彩神彩票平台
Cảnh sát biển trung quốc có biện pháp kiểm soát tàu của nhật vào lãnh hải đảo diaoyuMoody's dự đoán mức tín dụng của hoa kỳ sẽ giảm từ "ổn định" đến "không"Chat GPT Sam oltman công khai AI sau khi giải ngũ để gia nhập MS, dẫn đầu một nhóm AI mới (tổng hợp)Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200

彩神彩票

Chuyên gia nga "bán đảo hàn quốc lại trở thành trung tâm của cuộc đối đầu giữa phương tây và nga"

2022-10-25fonte:아체

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Chuyên gia nga "bán đảo hàn quốc lại trở thành trung tâm của cuộc đối đầu giữa phương tây và nga"

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28". Xem mặt trận phóng Kim jong-un 2023.11.22

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chuyên gia châu á của liên bang nga giải thích rằng bắc và nam đang đối đầu với nhau vì bán đảo hàn quốc lại trở thành trung tâm của cuộc đối đầu của cộng đồng thế giới bị chia rẽ.

Trong bài báo của ủy ban quốc tế về các vấn đề quốc tế (RIAC), viện hàn lâm nga và giám đốc của viện nghiên cứu châu á hiện đại, killier-babayev đã đánh giá: "hai bên lại một lần nữa đứng về phía khác nhau".

Gần đây, ông cho rằng thế giới đang hình thành "một cuộc đối đầu về phía đông được dẫn dắt bởi hai cường quốc lớn, tây mỹ và á âu (trung quốc, nga)".

Ông tiếp tục giải thích rằng hàn quốc đứng về phía các nước phương tây như hoa kỳ, và bắc triều tiên đứng về phía các nước á âu, dẫn đầu bởi nga và nga, một lần nữa đối lập với nhau.

Ông cũng phân tích rằng bán đảo hàn quốc "lần thứ hai trong 100 năm, sau khi quá khứ bị chia cắt giữa hoa kỳ và liên bang xô viết giữa bắc và nam".

Đầu tiên, babayev giải thích: "sau khi chiến tranh lạnh kết thúc, sự suy giảm ảnh hưởng của hoa kỳ là thứ duy nhất mà thế giới muốn tham gia".

Ông cho rằng hoa kỳ đã gây căng thẳng cho thế giới bằng cách đóng cửa chính sách của nga và trung quốc, và thế giới lại bị chia rẽ lần nữa.

Ông cũng dự đoán rằng vì thế giới chia cắt này theo đuổi những giá trị hoàn toàn khác nhau, cuộc đối đầu chỉ có thể kéo dài trong một thời gian dài.

Về phía bắc triều tiên, giám đốc babayev đã đánh giá: "chính quyền được duy trì dưới sự tiên đoán tiêu cực của phương tây, khả năng chiến đấu của tên lửa được cải thiện và lập trường chính trị được củng cố qua quan hệ với nga và trung quốc".

Ông nhấn mạnh rằng bắc triều tiên đang được chú ý bởi việc phóng hỏa tiễn, nhưng hàn quốc cũng đang tăng cường hợp tác quân sự với hoa kỳ.Ông dự đoán: "vấn đề hạt nhân của peninsula sẽ không được giải quyết trong 10 năm tới và sẽ không có cuộc đối thoại nào trong tương lai gần".

Về hàn quốc, ông dự đoán: "mặc dù liên minh với hoa kỳ đã được củng cố sau khi tổng thống hàn quốc, yoon sik lee, trở nên ngày càng xa hơn với nga và trung quốc.Mặc dù hàn quốc cố gắng không để liên kết nga và trung quốc vượt qua ranh giới đỏ, nhưng rất có thể bị buộc phải vượt qua trong làn sóng lớn của thế giới ".

Ông cũng nói, "tiếng gọi cho vũ khí hạt nhân của bắc triều tiên nên được kiềm chế qua khả năng hạt nhân của mình đang gia tăng ở hàn quốc.Không chỉ mối quan hệ giữa bắc và nam, tình hình chính trị trong hàn quốc cũng đáng quan tâm."

Babayev nhấn mạnh: "vai trò của hàn quốc trong việc phân tích tình hình chính trị, kinh tế và chính sách ngoại giao của nga trở nên rất quan trọng".Và kết luận rằng các nhà khoa học hàn quốc trong nước nga nên tương tác chặt chẽ với chính phủ nga.

