彩神彩票计划
Đài loan "kiểm soát hiệu quả" pratas wharf thất bại "hai năm trì hoãn, chi phí gấp bốn lần"Tỉ lệ thất nghiệp ở Canada tăng đến 5.7% vào tháng 10Ấn độ đẩy nhanh việc kiểm soát trung quốc và giới thiệu tên lửa "cải thiện hiệu quả" falky-s chống không lựcLý do tại SAO phụ nữ Iceland lại đình công 48 năm sau

彩神彩票

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

2022-10-17fonte:우크라이나

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

Với sự kết hợp của một cộng đồng bảo thủ, New Zealand đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước.

Liên minh bảo thủ đã quyết định lật đổ những chính sách tiến bộ của chính phủ cũ như luật cấm hút thuốc mạnh mẽ và cấm phát hiện dầu mỏ biển, do đó dự đoán sẽ gây ra tranh cãi.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ), KMT New Zealand, thành lập đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội, đã ký kết hiệp định chính phủ với đảng akator và đảng đầu tiên tại quốc hội vào ngày đó.

Ba đảng đã quyết định chọn Christopher roxson, đại biểu của đảng quốc gia, làm thủ tướng, trong suốt ba năm làm phó thủ tướng, nửa đầu là đại biểu đảng đầu tiên của New Zealand, Winston Peters, và nửa sau là đại biểu đảng New Zealand, David semoakt.

Rukson, thủ tướng kế tiếp của New Zealand, là CEO của hãng hàng không đại diện cho New Zealand. Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này.

Trong bài diễn văn hôm đó, ông nói: "chúng tôi tin tưởng vào New Zealand, biết rằng với sự lãnh đạo đúng đắn, chính sách đúng và hướng đi đúng đắn, dân chúng sẽ cùng nhau biến đất nước này thành một đất nước tốt hơn".

Chính sách đã được thỏa thuận khi chính phủ liên minh được thành lập.

Theo chương trình này, chính phủ mới đã quyết định bãi bỏ chính sách chính sách chính trị chính phủ tiến bộ của đảng Lao động.

Điển hình nhất là chính sách cấm phát hiện dầu khí biển. Năm 2018, chính phủ Lao động đã tuyên bố sẽ đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách cấm khai thác dầu khí và khí đốt biển. Nhưng chính phủ liên minh bảo thủ đã quyết định cho phép một lần nữa.

Ngoài ra, quyết định bãi bỏ luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để ngăn chặn sự giảm sút của các cửa hàng bán lẻ.

Và quyết định bàn lại về giới hạn về súng. Vào tháng 3 năm 2019, sau vụ nổ súng tệ nhất ở tu viện hồi giáo, New Zealand đã giới thiệu chương trình giới hạn súng của chính phủ về việc mua lại vũ khí quân sự, như súng bán tự động.

Ngoài ra, họ quyết định thảo luận lại các chính sách như giảm thuế thu nhập cá nhân, sử dụng ngôn ngữ của người Maori, và ưu đãi các nhóm thiểu số. Chính phủ đã quyết định xem xét lại các quy định hạn chế không cần thiết và thiết lập một bộ phận hạn chế để xem xét các quy định hạn chế mới được đưa ra, với đại biểu đảng seema akator làm thủ lĩnh.

Sau khi chính sách thay đổi này được công bố, thủ tướng đương nhiệm trở thành đại biểu của đảng đối lập, Chris hipkins, nói rằng chính sách mới sẽ làm cho New Zealand trở nên phân cực hơn và chia rẽ hơn và lo lắng rằng: "đặt người giàu lên hàng đầu, làm cho người Lao động trở nên tồi tệ hơn."

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số. Nhưng thất bại trong việc chiếm hơn một nửa số ghế, các cuộc đàm phán về chính phủ được tổ chức với đảng act (11 ghế) và đảng đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Thông qua liên bang này, kuomintang sẽ trở lại với quyền lực sau 6 năm sau khi trao lại chính quyền cho đảng Lao động vào năm 2017.

Fukushima, nhật bản đã làm ô nhiễm nước biển lần thứ ba.Xử lý 7.800 tấn

Tokyo electric cho biết vào ngày 20 tháng 7, công việc thứ ba về việc thải nước biển từ nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đã chấm dứt.

Tepco bắt đầu từ ngày 2 tháng này cho đến ngày hôm đó, khoảng 7.800 tấn nước ô nhiễm đổ ra biển.

Chính phủ nhật bản, hạt fukushima, tepco cho biết sau khi thải ra nước ô nhiễm, thường xuyên thu thập nước biển và cá xung quanh các nhà máy điện hạt nhân, phân tích nồng độ chất phóng xạ tritium (tritium), kết quả là không có gì bất thường.

Trước đó, tepco bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 11 tháng 9, nước nhiễm độc 1 phần 7.788 tấn nước, tháng 5 ~ 23, 2 lần 7.810 tấn nước, nước vào nhà máy điện hạt nhân trước biển.

Lần xử lý thứ 3 là 23.400 tấn nước bị ô nhiễm.

Kế hoạch của tepco là cho đến tháng 3 năm sau một lần nữa, sau bốn lần xả 31,200 tấn nước ô nhiễm vào biển. Cơn mưa thứ tư sẽ được thực hiện vào đầu năm sau.

Tepco giữ nước ô nhiễm trong khoảng 1.000 thùng chứa trong khu vực của nhà máy hạt nhân daiichi, và cho đến lần xả thứ ba đã giảm 16.

Tepco dự đoán, nếu tính đến lượng nước bị nhiễm độc mỗi ngày, sẽ giảm xuống bằng bốn lần tương đương với 10 bể chứa nước bị nhiễm độc, nhưng giảm xuống còn nhiều hơn.

Theo phân tích, nhà máy hạt nhân fukushima daiichi, nơi xảy ra một vụ nổ trong trận động đất lớn ở đông nhật vào tháng 3 năm 2011, tiếp tục xảy ra nước nhiễm độc chứa chất phóng xạ do nước ngầm và mưa chảy vào, và năm nay, vì lượng mưa ít hơn, lượng nước nhiễm độc hơn.

Theo báo cáo của kyodo, "trước năm 2051, tepco có kế hoạch hoàn thành việc thải nước ô nhiễm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Những vấn đề hàng không mỹ
 • Vụ nổ súng hàng loạt ở mỹ năm nay (một phần)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tàu đi sai đường, thượng nghị sĩ bị đưa nhầm đến Disney
 • Lãnh sự quán milan tổ chức một sự kiện ngày quốc khánh, và sẽ tổ chức triển lãm tác giả park eun-san
 • "85% dân số thế giới lo lắng về những tin tức giả trên mạng …Lo lắng về việc ảnh hưởng đến cuộc bầu cử."
 • Chứng kiến thi thể bị hama móc mắt và cắt ngực
 • Nhật bản liên quan đến việc bắc triều tiên phóng vệ tinh: đã có một số tiến bộ kỹ thuật
 • Hàng trăm người bị thương khi tàu anh chuyển hướng trong cơn bão
 • Các quan chức cao cấp hamas đã gặp các nhà lãnh đạo của hezbolla và jihad để thảo luận về cuộc chiến tranh ở gaza
 • "Biden, sắp sửa bổ nhiệm Campbell …"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12