彩神彩票邀请码
Khi "con chó đầu tiên" cắn vào chuyến thăm của tổng thống áo, ông tặng một món quà nhỏTuần tới sẽ giảm trước cuộc họp của OPEC+"Khoảng một nửa giá trị của alibaba của trung quốc tencent", bị ảnh hưởng bởi chính quyền?Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giao

彩神彩票

Tình trạng bất an chính trị ở Bangladesh ngày càng tệ hơn …Phe đối lập chính, zamat, sẽ không tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới

2022-09-11fonte:엘살바도르

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Tình trạng bất an chính trị ở Bangladesh ngày càng tệ hơn …Phe đối lập chính, zamat, sẽ không tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới

Kết quả: đảng hồi giáo lớn nhất của Bangladesh sẽ không thể tham gia vào cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm sau vì quyết định của tòa.

Ngày 20 giờ địa phương, theo báo cáo của AFP và các phương tiện khác, tòa án lớn của Bangladesh đã tuyên bố một ngày trước rằng tòa án tối cao đã giữ lại bản án bất hợp pháp của tòa án tối cao vào tháng 8 năm 2013 đối với đảng chính jammay-os-islami.

Trước đó, vào tháng 1 năm 2009, Bangladesh đã đệ đơn kiện bãi bỏ việc đăng ký đảng vì sự vi phạm hiến pháp của đảng zamat.

Tòa án tối cao nói rằng hiến pháp của đảng zammart đã vi phạm hiến pháp thế tục và đứng về phía bên nguyên cáo.

Zammart lập tức đệ đơn kháng án lên tòa án tối cao, nhưng cuối cùng không thể bác bỏ phán quyết của tòa án tối cao.

Theo phán quyết của tòa án tối cao, jammart không thể đưa ra ứng viên cho tổng tuyển cử năm 2014, 2018, do đó phán quyết của tòa án tối cao không thể tham gia vào tổng tuyển cử năm sau.

Zamat đã luôn khẳng định rằng đảng quốc gia Bangladesh (BNP), phe đối lập đầu tiên, cùng với những đảng nhỏ khác, nên thành lập một chính phủ trung lập nhằm mục đích chính phủ shehhasina bị lật đổ và điều hành cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm sau, nhưng điều đó không được chấp nhận.

Chính phủ xem những tuyên bố này là trái với hiến pháp, lờ đi và gia tăng sự đàn áp đối với đảng đối lập. Hơn 10.000 người, như ban lãnh đạo BNP và zmart, đã bị bắt giữ trong suốt những tuần biểu tình.

Phe đối lập cho biết họ sẽ tẩy chay cuộc bầu cử quốc hội tiếp theo nếu họ không đáp ứng yêu cầu của họ.

Một số người cho rằng trong trường hợp này, phán quyết của tòa án sẽ không chỉ kích thích zamat, mà còn kích thích cả đảng đối lập và làm gia tăng sự lo lắng chính trị.

Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"

Một người hâm mộ của một vụ giết người tàn bạo vào tháng 5 đã thú nhận với cảnh sát rằng cô ta đã giết một người lạ "vì tò mò" và bị kết án tù chung thân vào ngày 24.

Theo báo cáo của BBC và yonhap, hung thủ là một phụ nữ 23 tuổi tên là jung yu-jeon. Cảnh sát cho biết jung đã nghiện các chương trình tội phạm và tiểu thuyết, và đã có điểm cao trong các bài kiểm tra tâm thần. Vì bị ám ảnh với ý tưởng "thử giết người", cheng yu-chen đã dùng một ứng dụng để gặp một giáo viên dạy tiếng anh, đến nhà cô ấy vào tháng 5 và đâm người ta đến chết, để công tố viên quyết định yêu cầu án tử hình.

Theo báo cáo của công tố viên, jung yu-chen là một người thất nghiệp, sống chung với ông nội, đã tìm nạn nhân hàng tháng trời, và dùng ứng dụng trực tuyến để tìm mục tiêu, liên lạc với hơn 50 người, và thiên về việc tìm kiếm phụ nữ, hỏi xem họ có đang học ở nhà không.

Zheng yuzhen tháng 5 lần đầu tiên giả vờ là mẹ của học sinh trung học cần học tiếng anh, liên lạc với nạn nhân 26 tuổi sống ở busan, sau đó xuất hiện mặc đồng phục mua sắm trực tuyến tại nhà của nạn nhân. Sau khi nạn nhân cho cô ấy vào, jung đã tấn công và đâm hơn một trăm con dao. Ngay cả khi nạn nhân đã chết, cô ta vẫn tiếp tục tấn công điên cuồng, chia phần thi thể và bắt một chiếc taxi đến một công viên hẻo lánh gần một con sông phía bắc busan để bỏ lại một số mảnh vụn. Tài xế taxi đã báo cảnh sát về một vụ cướp, nói rằng hành khách của anh ta đã ném một chiếc va li dính máu vào rừng, dẫn đến việc zheng yu-jeong bị bắt ngay lập tức.

Cảnh sát cho biết lịch sử truy cập trực tuyến của cô cho thấy cô đã nghiên cứu cách giết người và xử lý các thi thể trong nhiều tháng, nhưng cô cũng vội vã, không cố gắng để tránh máy quay, bị quay nhiều lần vào và ra khỏi nhà nạn nhân.

Zheng Yuzhen thú nhận phạm tội được tháng 6, yêu cầu CongQing FaLa, tuyên bố rằng lúc đó xuất hiện ảo giác và mắc bệnh rối loạn tâm thần khác, nhưng bị tòa án từ chối, kết luận là phạm tội của cô ấy được “ đi ngang qua kế hoạch cẩn thận với thi hành, không thể chấp nhận chứng rối loạn tâm lý và sinh lý của cô ấy nói rằng ”, và chỉ ra rằng cô ấy thường xuyên thay đổi lời khai, cuối cùng mới thừa nhận tội phạm với chương trình TV của chương trình kích thích cô ấy đối với các vụ giết người hứng thú.

Thẩm phán của tòa án quận busan cho biết hình phạt nghiêm khắc là không thể tránh khỏi vì nạn nhân bị giết vì dục vọng của bị cáo. Vụ giết người này "gieo rắc nỗi sợ hãi trong xã hội khiến một người có thể trở thành nạn nhân mà không có lý do gì" và "kích động sự không tin tưởng chung trong cộng đồng" trong khi cô ta phải đeo thiết bị giám sát điện tử trong 30 năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thái LAN đã hoàn toàn phục hồi du lịch.Xem xét việc miễn visa và hợp pháp sòng bạc, vân vân
 • Hezbolla, người đã tuyên bố không sợ tàu mỹ, đã công khai bắn tên lửa vào tàu
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cuộc nổi dậy của dân tộc thiểu số ở phía bắc miến điện "đả đảo sự độc tài quân đội"
 • Những chiếc xe tải cứu hộ được đưa vào trạm kiểm soát gaza trở thành "cuộc sống của những nạn nhân"
 • Cục tình báo đài loanCan thiệp vào cuộc bầu cử."
 • Đã hết nhiên liệu rồi …Cuộc khủng hoảng liên hợp quốc đang diễn ra
 • Các nhà chiến lược tranh cử của Obama đã thúc giục biden từ bỏ việc tái tranh cử vì lợi ích quốc gia.
 • "Bán đảo Crimea đang dọn dẹp chủng tộc tartars"
 • "Trần nhà sụp đổ trong quá trình phẫu thuật", những người ẩn náu trong bệnh viện cũng tham gia (tổng hợp)
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12