiên là một hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng"Tổ chức y tế thế giới "102 cuộc tấn công vào các cơ sở y tế ở gaza …16 nhân viên y tế chết."

彩神彩票

Giáo hoàng đã hủy chuyến đi quảng trường st. Peter vì bệnh cúm

2022-08-26fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Giáo hoàng đã hủy chuyến đi quảng trường st. Peter vì bệnh cúm

Kim dong-hot gửi =

Theo báo cáo của Reuters ngày 26, giáo hoàng francesco, đang bị bệnh, đã thay đổi lịch làm việc của giáo hoàng vào tuần thứ ba.

Theo giáo hoàng, ba lần cầu nguyện thường được tổ chức hàng tuần ở quảng trường thánh Peter ở Vatican sẽ được tổ chức tại nhà của thánh marta, dinh thự chính thức.

Giáo hoàng đã hủy bỏ các cuộc họp thường xuyên của giáo hoàng vào ngày hôm trước và gặp tổng thống umaro của guinea-bissau, và đã được kiểm tra tại một bệnh viện ở Rome, ý.

Giáo hoàng đã giải thích về kết quả kiểm tra, "không có biến chứng về phổi."

Giáo hoàng 86 tuổi đã nhập viện hai lần trong năm nay, và vấn đề sức khỏe đã gây ra sự lo lắng cho các tín đồ công giáo trên khắp thế giới.

Giáo hoàng đã được điều trị trong bệnh viện vào tháng 3 năm nay vì bệnh nội tạng và phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 trong tình trạng gây mê toàn bộ.

"Chỉ có 2% là phụ nữ …Tên vũ trụ thường lệ thiên vị."

Theo các cuộc khảo sát, hầu hết các tên địa hình như các hố thiên thạch, núi lửa, hẻm núi, sa mạc, núi lửa và những địa hình khác được đặt theo tên của nam giới. Một số người cho rằng tên của phụ nữ chỉ là một số ít và có khuynh hướng tình dục.

20 ngày (thời gian địa phương), theo như sách DuLiBao đợi các phương tiện truyền thông đưa tin anh, anh quốc được các nhà nghiên cứu tiến sĩ đại học mở, Annie, Aaron hê-nóc hex cánh đồng, câu chốt tạp chí văn học gửi thư công khai nói: “ ở bề mặt hành tinh trên địa hình sử dụng văn hóa của những người đàn ông thích thú hơn với việc tên tình dục, nhìn từ trên bản chất, sẽ bị xa cách với phụ nữ và các nhóm của các ảnh hưởng tai hại gây ra. ”

Lenox cho biết kết quả phân tích từ cơ sở dữ liệu của liên minh thiên văn quốc tế (IAU) cho thấy chỉ có 32 trong số 1, 578 hố lửa mặt trăng được đặt tên là phụ nữ.

Ngoài ra, trong số 280 hang động trên SAO hỏa, chỉ có 5 (1.87%) được đặt theo tên của phụ nữ.

Tình trạng của các hố thủy ngân tốt hơn so với mặt trăng và SAO hỏa, nhưng chỉ có 49 trong số 415 hố được đặt tên theo tên của phụ nữ (11.8%).

Lennox thúc giục IAU thay đổi chính sách "thiên vị nam giới của cơ quan sinh dục".

Ông giải thích rằng nhà thiên văn học người ý giovanni battista richie ollie đã bắt đầu đặt tên cho các nhà khoa học nổi tiếng của núi lửa mặt trăng mà ông khám phá vào năm 1635, và truyền thống này vẫn được duy trì bởi IAU.

Hiện nay, các nhóm làm việc ở IAU hoặc lực lượng đặc biệt dựa trên chính sách đã được lập ra để đề xuất hoặc chấp thuận tên của địa hình cụ thể. Chủ yếu là để tưởng niệm các nhân vật lịch sử, thần thoại hay các chủ đề văn hóa.

Ông lennox cho biết: "cuối cùng, chính sách của IAU sẽ ảnh hưởng đến sự đa dạng và tính toàn diện của cộng đồng khoa học".

"Thật đáng tiếc, những phong tục hiện tại đã làm rõ sự bất công của lịch sử và đóng góp cho sự thiếu đa dạng trong nomenclature.Đây là một ví dụ trong hệ thống khoa học ngày nay về việc đánh giá thấp, đánh giá thấp phụ nữ và những nhóm bị cách ly."

Lấy SAO Kim làm ví dụ, tất cả các hố thiên thạch đều có tên là nữ giới, nhưng lennox đã chỉ ra rằng chỉ 38% trong số đó được đặt theo tên của những người phụ nữ đã đóng góp đáng kể cho xã hội, và phần còn lại thì chỉ là những tên vô nghĩa, vô nghĩa hoặc tên của một nữ thần thần thoại.

Ông nhấn mạnh, "cốt lõi của sự khẳng định này là nhấn mạnh sự nổi tiếng, về cơ bản, quan tâm nhiều hơn đến danh tiếng so với công nhận, và là một người nổi tiếng, trong bất cứ lĩnh vực nào, không có lợi cho phụ nữ và những nhóm bị xa lánh."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Israel đã kiểm soát 11 căn cứ của hamas, tất cả các lực lượng tinh nhuệ trên đất, biển và không quân.
 • Các công ty mỹ tuyển 9.55 triệu nhân viên vào tháng 9, tăng 0.6% so với tháng trước
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hoa kỳ thông báo rằng viện trợ ở UCLA đã được thu hẹp, "để hỗ trợ lâu hơn, giảm số tiền" (tổng hợp)
 • Nhóm nghiên cứu trung quốc cho biết: "sau khi không có virus coronavirus được loại bỏ, chúng tôi tăng gấp bốn lần số trẻ em có nội tạng ngược."
 • Vùng duyên hải thái bình dương của Mexico bị ảnh hưởng bởi những cơn bão chưa từng thấy
 • Benjamin netanyahu, người đã gặp gia đình các con tin, "cũng quan trọng như quét sạch hamas và thả con tin."
 • Quả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyến
 • Cuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phi
 • Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
 • Hiệp ước nhập cư ý - Albania không vi phạm luật của eu.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12