彩神彩票技巧
Hạt nhân hạt nhân bị bỏ lại 3 độBạn trai mới của cầu thủ bóng đá đã nóiẤn độ là nguồn nhập cư lớn nhất thế giới đã vượt qua trung quốc trong hai năm liên tiếpUclara, bàn đạp để tiến tới bán đảo Crimea, đảm bảo đầu cầu

彩神彩票

Hamas đã mất liên lạc với đội giám sát con tin …Số phận không biết."

2022-09-06fonte:세인트 루시아

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Hamas đã mất liên lạc với đội giám sát con tin …Số phận không biết."

Theo dõi các con tin được kéo từ Israel.

Phát ngôn viên của lực lượng vũ trang hamas, lữ đoàn alqassam, ABU oveda, đã phát biểu trong ngày hôm đó: "đã mất liên lạc với lực lượng bảo vệ con tin Israel.Số phận của con tin không rõ."

Anh ta không nói cụ thể.

Vào ngày 7 tháng trước, hamas và các nhóm vũ trang ở khu vực gaza đã gửi hàng ngàn người lính đến miền nam Israel để tàn sát binh sĩ và dân thường và đưa hơn 240 người đến khu vực gaza.

Bốn người trong số họ được thả, một người được quân đội Israel giải cứu, và thi thể của hai người được tìm thấy gần bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza.

Mục đích của quân đội Israel là rà soát hamas và giải cứu con tin.

Trong trường hợp này, gia đình các con tin đã tổ chức 5 ngày diễu hành từ tel aviv đến Jerusalem vào ngày đó để kêu gọi thả các con tin.

Những phi công của hãng hàng không …Ảnh hưởng tiêu cực tới việc bay trong chiến tranh điện tử

Báo cáo của tờ New York times ngày 21 (giờ địa phương) về cuộc chiến ở trung đông và Ukraine, cuộc "chiến tranh điện tử" đầu tiên của cuộc tấn công điện tử chống lại kẻ thù cũng đã ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận hành máy bay hàng không.

Theo các tài liệu nội bộ của cơ quan kiểm soát của liên minh châu âu và các hãng hàng không, do "lừa đảo" gây cản trở việc nhận tín hiệu từ vệ tinh và bị ảnh hưởng bởi thông tin vị trí sai hoặc báo động sai, v.v.

Cục hàng không liên bang (FAA) cũng cảnh báo các phi công rằng sóng tín hiệu của hệ thống thông tin vị trí (GPS) có thể bị cản trở ở trung đông.

Sự can thiệp vô tuyến vô tuyến nhằm cản trở việc sử dụng các tín hiệu vệ tinh của tên lửa hay máy bay không người lái đã gia tăng đáng kể kể từ khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, và tần số can thiệp đã gia tăng thêm khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas bắt đầu vào tháng trước.

Hệ thống máy bay hiện nay về cơ bản không thể cảm nhận được tín hiệu GPS giả này.

Theo nhóm ops, một nhóm giám sát ngành hàng không, quốc gia đăng ký đăng nhập vào không phận Iran vào tháng 9 năm nay, hãng hàng không Brazil, bay đến dubai tại UAE, đã phát hiện ra tín hiệu sai và quay đầu máy bay.

Người tiếp viên nói: "tôi không nhận ra vấn đề cho đến khi máy bay tự động bắt đầu xoay sang phải".

Từ trước đến nay, các hành vi cản trở sóng điện tín thường được sử dụng trong vùng xung đột, nhưng có rất ít các cuộc tấn công "lừa đảo" gửi tín hiệu giả. Bởi vì nó quá phức tạp và tốn kém nếu không phải là một chuyên gia được đào tạo cao.

Nhưng gần đây, với sự phát triển của công nghệ, chi phí giảm một chút, những người nghiệp dư cũng có thể lừa gạt.

