彩神彩票平台
Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt độngĐiện thoại của thị trưởng New York bị tịch thu vì vi phạm việc nhận tiền quyên gópDự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thườngHàng không mẫu hạm trung quốc thông qua eo biển đài loan đài loan

彩神彩票

Ủy viên hội đồng thành phố nhật bản đã đăng bài "hàn quốc là tập đoàn ăn xin" trên mạng xã hội, mời chủ tịch chú ý

2022-09-13fonte:벨리즈

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Ủy viên hội đồng thành phố nhật bản đã đăng bài "hàn quốc là tập đoàn ăn xin" trên mạng xã hội, mời chủ tịch chú ý

Ủy viên hội đồng thành phố nhật bản đã nhận được sự chú ý nghiêm trọng của chủ tịch.

Nghị sĩ của thành phố nhỏ kantoji, tỉnh shikokawa của nhật bản, chính thống yoon kishi, đã đăng một bài báo trên X(twitter cũ) về lịch sử hàn quốc và nhật bản, châm biếm những người phụ nữ an ủi, nói: "nghề mại dâm cũng kiếm được rất nhiều tiền".

Ông ta hạ thấp hàn quốc và nói, "đây là một nhóm chỉ có thể cầu xin."

Vào ngày 29 tháng trước, chủ tịch hội đồng thành phố lúc đó là kazuo shinohara đã nói rằng "không thể bỏ qua" và đã chú ý nghiêm túc đến nghị sĩ kishi.

Trong một cuộc phỏng vấn với kyodo, cựu đại pháp quan shinohara, người đã từ chức đại pháp quan vào ngày 30 tháng trước, nói: "không được phép nói những lời phân biệt đối xử.Là một ủy viên thành phố, thiếu nhận thức."

Nghị sĩ kishi, thuộc đảng tự do tự do đảng cầm quyền, nói: "tôi biết đó là một sự ghê tởm, vì vậy tôi đã dùng từ này và phải suy nghĩ kỹ.Nhưng tôi không muốn thay đổi nhận thức về lịch sử."

Năm 2017, chỉ thị kining sửa đổi các quy định liên quan đến công viên, cấm phát biểu ác cảm lần đầu tiên ở nhật bản, vi phạm sẽ bị phạt dưới 50.000 yên (khoảng 440.000 won).

Nhưng luật chỉ áp dụng trong công viên.

COP28 dubai khai trương, quỹ bồi thường thiệt hại khí hậu ở các nước đang phát triển (tổng hợp)

[Reuters = yonhap]

Ngày 30 (giờ địa phương), hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) mở cửa tại dubai, UAE.

Chủ tịch uae chủ tịch của COP28, sultan al-jabbar, đã phát biểu vào ngày hôm đó rằng quỹ "thiệt hại và thiệt hại về khí hậu" đã chính thức được thành lập để trả tiền bồi thường thiệt hại cho các nước đang phát triển vì biến đổi khí hậu, và đánh giá: "hôm nay chúng ta đã làm nên lịch sử".

Nội dung của "quỹ thiệt hại và thiệt hại về khí hậu", được thỏa thuận lần đầu tiên tại COP27 ở ai cập vào tháng 11 năm ngoái, là công nhận trách nhiệm và nhu cầu bồi thường cho các nước phát triển về thảm họa khí hậu mà các nước đang phát triển phải chịu, và gây quỹ.

Vào ngày hôm đó, chủ tịch của uae và nền kinh tế lớn nhất của EU, đức, đã chia sẻ 100 triệu đô la và 100 triệu đô la. Hoa kỳ ($17.7 triệu), anh quốc ($7.589 triệu), nhật bản ($10 triệu) cũng đã CAM kết hỗ trợ tài chính.

Tuy nhiên, theo quan sát, quy mô của quỹ có thể đạt tới một con số khổng lồ, và do đó, trong quá trình phát triển các chương trình chi tiết, có thể bị ảnh hưởng bởi sự kháng cự của các nước phát triển.

Hội nghị này sẽ thảo luận lần đầu tiên trong vòng 12 ngày tới về việc các quốc gia có thực hiện các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu như hiệp định Paris đã thông qua tại COP21 tại pháp vào năm 2015.

Nội dung chính của hiệp định Paris được phát triển để thay thế nghị định thư Kyoto hiện tại là giới hạn sự gia tăng nhiệt độ của trái đất ít nhất dưới 2 độ c so với trước khi công nghiệp hoá và cố gắng giữ nó dưới 1.5 độ c.

Theo báo cáo của tổ chức khí tượng thế giới (WMO) vào ngày đó, nhiệt độ trung bình của trái đất năm nay cao hơn 1.4 độ so với trước khi công nghiệp hóa.

Ngoài ra, các chương trình chuyển đổi nhiên liệu hóa thạch thành năng lượng sạch để giảm lượng khí thải cacbon, thông qua các "khuôn khổ" về giải quyết biến đổi khí hậu dựa trên tự nhiên như nông nghiệp bền vững nhằm phục hồi các cộng đồng sinh thái, sự thành lập các đoàn thể thanh thiếu niên được thiết kế để thu hút thế hệ tương lai.

Trong bài phát biểu mở đầu, chủ tịch al-jabbar đã nói: "có một ý kiến mạnh mẽ rằng sẽ có những lời nói về nhiên liệu hóa thạch và năng lượng tái tạo trong bản tuyên ngôn của hiệp định.Tôi muốn mọi người hợp tác."

Al-jabbar bày tỏ lòng biết ơn của đa số các công ty dầu mỏ của uae sẽ đạt được mục tiêu không carbon vào năm 2050, ông nhấn mạnh: "điều đó chưa đủ để họ có thể làm nhiều hơn nữa."

Tổng thư ký của hiệp hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu, Simon Steele, cảnh báo tại hội nghị ngày hôm đó: "nếu chúng ta không gửi tín hiệu kết thúc cho kỷ nguyên nhiên liệu hóa thạch, chúng ta sẽ có một kết thúc, và chúng ta sẽ phải trả giá bằng mạng sống."

Trước khi khai mạc hội nghị, tổng thư ký liên hợp quốc là antônio guterres cho biết mục tiêu của việc tiêu diệt nhiên liệu hóa thạch hoàn toàn là "phầm phầm".

COP28 sẽ có sự tham dự của các nhà lãnh đạo và lãnh đạo thế giới như vua Charles iii của nước anh, thủ tướng subek, giám đốc điều hành của liên minh châu âu (EU), thủ tướng modi của ấn độ, thủ tướng nhật bản fumio kishida.

Ở mỹ, phó tổng thống camara Harris sẽ thay thế biden làm tổng thống.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trên giường khách sạn là gì? Cảnh báo phòng tốt nhất là đừng đụng vào
 • Những ngày qua, người nga đã phản đối kịch liệt lời tuyên bố từ chối tham dự thế vận hội "là một sự sỉ nhục khi là một nước trung lập"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nghiên cứu: siêu giàu làm trầm trọng khủng hoảng khí hậu
 • Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết
 • Biden "hợp tác với Israel và các đối tác trung đông để ngăn chặn thương vong dân thường."
 • Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghị
 • Ford đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơi
 • Mỹ và ấn độ chống lại trung quốc …"Hợp tác sản xuất và triển khai xe bọc thép nhanh"
 • Đại sứ triều tiên của hàn quốc tại UNESCO, sứ đồ nhật bản yêu cầu di sản khai thác mỏ "trơ trẽn"
 • Trung quốc "vẫn còn rất nhiều người trung quốc trong khu vực gaza …Đang giúp sơ tán khu vực an toàn. "(tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12