彩神彩票app
Đội nghiên cứu ở Cambridge nghiên cứu loài tinh tinh lục soát vùng đất tây phi sử dụng kỹ thuật trinh sát quân sựTổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bảnCác nhà đầu tư ở thung lũng silicon là người cung cấp thông tin cho FBIThực tế là đảo ngược chiến tranh trên mặt đất netanyahu tuyên bố "bước vào giai đoạn chiến tranh thứ hai"

彩神彩票

Chỉ số giá cả của cục dự trữ liên bang giảm dần vào tháng 10, và hy vọng tăng lãi suất sẽ kết thúc

2022-10-06fonte:기니

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Chỉ số giá cả của cục dự trữ liên bang giảm dần vào tháng 10, và hy vọng tăng lãi suất sẽ kết thúc

Chỉ số lạm phát của cục dự trữ liên bang dựa trên chính sách tiền tệ vẫn tiếp tục giảm dần kể từ tháng 10.

Khi xu hướng lạm phát "thụ động" tiếp tục được xác nhận là chỉ số, dự đoán của cục dự trữ liên bang đã thực sự chấm dứt việc tăng thêm lãi suất trở nên vững chắc hơn.

Bộ thương mại hoa kỳ cho biết ngày 30 (giờ địa phương) rằng chỉ số giá cả của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) trong tháng 10 năm nay đã tăng 3.0% so với cùng kỳ năm ngoái. Đó là mức thấp nhất từ 2 năm và 7 tháng sau tháng 3 năm 2021.

So với tháng trước, chỉ số vẫn ở mức tương tự.

Chỉ số giá cả PCE, ngoài năng lượng và thực phẩm, tăng lên khoảng 3.5% và 0.2% so với tháng này năm ngoái, tất cả đều phù hợp với dự đoán của các chuyên gia theo thống kê của nhật báo Wall Street.

Loại bỏ tính linh động của giá năng lượng và thực phẩm, chỉ số gốc của PCE tăng lên từ 4.3% trong tháng 7, 3.8% trong tháng 8, xuống đến 3.7% và 3.5% trong tháng 9 và tháng 10, một xu hướng tiếp tục giảm.

Chỉ số giá PCE là chỉ số đo mức giá mà người dân mỹ trả khi mua hàng và dịch vụ.

Khi quyết định chính sách tiền tệ, cục dự trữ liên bang chú ý nhiều hơn đến chỉ số giá cả PCE so với CPI. Bởi vì họ nghĩ rằng chỉ số giá PCE, phản ánh sự thay đổi của người tiêu dùng, cung cấp thông tin chính xác hơn về lạm phát.

Trước đó, dự báo kinh tế của cục dự trữ liên bang công bố vào tháng 9, nguồn gốc của năm nay chỉ số giá cả PCE tăng giá dự đoán và chỉ số giá cả PCE tăng giá dự đoán là 3.7%(giá giữa) và 3.3%.

Sự thật rằng các chỉ số giá cả mà cục dự trữ liên bang dựa vào khi tiến hành chính sách tiền tệ giảm dần do con đường dự báo của cục dự trữ liên bang, cho thấy mức độ chính sách tiền tệ hiện nay đã được thắt chặt đủ để làm giảm nhu cầu tăng lãi suất thêm.

Trong bài phát biểu ngày 28 của mình, giám đốc của cục dự trữ liên bang Christopher willer, một người hùng trong cục dự trữ liên bang, đã nói: "ngày càng tin chắc rằng chính sách tiền tệ có thể làm nguội sự nóng lên của nền kinh tế và phục hồi mức tăng giá trở lại với mục tiêu 2%."

[dữ liệu = thống kê kinh tế của cục dự trữ liên bang st. Louis, hoa kỳ]

Thị trường tương lai lãi suất đã phản ánh khả năng đóng băng lãi suất là 95.8% tại hội nghị về chính sách tiền tệ vào tháng 12, theo cục chứng khoán Chicago fedwatch. Tại cuộc họp vào tháng 1 năm sau, khả năng lãi suất bị đóng băng là 92%.

