彩神彩票官网
Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốcPalextin: bảy người ba LAN bị giết ở bờ tâyMỹ trong tháng mười, giá cả người tiêu dùng tăng lên 3.2%, giá cả tăng một lần nữa giảm dần (tổng hợp)Người Indonesia, Bengal và người rohingya bất hợp pháp Indonesia tăng cường kiểm soát hàng hải

彩神彩票

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

2022-10-06fonte:케이맨 제도

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

[ảnh chụp màn hình trang chủ không gian X]

Amazon đã từ bỏ lòng tự trọng của hệ thống mạng vệ tinh. Có nghĩa là, khi phóng một số vệ tinh, sẽ dùng tên lửa của các doanh nghiệp cạnh tranh.

Theo các phương tiện truyền thông bloomberg và khác, ngày 2 (giờ địa phương), công ty amazon đã ký hợp đồng với dự án mạng vũ trụ của công ty, project kaeper, để phóng 3 vệ tinh bằng tên lửa space X.

Amazon quyết định dùng tên lửa của space X, falcon 9, để phóng 3 vệ tinh vào giữa năm 2025. Nhưng không công khai chi phí sử dụng tên lửa không gian X.

Spacex là một tập đoàn vũ trụ được lãnh đạo bởi CEO elon musk tesla, đã phóng 5000 vệ tinh vào quỹ đạo thấp của trái đất thông qua "star link" để cung cấp dịch vụ mạng vệ tinh.

"Project kaper" là một doanh nghiệp tương tự như starlink, "space X" là một doanh nghiệp cạnh tranh của amazon. Amazon đã tiếp cận các doanh nghiệp cạnh tranh để phóng vệ tinh.

Theo phân tích, chính sách này của amazon là do nguồn cung tên lửa bị trì hoãn và hệ thống vệ tinh bị trì hoãn.

Amazon dự định phóng hơn 3.300 vệ tinh trong 10 năm tới và bắt đầu cung cấp dịch vụ mạng vệ tinh vào cuối năm sau.

Vì lý do này, samsung electronics đã ký hợp đồng cho ít nhất 68 cuộc phóng tên lửa vào năm 2022 với 3 nhà cung cấp phóng như united lunchalliance, blue origin của Jeff bezos, người sáng lập của amazon, arianspace ở châu âu,Để đưa vệ tinh dự án kepper vào quỹ đạo.

Nhưng hợp đồng vẫn chưa được thực hiện và đang bị trì hoãn.

Vào tháng 10 năm nay, hai vệ tinh dự án caper đã phát nổ sau khi được phóng lên tàu vũ trụ atlas V của ULA, một doanh nghiệp mạo hiểm hợp tác giữa Boeing và lockheed Martin.

Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải

Khoảng 12 tổ chức từ thiện tài chính đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ đầu tư 450 triệu đô la trong 3 năm tới để hỗ trợ các nước trong hành động quốc gia nhằm giảm lượng khí thải metan. Khí metan, khí nhà kính lớn thứ 2, đã trở thành trọng tâm mới của các cuộc đàm phán khí hậu toàn cầu.

Theo Reuters, các tổ chức từ thiện bao gồm quỹ Bezos Earth, Bloomberg Philanthropies và tổ chức Sequoia Climate Foundation, Sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ giảm lượng khí thải metan và các khí nhà kính không co2.

Hoa kỳ, vương quốc ả rập và trung quốc cũng đang chuẩn bị tuyên bố tại hội nghị nghị các thành viên liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) về việc gây quỹ để giải quyết vấn đề khí metan, và các nước đang tiếp tục tiến hành những kế hoạch mới để ngăn chặn khí thải.

Các chuyên gia về khí hậu cho rằng việc cấp bách bây giờ là cố gắng đưa khí metan vào một thỏa thuận hợp pháp của hội nghị thượng đỉnh.

Trong khi khí metan có nhiều khả năng làm ấm hơn khí co2, khí metan có thể bị phân hủy trong khí quyển chỉ trong vài năm, và khí co2 mất hàng thập kỷ. Điều đó có nghĩa là việc kiểm soát khí thải metan sẽ có tác dụng tức thì hơn trong việc hạn chế biến đổi khí hậu.

Có nhiều nguồn phát thải khí metan, bao gồm sản xuất dầu khí, nông nghiệp, bãi rác và chất thải bếp.

Thủ tướng Mia Amor Mottley nói: "điều khôn ngoan là tất cả mọi người ngay lập tức CAM kết chấm dứt sự rò rỉ khí metan và điều chỉnh khẩn cấp tất cả các siêu chất gây ô nhiễm khác … và vì thời gian không còn nhiều, chúng ta phải suy nghĩ một cách khôn ngoan và dứt khoát về việc làm thế nào để giữ nhiệt độ toàn cầu trong vòng 1.5 độ c."

Kể từ năm 2021, hơn 150 quốc gia đã CAM kết cắt giảm khí thải metan 30 phần trăm từ năm 2030 so với năm 2020 so với CAM kết khí metan toàn cầu do mỹ và eu dẫn đầu, nhưng rất ít nước nói cụ thể về việc làm thế nào để đạt được mục tiêu.

Công ty nghiên cứu theo dõi khí thải metan, Kayrros, nói hôm qua rằng khí thải metan vẫn tiếp tục tăng ở một số nơi, bất chấp những CAM kết của các quốc gia.

Giám đốc của Kayrros, Antoine Rostand, nói: "chúng tôi luôn kêu gọi một lệnh cấm hoàn toàn các nguồn siêu khí thải, giảm nhanh lượng khí metan thải ra từ nhiên liệu hóa thạch hoặc cho phép giảm nhiệt độ tăng lên toàn cầu xuống 0, 1 độ c vào giữa thế kỷ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • BBC: một người đàn ông gốc Tunisia đã bị giết bởi một kẻ sợ bị tấn công ở Brussels
 • "Sức khỏe thể chất và tinh thần xuất sắc" trump công bố chẩn đoán của biden ở tuổi 81
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Bắc triều tiên quyết định đưa đại sứ thụy sĩ về nhà …Để tránh bị điều tra"
 • Trước khi hội đồng thảo luận về vệ tinh trinh sát, bắc triều tiên nói rằng "phải chịu trách nhiệm khi xâm phạm quyền tự trị"
 • Bạn tình của anh ta, bạn tình của anh ta, bạn tình của thủ tướng meroni
 • Chính phủ Sudan "chấp nhận lời mời đàm phán cuối cùng của mỹ và sa"
 • Đại sứ nga tại hoa kỳ "mỹ cần phải phê duyệt CTBT sớm nhất có thể để giúp hòa bình thế giới."
 • Đường viền của tháp chuông Notre Dame đã bị đốt 4 năm trước
 • Cựu giám đốc kho dự trữ lương thực quốc gia của trung quốc bị kết án 10 năm tù vì "nhận hối lộ 3 tỷ won"
 • "Tại SAO trung tâm tị nạn ý lại ở đây?"Bọn Albania miễn cưỡng
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12