彩神彩票邀请码
Tỷ giá hối đoái của yen đối với đồng đô la là kỷ lục cao nhất trong 33 năm qua, chính phủ nhật bản "lo lắng" (tổng hợp)Hoa kỳ đã khẳng định về cuộc họp với các nhà lãnh đạo trung quốc, và báo chí chính phủ trung quốc nói rằng "những kết quả thực tế phải đi trước"Sự phát triển của OpenAI Tình trạng xung đột israel-palestine

彩神彩票

Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."

2022-09-23fonte:기니

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."

Thủ tướng nhật, fumio kishida, đã thông báo vào ngày 26 rằng để giải quyết nạn nhân nhật bản bị bắt cóc ở bắc triều tiên, sẽ tiến hành các cuộc họp với chủ tịch Kim jong-un.

Thủ tướng của nhật, fumio kishida, đã tham dự "đại hội quốc gia đòi hỏi các nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc được trở về nhà" ở Tokyo vào ngày 26 tháng 6, cho thấy ý chí giải quyết vấn đề qua cuộc đàm phán giữa lãnh đạo nhật bản. [ban DB và phân phối lại]

Theo kyodo news, fumio kishida đã tham dự "đại hội quốc gia đòi hỏi nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc trở về nhà" tại Tokyo vào ngày hôm đó.Các cuộc họp cấp cao sẽ củng cố thêm yêu cầu ".

Ông cũng nói về sự cần thiết của nhật bản và bắc triều tiên để xây dựng một mối quan hệ mang lại kết quả, và "bây giờ chúng ta cần phải táo bạo thay đổi tình hình, và tôi phải tự mình chủ động xây dựng mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo là rất quan trọng."

Ông cũng nói với tổng giám đốc Kim jong-un: "hy vọng rằng từ góc nhìn chung, vượt qua tất cả chướng ngại vật để cùng quyết định về hòa bình và ổn định của khu vực và cộng đồng quốc tế".Và thúc đẩy giải quyết các vụ án chưa phá được, bao gồm vụ bắt cóc người nhật.

Trước đó, fumio kishida đã cho biết nhiều lần rằng để đạt được cuộc họp thượng đỉnh của bắc nhật bản, họ đang tiến hành một cuộc đàm phán cấp cao dưới quyền thủ tướng.

Vào tháng 9 năm nay, nhật báo asahi trích dẫn lời của một người đứng đầu chính phủ nhật bản cho biết quan chức chính phủ nhật bản đã bí mật tiếp xúc với người đứng đầu đảng Lao động triều tiên ở đông nam á vào tháng 3 và tháng 5.

Nhân vật tượng trưng cho người nhật bị bắc triều tiên bắt cóc là yokoda hyi (mất tích năm 1977 khi 13 tuổi), em trai của yugu (55 tuổi) và gia đình các nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc cũng tham gia vào một cuộc biểu tình tại thành phố Tokyo.

Tuo cũng nói: "nếu tất cả nạn nhân bị bắt cóc không thể trở về nhà trong khi thế hệ cha mẹ già vẫn còn sống, thì không thể nói là giải quyết được."Và thúc giục chính phủ nhật bản phản ứng nhanh chóng.

Nhật bản và việt nam họp ở Tokyo để tăng cường hợp tác an ninh "trung quốc xem xét"

Thủ tướng nhật bản fumio kishida và chủ tịch việt nam bowantt đã họp mặt tại dinh thự của thủ tướng Tokyo ngày 27, và quyết định tăng cường hợp tác an ninh.

Theo kyodo news, fumio kishida và theon đã đạt được một thỏa thuận về việc cung cấp thiết bị phòng thủ của nhật bản cho các nước đang phát triển, chẳng hạn như "hỗ trợ khả năng an ninh của chính phủ" (OSA) áp dụng cho việt nam.

Kyodo cho biết rằng sự nhượng bộ của hai nước được thiết kế để ngăn chặn những hành động của chủ nghĩa cường quốc ở trung quốc như đông và nam trung quốc.

Trong trường hợp này, các nhà lãnh đạo đã nhất trí chống lại những nỗ lực đơn phương để thay đổi tình hình.

Trong khi đó, vào dịp kỷ niệm 50 năm ngoại giao, fumi kishida và trump quyết định nâng cao quan hệ hai nước thành "quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện".

Các nước việt nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện là hàn quốc, hoa kỳ, ấn độ, nga, trung quốc 5.

Trong khi đó, các nhà lãnh đạo của hai nước cũng xác nhận chính sách hợp tác trong phản ứng của bắc triều tiên với việc phóng nhiều tên lửa đạn đạo.

Ngoài ra, hai bên còn quyết định tăng tốc độ hợp tác trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, trao đổi nhân sự, và khử carbon.

Tại cuộc họp báo sau cuộc họp, ông kishida nhấn mạnh: "việt nam là một đối tác quan trọng để đạt được một ấn độ tự do, cởi mở và thái bình dương".

Theon nói: "sự hợp tác chặt chẽ giữa hai nước sẽ góp phần vào hòa bình và ổn định khu vực".

Sau khi nhận nhiệm sở vào tháng 3 năm nay, teron đã đến nhật lần đầu tiên. Việt nam với quyền lực đầu tiên của tổng bí thư đảng cộng sản là trung tâm, bởi tổng thống (ngoại giao, quốc phòng), thủ tướng (hành chính), phát ngôn viên quốc hội (pháp luật) chia quyền lực.

Kishida đã đến thăm Philippines và Malaysia vào đầu tháng và hội nghị thượng đỉnh với ASEAN vào tháng tới, chẳng hạn như hiệp hội các nước đông nam á, đang tăng cường hợp tác với các nước đông nam á.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Có một người điên được bầu ở Argentina."
 • Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nhật bản đã nói về việc thử nghiệm động cơ tên lửa của bắc triều tiên.Sự giám sát đầy đủ"
 • Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATO
 • Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden
 • Chính quyền điều tra của trung quốc cho biết: "các cán bộ ngoại giao có khả năng bị mua chuộc bởi lực lượng bên ngoài."
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza bị xe tăng bao vây trong nhà xác
 • Bộ y tế hamas "cuộc không kích của quân đội Israel trên các trường học liên hợp quốc đã giết 80 người" (tổng hợp)
 • Trung quốc đã bị sốc khi trao đổi giấy khai sinh giả với chính quyền địa phương đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện
 • Giáo hoàng đã hủy chuyến đi quảng trường st. Peter vì bệnh cúm
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12