Báo chí trung quốc đã khẳng định trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản rằng "hàn quốc phải thể hiện sự chân thành"

Kết thúc của hàn quốc và nhật bản, hàn quốc và nhật bản nên làm nhiều hơn nữa để đạt được kết quả hợp tác.

Tờ báo của đảng cộng sản quốc tế nhân dân nhật báo ngày 27 trích dẫn lời tuyên bố của các chuyên gia về quan hệ quốc tế của họ rằng cuộc họp này sẽ không chỉ đặt nền tảng cho cuộc họp cấp cao của ba nước, mà còn giúp củng cố sự ổn định và hợp tác trong khu vực.

Điều này được hiểu là đánh giá cao việc họp lại các bộ trưởng ngoại giao hàn quốc và trung quốc bị trì hoãn bởi "corona 19" và những thứ tương tự như vậy có ý nghĩa trong việc khôi phục kênh ngoại giao cao cấp của ba nước.

Da zhigang, giám đốc của viện hàn lâm khoa học xã hội tỉnh heilongjiang, nói với truyền thông: "trong tình hình quốc tế phức tạp, cuộc họp của ba bộ ngoại giao sẽ mang lại sự ổn định cho đông á, tăng cường hợp tác và trao đổi giữa ba nước".

Thêm vào đó, ông nói: "cuộc họp này sẽ mở đường cho cuộc họp cấp cao của ba nước và sẽ giúp thay đổi quan điểm của trung quốc, nhật bản và hàn quốc".

Phương tiện truyền thông nhấn mạnh rằng để hợp tác ba nước đạt được kết quả thực tế, hàn quốc và nhật bản nên thể hiện sự chân thành qua nhiều biện pháp hơn.

Trong khi đó, tổng thống hàn quốc, yoon si-lee, đã tuyên bố lập trường chống lại việc đài loan cố gắng thay đổi tình trạng hiện tại của biển đông và nam trung quốc trong bản hiệp định vừa được công bố cùng với thủ tướng anh, lee hsi-suby, và đề cập đến những vấn đề như nguồn nước bị nhiễm độc từ nhà máy hạt nhân fukushima của nhật bản.

Ông lu chao, một nhà nghiên cứu viện khoa học xã hội tỉnh liêu ninh, chỉ trích: "như hoa kỳ, nhật bản và hàn quốc có khuynh hướng nói về việc hợp tác với trung quốc bất chấp những lợi ích cốt lõi của trung quốc.Điều này sẽ cản trở sự hợp tác giữa ba nước."

Trung quốc, nhật bản, hàn quốc cũng cho biết: "trung quốc, nhật bản, hàn quốc có ý định mở rộng hợp tác, nhưng lợi ích cốt lõi của trung quốc trái ngược với lời nói và hành động, không ngần ngại phản công, hợp tác ba quốc gia, nhật bản và hàn quốc nên cho thấy nhiều hành động và chân thành hơn."

Trước đó, thủ trưởng bộ ngoại giao park zhen, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và bộ ngoại giao nhật bản yoko kagawa đã gặp nhau tại busan ngày 26 tháng 26, và quyết định khôi phục hiệp ước giữa ba chính phủ bị gián đoạn từ "corona 19" và khôi phục nó trở lại bình thường.

Theo đánh giá, các bộ trưởng bộ ngoại giao đã đạt được một thỏa thuận về việc tổ chức sớm nhất có thể cuộc họp đầu não hàn quốc và trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Các hoạt động nhân đạo ngừng hoạt động trong 48 giờ nữa.
 • Băng đảng Mexico cấm fentanyl …"Những thành viên của tổ chức vi phạm mệnh lệnh sẽ bị xử tử."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Sáu doanh nghiệp nhà nước của trung quốc đã công bố kế hoạch mua cổ phiếu trị giá 700 tỷ won
 • London đã hỗ trợ cho 300.000 người biểu tình, đối đầu với cánh hữu, vân vân."92 người bị bắt ở hướng ngược lại"
 • Một bộ phim công khai về sự thành công của cuộc thử nghiệm tên lửa siêu âm của Iran
 • Các phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân Israel
 • Người nhện xuất hiện trên tàu điện ngầm hàn quốc để ngăn chặn sự tàn bạo
 • Một câu chuyện kể trong tờ Chicago Tribune, ấn bản năm 1948
 • Lemony, hội nghị khí hậu đông âu năm tới sẽ được tổ chức ở đâu
 • "Lời phỉ báng của nhân viên tòa án không thể bị xóa bỏ" thẩm phán đã cảnh báo trump sẽ bị giam giữ nếu không thực hiện
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12