彩神彩票官网
Tiếp quản vấn đề gaza, sâu sắc hơn sự bất đồng của thủ tướng đức chống lại việc ngừng bắn "ngay lập tức""Bắc triều tiên phóng vệ tinh.Sự trả thù của hàn quốc càng tệ hơn."Hạ viện mỹ đã lên án nghị sĩ người Pakistan chỉ trích IsraelTin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

彩神彩票

Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ

2022-10-11fonte:그루지야

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ

"Thông báo ta đang ở ap, al jazeera, AFP và CNN: Israel và Palestine kháng chiến tranh hồi giáo (hamas) đã đạt được một thỏa thuận trao đổi người bị bắt giữ vào ngày 22. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ ngừng bắn trong 4 ngày ở dải gaza, trong khi hamas sẽ thả ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em, Israel sẽ thả 150 phụ nữ và trẻ em palestin, và cho phép thêm nhiên liệu và viện trợ nhân đạo vào gaza. Hamas nói rằng thỏa thuận sẽ có hiệu lực lúc 10 giờ sáng, giờ địa phương 23 giờ 4 giờ chiều. Hiệp định đó được cộng đồng quốc tế hoan nghênh, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết, chẳng hạn như hầu hết con tin vẫn bị bắt giữ, người dân gaza vẫn không thể trở về nhà. Israel nhấn mạnh rằng hiệp ước này không có nghĩa là ngừng chiến tranh.

Chúng tôi hoan nghênh việc các bên có liên quan đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, hy vọng điều này sẽ giúp giảm bớt khủng hoảng nhân đạo, đẩy lùi xung đột xuống cấp và giảm bớt căng thẳng. Hoa kỳ, nga và nhiều người khác cũng hoan nghênh hiệp ước. Qatar nói nó hy vọng hiệp ước sẽ là bước đầu tiên trong việc đạt được một thỏa thuận ngừng bắn lâu dài.

Mỗi bước trong cuộc đàm phán đều giống như nhổ răng

Chính phủ Israel đã thông báo sáng sớm ngày 22 đã phê chuẩn một thỏa thuận trao đổi với hamas. Hamas cũng xác nhận thông tin này bằng một tuyên bố, và nói rằng thỏa thuận sẽ có hiệu lực vào ngày 23 tháng 10 giờ sáng, giờ địa phương lúc 4 giờ chiều. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ ngừng bắn 4 ngày ở gaza trong khi hamas sẽ thả ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em ra từng đợt; Israel sẽ thả 150 phụ nữ và trẻ em palestin. Theo AFP, các con tin sắp được thả khỏi hamas gồm ba người mỹ, một trong số đó là một đứa trẻ 3 tuổi, edan, cha mẹ cô ấy đã chết vào ngày đầu tiên của cuộc xung đột. Israel đã công bố danh sách 300 người được phóng thích, bao gồm nhiều trẻ vị thành niên bị bắt vì tội ném đá vào quân đội Israel ở bờ tây.

Theo báo cáo của al jazeera, hamas sẽ cung cấp cho Israel mỗi ngày danh sách khoảng 10 người được phóng thích trong khi thỏa thuận có hiệu lực. Những người này có thể sẽ được giao cho hội chữ thập đỏ, và hội chữ thập đỏ sẽ đưa họ từ cảng rafah đến ai cập, rồi đến Israel. Israel tuyên bố rằng cứ mỗi 10 con tin được giải phóng, hamas sẽ kéo dài một ngày ngừng bắn, nhưng không hứa sẽ thả thêm tù nhân palestin.

Hồi tưởng lại quá trình đàm phán kéo dài nhiều tuần, những người được biết đến cho biết "đôi khi những cuộc đàm phán có vẻ chậm chạp một cách đau đớn" vì mỗi bước giao tiếp đều rất phức tạp: chuyển từ Qatar hay ai cập sang hamas, rồi đến Qatar hay ai cập, và cuối cùng đến Israel và hoa kỳ. "Mỗi bước đều giống như nhổ răng." Một quan chức được biết đến đã mô tả.

Israel nhấn mạnh rằng chiến tranh chưa kết thúc

Báo chí cho biết vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Qatar và hamas nói thêm nhiên liệu và viện trợ nhân đạo sẽ được đưa vào gaza, bao gồm cả phía bắc gaza, nơi mà quân đội Israel đã vây hãm gần đây, nhưng tuyên bố của chính phủ Israel không đề cập đến điều này. Hamas nói rằng trong thời gian ngừng bắn, các chiến binh Israel sẽ hoàn toàn ngừng hoạt động ở phía nam gaza và ngừng hoạt động 6 giờ mỗi ngày ở phía bắc gaza, và chính phủ Israel cũng không đề cập đến việc cấm bay. Và cũng không thể xác định được hamas có bao gồm cả máy bay không người lái không.

