彩神彩票注册
Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngàyKhông kích của quân đội hoa kỳ trên các phương tiện ngoại giao Syria: lần thứ hai trong hai tuầnSự kiện OpenAI Q&AQatar đã thảo luận với cục trưởng cục tình báo Israel về việc thả con tin và chấm dứt chiến tranh.

彩神彩票

"Đừng nói chuyện trên tàu nữa." đường sắt pháp đã khởi động một chiến dịch đặc biệt

2022-11-11fonte:우루과이

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

"Đừng nói chuyện trên tàu nữa." đường sắt pháp đã khởi động một chiến dịch đặc biệt

Thanh tra song zhenyuan: "lúc 7:3 tối, nước pháp biết rằng seblin đã chuẩn bị món lasagna cho đêm nay. Thật là sốc."

Đây là câu nói của sự kiện được đăng trên 179 ga tàu điện ngầm và mạng xã hội trong vòng tuần hoàn của thủ đô kể cả Paris, bắt đầu từ ngày 20 (giờ địa phương).

Gửi một thông điệp hài hước và nhạo báng đến những hành khách trên tàu đang nói chuyện ồn ào như ở nhà.

"Không đàng hoàng" trên tàu đã vượt quá giới truyền thông địa phương để đặt câu hỏi.

Người ta không chỉ có thể nói chuyện lớn tiếng, mà còn có cả những người hút thuốc, nghe nhạc, đặt chân lên ghế đối diện và ăn pizza trên ghế ngồi.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi một cơ quan khảo sát công luận do SNCF ủy quyền, 77% những người ở thủ đô circle (pháp và nhật) trả lời: "trong việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng, họ thường thấy hành vi thô lỗ của hành khách khác".

Đối với những hành vi khó chịu nhất, 35% trả lời "gọi lớn", 18% trả lời "đặt chân lên ghế" và 14% trả lời "bị cản trở bởi xe đạp hoặc đá cuội".

Vì thế, nhiều người có thể nghe lén cuộc sống cá nhân của người khác mà không cần biết.

Thường xuyên sử dụng tàu điện ngầm Paris của Stephen (55 tuổi) người nói: “ trong tàu, trên đường đi làm vào buổi sáng một cách không mục đích đã chứng kiến một cặp chia tay của tình yêu ”, “ nhiều tên gọi nhau là người phụ nữ tuổi bắt đầu 20, tăng SangMen, gần như la lên 속 엣 말.Rót đi."

SNCF dự đoán rằng đến cuối năm nay, số lượng không hài lòng của hành khách ở thủ đô sẽ lên đến 160.000, trong đó 90% là do hành vi thô lỗ của hành khách khác.

SNCF giải thích: "tất cả hành khách có khả năng trở thành nạn nhân hoặc nạn nhân của hành vi vô lễ", "thông qua sự kiện này, họ muốn nhấn mạnh sự hiểu biết của tất cả mọi người trên tàu về một cuộc sống tốt đẹp hơn với nhau".

SNCF sẽ hoạt động tại trạm SAN lazar vào ngày 30 tháng này để quảng cáo các sự kiện trong thời gian làm việc. Người mẫu của sự kiện "sebrine" dự định tổ chức một bữa ăn thử món lasagna vào buổi tối.

Bản án về một người phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"

Ngoại giao nhật bản yoko kanagawa cho biết ngày 24, để tham dự cuộc họp thứ 10 của hàn quốc và nhật bản các bộ trưởng ngoại giao, sẽ đến busan từ 25 đến 26.

Akikawa nói tại một cuộc họp báo ngày hôm đó: "cuộc họp này được tổ chức một lần nữa sau 4 năm là để chuẩn bị cho cuộc họp của chủ tịch hàn quốc và trung quốc, sẽ thảo luận về hướng hợp tác của ba nước trong môi trường quốc tế hiện nay và các chương trình hợp tác cụ thể giúp đỡ lẫn nhau và các chủ đề khác nhau".

Cuộc họp ba bộ ngoại giao sẽ được tổ chức vào ngày 26 tại busan, được chủ trì bởi thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park chun, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và ngoại giao thiên tứ tham dự.

Ông nói về cuộc họp giữa lãnh đạo hàn quốc và trung quốc: "lịch trình vẫn chưa được xác định".

Tuyên bố chiến thắng phiên tòa thứ hai bị ảnh hưởng bởi các vấn đề ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai nước, triều tiên nhiều lần sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo phóng ví dụ, "hợp tác chặt chẽ giữa hoa kỳ và nhật bản không chỉ giữa hàn quốc và nhật bản, bây giờ cảm thấy không cần thiết".

Ông nói thêm: "tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong mọi lĩnh vực để phát triển quan hệ hàn quốc với nhật bản dưới sự lãnh đạo của chủ tịch hàn quốc.Các vụ án chưa được giải quyết giữa hai nước nên được quản lý một cách hợp lý và giao tiếp chặt chẽ với nhau."

Trong bản tuyên án ngày hôm trước, akikawa đã nói: "điều này vi phạm luật quốc tế và hiệp ước giữa hai nước, và rất tiếc về điều đó, đã truyền đạt cho phía hàn quốc ý nghĩa là không thể chấp nhận được.Hy vọng trong tương lai cũng có thể yêu cầu hàn quốc phải thực hiện các biện pháp thích hợp."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thư ký liên hợp quốc guterres đã đến ai cập …Khởi hành đến trạm kiểm soát rafah
 • Lời phát biểu của trung quốc về klinsmann "hy vọng sun junhao được thả" nói rằng "đang được xử lý theo pháp luật"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Nước nga đã LAN truyền những tin đồn về cuộc bầu cử bất chính trên toàn thế giới, làm lung lay hệ thống bầu cử."
 • Tối qua, vụ đánh bom của Israel đã giết ít nhất 49 người trong khu vực gaza
 • Nhìn vào trung á, châu âu xuất khẩu dầu khí nga bị cản trở
 • Tống tiền của bộ trưởng quốc phòng chống tham nhũng ở Indonesia đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ tham nhũng
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • Liên minh châu âu cũng đang điều tra về sự LAN rộng của tin giả.
 • Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úc
 • Hạn chế xuất khẩu mỹ …Giá của nvidia RTX 4090 đã tăng gấp 3 lần
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12