彩神彩票技巧
Cảm giác mới! Tin tức giả] các nền tảng "giả mạo, bất hợp pháp" của euWashington yêu cầu các nhà ngoại giao tránh dùng từ "ngừng bắn"Biden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếuLãnh đạo đảng ấn độ "chính phủ modi đã cố gắng xâm lược phe đối lập …Lời cảnh báo của apple"

彩神彩票

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

2022-09-02fonte:그린란드

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

Thủ tướng Israel là binyamin netanyahu nói vào ngày 18 giờ địa phương: "chính quyền tự trị palestin (PA) không đủ khả năng tiếp quản trách nhiệm của vùng gaza sau chiến tranh".

Theo báo cáo của Reuters và AFP, netanyahu đã nói tại một buổi họp báo ngày hôm đó: "tôi không nghĩ chính quyền tự trị palestin trong hình thức hiện tại có khả năng tiếp quản trách nhiệm gaza sau khi chúng ta kết thúc việc này".

Ông là chủ tịch của chính quyền Palestine mahmoud abbas đã lên án nhóm vũ trang palestin hamas tấn công Israel không, thậm chí các sĩ quan của ông đã chúc mừng, ông nói, "ủng hộ và khuyến khích các nhà cầm quyền dân sự trong khu vực gaza."

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã viết trong tờ báo hoa kỳ ngày đó trên tờ the Washington post (wp) : "trong một thời kỳ CAI trị mà chúng tôi đang cố gắng để đạt được hòa bình và một giải pháp hai nhà nước, quá trình xây dựng khu vực gaza và bờ tây sẽ được thống nhất và chịu trách nhiệm khi chính phủ tự trị palestin tìm lại được sức mạnh".

Reuters bình luận về bài phát biểu của thủ tướng netanyahu: "đây là một sự bất đồng về kế hoạch của tổng thống biden".

Netanyahu đã phản đối việc đặt gaza dưới sự kiểm soát của chính phủ palestin sau khi cuộc chiến với hamas kết thúc và nói: "Israel không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh ở gaza."

Chính quyền tự trị palextin đã thống trị khu vực xian và gaza trong quá khứ, nhưng sau cuộc nội chiến với hamas vào năm 2007, khu vực gaza đã bị chiếm đóng bởi hamas.

Chủ tịch của chính quyền tự trị abbas, người đã bày tỏ ý định CAI trị lại dải gaza, đã kêu gọi tổng thống biden ngày hôm đó Israel ngừng tấn công.

Trong bài phát biểu đặc biệt trên truyền hình, abbas nói: "kêu gọi quân đội Israel can thiệp vào cuộc tấn công của quân đội Israel và chấm dứt nạn khủng bố liên tục của cư dân định cư đối với cư dân hàn quốc ở tây an và giê-ru-sa-lem".

Seoul gấp 6 lần tảng băng lớn nhất thế giới đang di chuyển rất nhanh.Đã tăng tốc trong vài tháng."

Theo quan sát, tảng băng lớn nhất thế giới ở nam cực, known as A23a, đã di chuyển từ năm 2020 và đã tăng tốc trong vài tháng gần đây.

Được tách ra từ bờ biển lục địa nam cực vào năm 1986, tảng băng này được gắn chặt dưới đáy biển wade, trở thành một dạng Iceland.

Khối băng này rộng 4.000 km vuông, gấp 6 lần so với thành phố Seoul.

Độ dày khoảng 400 mét, cao hơn cả một tòa nhà cao tầng.

Tảng băng này, đã ở vị trí của nó hơn 30 năm, được quan sát lần đầu tiên vào năm 2020 khi nó tách rời và di chuyển từ đáy biển

Tiến sĩ Andrew Fleming, thuộc viện nam cực anh quốc (BAS), nói với BBC:Ông cho biết sự di chuyển được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 2020.

Ông ấy giải thích rằng đó là một hiện tượng tự nhiên khi tảng băng tan dần theo thời gian.

Tiến sĩ Fleming giải thích: "tôi đã hỏi một số đồng nghiệp xem có phải do nhiệt độ nước biển thay đổi không, nhưng kết luận là đã đến lúc".

Đài BBC cho biết: "sự di chuyển của A23a cho thấy rằng, dù lớn hay nhỏ, một ngày nào đó tất cả các tảng băng sẽ tan chảy và bị cuốn trôi đi".

Trong những tháng gần đây, do gió và thủy triều tác động, tốc độ chuyển động của A23a đã tăng dần trong những tháng gần đây và hiện đang đi qua cực bắc của lục địa nam cực.

Các nhà khoa học đang theo dõi đường di chuyển của A23a.

Một số người lo lắng rằng nếu tảng băng nằm gần hòn đảo nam Georgia thuộc nước anh ở nam Argentina, nơi hàng triệu con chó biển và chim cánh cụt và chim biển sống, nó có thể gây hại cho sự sống.

Bởi vì một tảng băng khổng lồ có thể cản đường cho động vật ăn uống.

Nhưng các chuyên gia nói rằng tảng băng không nhất thiết gây nguy hiểm cho hệ sinh thái xung quanh.

Các khoáng chất chứa trong băng của các tảng băng có thể tan chảy vào đại dương và trở thành thức ăn cho các sinh vật sống cơ bản trong chuỗi thức ăn biển.

Tiến sĩ Catherine walker, thuộc viện hải dương học woods hole, nói: "theo nhiều cách, tảng băng là sự tồn tại mang lại sự sống.Chúng là nguồn gốc của nhiều hoạt động sinh học."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Vì sự bất đồng về an ninh và tốc độ phát triển của al, 'tin GPT' altmann bị trục xuất."
 • Giảm lệnh cấm quân đội mỹ mua thủy sản nhật bản đầu tiên
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thượng nghị sĩ nhật chế giễu phụ nữ hàn quốc chính quyền Osaka cũng thừa nhận "vi phạm nhân quyền"
 • Nước đang cạn kiệt và người dân đang phải đối mặt với khủng hoảng dịch bệnh
 • "Putin đã quyết định tranh cử vào năm tới …Quyết định được bầu"
 • Chủ tịch hội nghị an ninh Munich "Israel nên từ bỏ chiến tranh mặt đất"
 • Lương hưu của chính phủ liên bang hoa kỳ, sau trung quốc và hồng kông không nằm trong danh mục đầu tư
 • Hammee trở về anh mừng giáng sinh? Hai hoàng thân yêu này sợ né tránh
 • Chiến tranh bùng nổ ở bắc myanmar và đường chính bị phong tỏa
 • Thượng nghị viện nga cũng đã quyết định rút đơn phê duyệt CTBT …Chỉ còn lại chữ ký của putin
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12