彩神彩票计划
Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sát"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp""Bắc triều tiên chủ động dùng tiền tệ ảo để gây quỹ cho việc phát triển vũ khí hạt nhân."Vùng trung địa bị ngập nước do cơn bão "sê-alam".Số người chết tăng lên 7

彩神彩票

Một loạt các mối đe dọa gần biển đỏ.Chính phủ cần tăng cường cảnh giác tàu

2022-08-13fonte:가나

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Một loạt các mối đe dọa gần biển đỏ.Chính phủ cần tăng cường cảnh giác tàu

Vào ngày 27, chính phủ hàn quốc đã cảnh báo các tàu của hàn quốc đang đi trên biển gần biển đỏ về sự đe dọa của quân nổi dậy huti yemen.

Sau 19 ngày BaHaMaJi các tàu chở xe hơi “ galaxy leader ” sau khi bị bắt cóc, số ngày 25 MaErTaJi tàu chở hàng “ CMA CGM Symi ” cũng bị tấn công máy bay không người lái. Ngoài ra, tàu chở dầu Liberia "công viên trung tâm" được giải cứu sau khi bị cướp một ngày trước.

Không có mối đe dọa trực tiếp nào cho tàu hàn quốc kể từ khi quân nổi dậy huti yemen báo trước sẽ tấn công tàu Israel, nhưng theo thông tin của cục tình báo quốc gia tuần trước, một tàu hàn quốc dự định đi qua biển đỏ đã thay đổi kế hoạch hàng hải. Chính phủ cũng giải thích rằng những trường hợp gần đây có những chiếc thuyền nhỏ chưa xác định đang tiếp cận các tàu của hàn quốc gần biển đỏ không thể được xem nhẹ.

Về điều này, chính phủ cung cấp cho các công ty vận chuyển và các hiệp hội có liên quan thông tin địa phương trong thời gian thực, yêu cầu họ để vận chuyển và vận chuyển an toàn, và thông qua các cơ quan liên quan và chủ thể chủ tàu đối tượng hội thảo, hội thảo an ninh liên hợp của chính phủ, thông qua gián tuyến liên tục cung cấp thông tin liên quan.

Trong khi đó, bộ thủy sản biển, viện quốc gia, bộ ngoại giao, bộ quốc phòng và các cơ quan liên quan khác cùng nhau duy trì hệ thống phản ứng trong thời gian thực và thực hiện giám sát các tàu biển biển đỏ, cùng với các lực lượng qinghai và hải quân liên hợp để khởi động một hệ thống hỗ trợ trong thời gian đặc biệt.

Nước biển bộ yemen bán kính hoạt động nổi dậy của chúng, bao gồm cả ở Ding Wan, chuyến đi gần biển đỏ của con tàu của hải tặc tấn công phòng ngừa đưa nguyên theo hướng dẫn TongHang tuân theo, lối ra đóng cửa một nửa, biện pháp theo dõi và gần biển cảnh báo đợi con tàu cảng quốc tế trong sách AnQuanFa quốc gia quy định của con tàu hoạt động tương đương với 2 hệ thống cấp bậc về bảo vệ an ninh thực hiện hoàn toàn. ”

Các con tin của hamas sẽ trở về bằng trực thăng sau khi hội chữ thập đỏ chuyển giao

Theo thỏa thuận đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas, đối tượng được thả đầu tiên trong số 13 con tin bị bắt bởi hamas sẽ trở về bằng trực thăng vào ngày 24 giờ địa phương.

Theo thỏa thuận, hamas

Vào lúc 4 giờ chiều (11 giờ sau giờ hàn quốc), 13 phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin đã được chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Hội thảo quốc tế đưa họ đến Palestine

Họ sẽ đến ai cập qua trạm kiểm soát biên giới rafah để chuyển giao cho quân đội Israel.

IDF dự định phân tán các con tin bằng trực thăng đến 5 bệnh viện trên đất nước để chuẩn đoán y tế chính xác và kiểm tra tâm lý.

Nếu các con tin cảm thấy cần được chăm sóc khẩn cấp, họ sẽ được đưa đến bệnh viện soloka.

Chúng tôi được biết rằng IDF sẽ thẩm vấn những người lớn trong các con tin về tình trạng bị giam giữ của hamas.

Israel cũng sẽ phóng thích 39 tù nhân palestin trong ngày thỏa thuận.

Theo báo cáo của Reuters, các quan chức palestin cho biết tù nhân được thả trong ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Người ta cho biết Israel có kế hoạch đưa tù nhân ở các trại tập trung ở bờ tây và Jerusalem đến nhà tù quận opel ở phía bắc Jerusalem vào khoảng 4 giờ chiều. Điều này khá là đồng thời với việc trao đổi con tin của hamas.

Các nhà lãnh đạo palextin cho biết: "ICRC đã chuyển tù nhân gốc giê-ru-sa-lem đến giê-ru-sa-lem, còn tù nhân gốc tây an đến tòa nhà hội đồng thành phố betuna, nơi gia đình tụ họp". Betunia ở gần nhà tù quận opel.

Theo thỏa thuận giữa Israel và hamas ngày 22, 50 con tin Israel và 150 tù nhân palestin được thả ra trong suốt bốn ngày đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tổng thống liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến ở gaza và trung quốc thúc đẩy việc thực hiện toàn diện
 • Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Thứ tám cuộc chiến" "đổ máu nghiêm trọng nhất kể từ khi thành lập" tốc độ chiến tranh cao nhất "có thể mất một năm"
 • 21.000 won cho big MAC? "Thách thức tái tranh cử" là một vấn đề lớn cho lợi ích kinh tế và tuyên truyền của biden
 • Điên cuồng vì bột mì, thức ăn. Một nhà kho cứu hộ bị hàng ngàn người gaza đột nhập vào liên hợp quốc để chia rẽ trật tự công cộng
 • "Google đã ký hợp đồng 10 nghìn tỷ won với samsung về play store cài đặt trước."
 • Nhật bản "mỹ liên minh châu âu phát triển tiêu chuẩn trợ cấp điện cho xe hơi, bán dẫn"
 • Vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới ở pantaau đã bị cháy liên tục 30 ngày …Có 13.000 vụ trong 2 tuần qua
 • Hamas từ chối "thả thêm hai con tin"
 • "Iman nopal, chỉ huy tối cao của hamas đã bị giết trong cuộc không kích của Israel."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12