"Những gì đã thay đổi trong hai năm qua là sự kiện thực tế mà spurping đã chuyển từ nghiên cứu và lý thuyết trong phòng thí nghiệm sang hiện trường", giáo sư kỹ thuật hàng không của đại học Texas Todd Humphrey cho biết.

Gần đây, cường độ và độ chính xác của sóng vô tuyến đã tăng đáng kể.

Theo số liệu của hãng hàng không airbus, năm ngoái có 50.000 vụ nhiễu sóng trên máy bay của hãng hàng không, gấp 4 lần so với năm trước.

Máy bay đang bay [EPA= yonhap]

Cơ quan kiểm soát hàng không châu âu cho biết điều này đã xảy ra ngay cả cách chiến trường khoảng 300 kilômét, vượt quá khả năng chiến đấu đơn thuần của quân đội.

Cơ quan tin rằng sự gia tăng đáng kể của sóng radio kể từ năm 2018 hầu hết là để ngăn chặn máy bay không người lái trên chiến trường.

Những vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất là từ đảo tulkiye đến biển đen của azerbaijan, đảo chíp-rơ đến địa trung hải của Libya, vùng biển Baltic gần ba LAN và Latvia, và vùng bắc cực gần na uy và phần LAN.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Humphrey ở đại học Texas cho rằng "sự lừa dối" đã LAN rộng đến sân bay tel aviv trên một chuyến bay xa Israel.

Nhóm ops cũng cho biết có khoảng 50 báo cáo tương tự, trong đó có tin tình báo giả xuất hiện trên một số máy bay đang tiếp cận các sân bay ở ai cập, Lebanon, Iraq và nhiều nơi khác.

Phân biệt việc cản trở việc truyền bá hoặc thông tin sai lệch không phải là điều dễ dàng, và rất khó để nắm bắt những người chỉ huy đằng sau nó. Lừa gạt có vẻ là một dấu hiệu hợp pháp, nên rất khó để thực hiện.

Vào giữa tháng trước khi chiến tranh nổ ra, Israel đã giới hạn tín hiệu GPS và cảnh báo phi công đừng dựa vào hệ thống định vị vệ tinh khi hạ cánh.

Máy bay có thể bay an toàn mà không có tín hiệu vệ tinh, và máy bay thương mại lớn có ít nhất 6 hệ thống định vị thay thế.

Nhưng theo tờ New York times, gánh nặng mà cuộc chiến tranh điện tử mở rộng gây ra cho ngành hàng không có thể là tiền đề cho các vấn đề về an ninh và kinh tế nói chung. Bởi vì truyền thông, điện, đài phát thanh, thị trường tài chính và các ngành công nghiệp trên thế giới đều phụ thuộc vào tín hiệu vệ tinh.

Theo nghiên cứu của anh, nếu tín hiệu vệ tinh bị hỏng trong 5 ngày, anh quốc sẽ phải trả 6, 3 tỷ đô la (khoảng 8, 1 nghìn tỷ won) cho chi phí kinh tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Taliban sẽ tham dự diễn đàn "mời nhà đầu tư đến Afghanistan"
 • "Máy phát điện của bệnh viện lõi ngừng hoạt động" (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Wegovy là người phi thường
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • Ha-mas thả con tin đầu tiên và gia đình y-sơ-ra-ên vui mừng: "người cuối cùng về nhà để ăn mừng
 • Reuters: trung quốc tham dự một cuộc họp cấp cao ở al AI ở anh quốc nhưng không có tên hay hình ảnh chung
 • Trung quốc và nhật bản đã đồng ý thiết lập một cuộc đối thoại kiểm soát xuất khẩu sẽ học được kishida?
 • Nhanh tối nay? Gaza "con đường sự sống" mở khóa (tổng hợp)
 • "Cuộc chiến thứ tám" "cuộc tấn công của hamas không phải là trong cuộc tấn công", "sự hiểu biết khủng khiếp" (tổng hợp)
 • "Hơn 130 đường hầm hamas đã bị phá hủy trong dải gaza"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12