Ngoài ra, cùng một ngày, chi tiêu tiêu dùng cá nhân trong tháng mười tăng 0.2% so với tháng trước, phù hợp với các chuyên gia dự đoán giá trị (0.2%).

Nếu bạn nhìn vào sự gia tăng của chi tiêu cá nhân lên 0.7% vào tháng 9, điều này cho thấy tốc độ gia tăng tiêu thụ giảm đáng kể vào tháng 10.

Thu nhập cá nhân (tiêu chuẩn sau thuế) cũng tăng 0.2% so với tháng trước, cũng phù hợp với các dự đoán của các chuyên gia (0.2%).

Quân đội anh "ném máy bay trinh sát lên gaza"

https://youtu.be/RGkab1VHqmA

Cuộc chiến lại diễn ra ở gaza, một cuộc đổ máu lớn, nhưng cuộc đàm phán đình chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, đã không tìm thấy một manh mối, chỉ đơn giản là bỏ trống.

Cộng đồng thế giới, dẫn đầu bởi hoa kỳ, đã nhất trí để yêu cầu đình chiến và tiến hành trọng tài, nhưng Israel và hamas đã kiên trì trong cuộc đấu tranh căng thẳng về việc giải phóng con tin, không đến gần bàn đàm phán.

Khi tuyên bố cuộc di tản của đoàn đàm phán ở Qatar, Israel đã tuyên bố: "hamas theo thỏa thuận nên thả phụ nữ và trẻ em khỏi danh sách, nhưng đã không thực hiện bổn phận đó."

Nhưng hamas khẳng định rằng không có dấu vết của các con tin ngoài con tin được thả ra trong một thỏa thuận đình chiến tạm thời. Hamas nói, "bây giờ chúng ta chỉ có đàn ông và quân nhân trong tay."Và khẳng định rằng Israel không chấp nhận những cuộc đàm phán "điều kiện mới".

Ngoài ra, bộ quốc phòng anh đã thông báo ngày 2 (giờ địa phương) rằng sẽ có một chuyến bay trên dải gaza để tìm con tin bị cầm giữ bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas.

"Tình trạng phi vũ trang của máy bay do thám không thực hiện nhiệm vụ và vị trí con tin đang nắm giữ nhiệm vụ".

Hamas phản đối ngay lập tức: "quân anh tham gia vào cuộc chiến jenoside chống lại dân palestin". Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan · bian huijing

Video: Reuters alcason brigade youtube @rtxcorporation X(twitter cũ) @willnotclap @shaykhsulaiman

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tòa án tối cao của anh đã quy định chính sách nhập cư bất hợp pháp của sunac
 • Trong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thương
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Eve I ¿ A, eve ´ e Ž a ¸ ‚ e •, e € € a ‡ º Xa ¹ ³ a  ° a € € æ – ¥a … ¶ c … ½ a ‹ • eve a ‡ æ  ¨ a ‚ ³ æ ’ a  ‡ æ ¶ ˆ æ  ¯
 • "Google yandex của nga, đang lên kế hoạch bán toàn bộ công ty nga."
 • "Chất gây ung thư trái cây trầu 87% trên thị trường đài loan phát hiện thuốc trừ sâu chưa được công nhận" (tổng hợp)
 • Nhật bản năm nay có hơn 13.000 người mắc bệnh giang mai, kỷ lục cao nhất ba năm liên tiếp
 • Người sáng lập bezos amazon rời Seattle …Chuyển đến Miami
 • Hamas đã mở một cuộc chiến tuyên truyền trước các nữ con tin Israel
 • Cuộc diễu hành khí hậu lớn nhất của hà LAN cô bé môi trường thụy điển berri lên án chính trị
 • Cảnh báo người tị nạn palestin không được cố gắng quay về phía bắc gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12