彩神彩票开奖网
Gaza kiểm soát phía bắc Israel đã quyết tâm tấn công phía nam bất chấp mối lo ngại của cộng đồng quốc tếNhân dân tệ trung quốc mạnh mẽ, lần đầu tiên vượt qua tỷ giá ngoại tệ kể từ tháng bảySan Francisco tổ chức họp thượng đỉnh APECLời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York

彩神彩票

"Israel đã vay nợ để chiến đấu …7.8 nghìn tỷ won được tài trợ từ nước ngoài."

2022-10-26fonte:적도기니

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

"Israel đã vay nợ để chiến đấu …7.8 nghìn tỷ won được tài trợ từ nước ngoài."

Chính phủ Israel đã chi quá nhiều tiền để gây quỹ cho cuộc chiến với nhóm vũ trang palestin hamas."Trong khi cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin hamas vẫn tiếp diễn, vào ngày 15 tháng 14 Hơn 12.000 người đã chết trên cả hai phía sau cuộc chiến giữa hamas và Israel vào ngày 7 tháng trước. 2023.11. 16.

Sự cảnh báo về các trái phiếu Israel đã tạo ra một sự gia tăng đáng kể các chi phí bảo hiểm cho các khoản nợ không thanh toán, khi điểm hoán đổi rủi ro tín dụng tăng đáng kể.

Điểm CDS trên trái phiếu Israel (dựa trên 5 năm) tăng từ 60bp(1bp=0.01%) vào đầu tháng 10 đến 125bp vào ngày 17 tháng này.

Đó là gấp đôi điểm CDS 5 năm ở ả rập Saudi với mức tín dụng thấp hơn của công ty đánh giá tín dụng quốc tế s&p.

Các nhà đầu tư quan tâm đến việc giao dịch các trái phiếu Israel có hạng AA của standard & poor's sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các trái phiếu quốc gia có hạng tín dụng tương tự như của hàn quốc.

Một nhà chiến lược về đầu tư tại ngân hàng đầu tư quốc tế cho biết: "các thị trường đang lo lắng về ảnh hưởng của cuộc chiến này lên sự phát triển của Israel, mức độ nợ công cộng và mức tín dụng quốc gia do đó".

Viễn cảnh kinh tế của Israel đang xấu đi.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JP Morgan dự đoán rằng "thâm hụt ngân sách của Israel lớn hơn dự đoán, do đó tỷ lệ GDP so với nợ của chính phủ sẽ tăng từ 57.4% trước chiến tranh đến cuối năm tới lên 63%".

Ngân hàng trung ương Israel đã giảm dự đoán tăng trưởng kinh tế năm nay từ 3% xuống còn 2.3%. Chi phí chiến tranh không chắc chắn là biến số chính của nền kinh tế trong tương lai.

Danabe, đại diện của công ty mua lại trái phiếu Israel do chính phủ hoa kỳ phát hành, cho biết: "sau khi chiến tranh kết thúc, ngân khố Israel vẫn còn nợ hàng tỷ đô la để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt (hỗ trợ xây dựng lại, v.v.)".

Ngày sau khi ngừng bắn, Israel đã cảnh báo không kích hezbollah

Tin tức Sputnik của nga báo cáo rằng vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, đã có tiếng báo động không kích ở vùng biên giới phía bắc Israel.

Theo báo cáo, quân đội Israel thông qua telegram nói: "có tiếng còi báo động ở phía bắc Israel".

Trước đó, quân đội cũng cho biết đã bắn hạ một tên lửa vào Israel ở Lebanon.

Quân đội Israel bị tấn công ở phía nam vào ngày 7 tháng trước bởi hamas, đã bắt đầu một cuộc chiến trả thù, và ở vùng biên giới phía bắc, những cuộc xung đột sporadic với phe chính trị vũ trang pro-iran ở Lebanon, hezbollah.

Dân cư ở phía bắc Israel đã tị nạn trong cuộc tấn công của hezbollah.

Israel và hamas tạm ngừng chiến tranh 4 ngày trước đó vào lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc 24 giờ 2 giờ chiều), tạm thời chấm dứt việc trao đổi con tin vào ngày đầu tiên của thỏa thuận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Người mỹ đang dùng ngôn ngữ để xem tin tức …Tỷ lệ sử dụng trong 3 năm từ 22% đến 43%
 • "Bobby", con chó già nhất trong kỷ lục thế giới, đã qua đời ở tuổi 31.Gần như bị giải thoát khỏi đau đớn thực hiện bởi bác sỹ sau khi sinh ra
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Fumio kishida, nhật bản, tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC vào ngày 15
 • Thuế đầu người giảm 360.000 won …Tỉ lệ ủng hộ của nhật lại giảm xuống
 • Nước mỹ cướp bóc của cải khắp nơi
 • Một con mãng xà ấn độ lớn hơn một thân cây: ăn thịt người
 • Tạm biệt, chandler …Cái chết của diễn viên "người bạn" Matthew perry
 • Thu nhập thặng dư của tháng 4 đến tháng 9 là 110 tỷ won …"Giá nguyên liệu giảm, đạt kỷ lục cao" (tổng hợp)
 • Người viết thi-thiên ma-quỉ là lucid kêu gọi ê-ba ngừng chiến đấu
 • Công nhân hàn quốc bị giết bởi một người máy
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12