彩神彩票注册
Nghị viện irắc đã thành lập một ủy ban điều tra vụ mất tích của một cô gái ở Vatican mà không giải quyết được 40 nămTấn công các công ty hàng không quốc gia lớn, các nhà cung cấp hàng không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ha-haCác phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trườngTrung quốc "tăng cường khai thác khoáng chất chiến lược và khai thác khoáng sản để đối phó với những tình huống khắc nghiệt"

彩神彩票

Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người

2022-10-24fonte:적도기니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người

Theo báo cáo của nhật báo the sun và BBC, phương tiện truyền thông cho biết một tàu ngầm hạt nhân chở 140 người của hải quân hoàng gia đã bị hư hỏng trong một nhiệm vụ ở đại tây dương một năm trước, làm cho tàu ngầm chìm gần độ sâu nguy hiểm và gần như bị đắm tàu nghiêm trọng.

Bị trục trặc là một tàu ngầm tiên phong của hải quân hoàng gia hàng thập kỷ với 140 thủy thủ và một số tên lửa hạt nhân trident 2. Nước anh sở hữu 4 tàu ngầm tiên phong, nhưng chỉ có 2 chiếc đang hoạt động và chưa biết tàu nào là tàu ngầm liên quan. Nguồn tin cho biết hải quân hoàng gia đã điều tra vụ việc, nhưng từ chối tiết lộ thêm chi tiết.

Phương tiện truyền thông anh trích dẫn nguồn tin từ bộ quốc phòng cho biết máy đo chiều sâu chính của tàu ngầm đã thất bại và ngừng hoạt động khi tàu ngầm chuẩn bị đi du lịch, dẫn đến việc chỉ huy cho rằng tàu ngầm đang ở trạng thái ngang và vẫn đang lặn. Khi tàu ngầm tiến vào "vùng nguy hiểm", kỹ sư ở phía sau thấy tín hiệu của máy đo độ sâu thứ hai, cho rằng tàu ngầm đang gặp trục trặc và báo động. Nguồn tin cho biết việc kiểm soát chiều sâu của tàu ngầm không phải là việc của kỹ sư, nhưng họ nhìn vào dữ liệu về chiều sâu của tàu ngầm và nhận ra có gì đó không ổn. Nếu các kỹ sư không phát hiện ra kịp lúc, tàu ngầm có thể lặn xuống vùng nguy hiểm, làm cho tàu ngầm không thể chịu được áp lực từ sâu trong đại dương và bị nghiền nát, gây ra hậu quả "ác mộng".

Vì lý do an ninh, phương tiện truyền thông anh không tiết lộ tên của hung thủ hay độ sâu liên quan. Bộ quốc phòng đã tiến hành một cuộc điều tra an ninh khẩn cấp về sự việc, nhưng từ chối bình luận. Trong những năm gần đây, các tàu ngầm hạt nhân của anh đã gặp nhiều tai nạn an toàn. Theo báo cáo, năm ngoái, một tàu ngầm hạt nhân của anh cũng mang theo tên lửa trident 2 đã được phát hiện khẩn cấp bởi một bộ phận điện bị cháy bên trong.

Trung quốc, kẻ thèm muốn toàn cầu hóa renminbi, đã ký hợp đồng hoán đổi ngoại tệ với ả rập xê út 9 nghìn tỷ won

Trung quốc và ả rập xê út đã ký kết hợp đồng hoán đổi ngoại tệ với quy mô khoảng 9 nghìn tỷ won.

Theo báo cáo trung quốc, xinhua và các phương tiện truyền thông khác vào ngày 11, ngân hàng nhân dân trung quốc gần đây đã nhận được sự chấp thuận của bộ ngoại giao, đã ký một thỏa thuận hoán đổi ngoại tệ với ngân hàng trung ương Saudi của 50 tỷ nhân dân tệ (khoảng 9 nghìn tỷ hàn quốc won).

Hoán đổi ngoại tệ là giao dịch trao đổi các loại tiền tệ khác nhau theo tỷ giá hối đoái đã thỏa thuận trước. Theo thỏa thuận này, trung quốc và Saudi Arabia đặt 50 tỷ nhân dân tệ và 26 tỷ riyals vào quy mô hoán đổi có thể trao đổi với nhau.

Thỏa thuận kéo dài ba năm, có thể được gia hạn theo sự đồng ý của hai quốc gia.

Ngân hàng nhân dân trung quốc cho biết: "hiệp định hoán đổi ngoại tệ song phương giữa trung quốc và Saudi sẽ củng cố hợp tác tài chính giữa hai nước, mở rộng việc sử dụng tiền tệ địa phương giữa hai nước và thúc đẩy thương mại và đầu tư đơn giản hơn".

Báo chí kinh tế trung quốc giới thiệu, phụ thuộc vào năm ngoái, thương mại giữa hai nước là hơn 100 tỷ đô la mỹ (khoảng 129 tỷ won hàn quốc), trung quốc trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Saudi Arabia.

Đã được thúc đẩy để mở rộng tầm ảnh hưởng quốc tế của nhân dân tệ tại trung quốc tại "belt and road" tham gia như là trung tâm, mở rộng phạm vi sử dụng tiền tệ của mình.

Tùy thuộc vào cuối tháng 9 năm nay, trung quốc và 30 nước tham gia "belt and road" ký kết hợp đồng hoán đổi ngoại tệ, với 17 quốc gia thiết lập hệ thống giải quyết nhân dân tệ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Linh mục là thợ săn trẻ em"
 • Những hòn đảo mới được hình thành từ sự phun trào của biển hải mã ở nhật bản vào thời thế chiến ii
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Ngày 15 của thế giới hỗn loạn, lối ra đâu?Kho thuốc súng ở trung đông đang cháy
 • Một số người tham gia triển lãm mứt CAM mới đã nộp đơn xin tị nạn với chính phủ hàn quốc
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • 4.000 mét máy bay phản lực tốc độ cao nhìn thấy 2 cửa sổ không có nguy cơ tai nạn
 • Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úc
 • Xung đột biên giới giữa Israel và Lebanon ngày càng gia tăng …Mở rộng nguy cơ chiến tranh
 • Sau 60 năm, thủ tướng úc xin lỗi chính thức một lần nữa
 • Truyền thông nước ngoài giống như
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12