Hamas đã bắt ít nhất 237 con tin, 4 trong số đó đã được thả và hàng chục người có thể đã chết trong cuộc không kích của Israel. Nhà tù Israel giam giữ khoảng 8.200 người Palestine. Chỉ là một phần nhỏ trong số những người bị bắt giữ của cả hai bên. Báo chí Israel cho biết hội chữ thập đỏ sẽ được phép thăm những con tin chưa được thả khỏi dải gaza và cung cấp thuốc cho họ.

Vào ngày 21 tháng 9, thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh rằng việc ngừng bắn tạm thời đồng nghĩa với việc chấm dứt chiến tranh là "vô lý". Tuyên bố của Israel cho biết sau khi ngừng bắn, quân đội của Israel sẽ tiếp tục hành động quân sự nhằm giải phóng tất cả con tin, triệt tiêu hoàn toàn hamas và đảm bảo gaza "không còn là mối đe dọa cho Israel nữa".

Lệnh ngừng bắn tạm thời không cho phép quân Israel rút khỏi gaza. Ap nói Israel và hamas sẽ dùng ngừng bắn để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của cuộc chiến. Nhưng đối với người dân ở gaza, nỗi đau của họ không ngừng. Sau khi thông báo về thỏa thuận được ký kết, quân đội Israel vẫn dội bom gaza, và các thi thể được chất đầy trong sân ở bệnh viện kamal adwan ở phía bắc gaza. Một nhân viên xử lý thi thể tố cáo: "quân đội của Israel nói" nhân đạo "nhưng không thương xót việc giết trẻ em và phụ nữ.

Kể từ khi cuộc xung đột này nổ ra, số người chết ở gaza đã lên đến 14.000, bao gồm khoảng 5.600 trẻ em.

Đơn xin trợ cấp thất nghiệp của mỹ giảm 24.000 …Trong vòng một tuần

[ap joint news photo]

Bộ Lao động hoa kỳ cho biết vào ngày 22 (giờ địa phương), tuần trước (12 đến 18) số đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới giảm xuống 24.000 so với tuần trước, lên đến 200.000 900.

Chỉ trong một tuần sau khi công bố số ứng dụng trợ cấp thất nghiệp tăng lên 13.000.

Số người nộp đơn xin trợ cấp tiếp tục thất nghiệp ít nhất hai tuần là 1.84 triệu, giảm 22.000.

Số lượng yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tăng lên 8 tuần liên tiếp kể từ tuần thứ ba tháng 9 năm nay, đạt mức cao nhất trong hai năm nay, nhưng sự gia tăng vẫn bị trì trệ.

Một số người cho rằng việc cắt giảm đơn xin trợ cấp thất nghiệp cho thấy rằng nền kinh tế hoa kỳ vẫn có khả năng phục hồi mạnh mẽ và thị trường tuyển dụng vẫn có nhu cầu cao.

Trên thực tế, theo như ghi chép của cuộc họp thường lệ của ủy ban thị trường mở rộng vào tháng 11 được công bố ngày trước của cục dự trữ liên bang, những người ở cục dự trữ liên bang đã nhận ra mối nguy hiểm của việc lạm phát bắt đầu lại.

Các thành viên của cục dự trữ liên bang đặc biệt nói rằng hoạt động kinh tế tích cực của mỹ là một nhân tố kích thích giá cả.

Cục dự trữ liên bang sẽ tổ chức một cuộc họp 2 ngày của FOMC bắt đầu vào ngày 31 tháng này để quyết định có nên tăng lãi suất cơ bản hay không.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Thế chiến iii bùng nổ"
 • Holywood đình công mất hơn 46.8 tỷ đô la
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Công khai trí tuệ nhân tạo hỗn loạn là cơ hội", và các công ty cạnh tranh như Google phải tăng tốc
 • "DJ soda hòa giải với khán giả nhật bản bị tình nghi quấy rối tình dục" công ty dự án nhật bản rút đơn kiện
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • Hàng ngàn người tị nạn ở anh và Ukraine sợ phải ra đường
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Thị trường chứng khoán châu á vẫn hỗn loạn trong khi các chỉ số của nền kinh tế trung quốc đã cải thiện …Nhân dân tệ mạnh mẽ
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • Con tin Israel được thả ra: một đường hầm ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12