彩神彩票技巧
Trung quốc kế vị chủ tịch hội đồng bảo an liên hợp quốc: tình hình Israel - Palestine "công việc quan trọng nhất"Các quốc gia trung đông có cuộc họp thượng đỉnh ở Cairo …Tổng thư ký liên hợp quốc anh liên xô cũng có mặtMột số trường học bị đóng cửa ở new Delhi[video] "Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận tạm ngừng chiến tranh", nhà trắng "chưa có."

彩神彩票

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

2022-11-18fonte:우루과이

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

Vào ngày 24, cuộc chiến giữa Israel và hamas vẫn tiếp tục diễn ra trong khu vực gaza.Người dân ở rafah, khu vực gaza, đang tìm kiếm các mảnh vỡ của các tòa nhà đổ sập do không kích của Israel để tiến hành cứu trợ. 2023.11.24

Đặc biệt, hiệp ước đình chiến này chỉ đơn giản là tạm dừng cuộc chiến kéo dài 4 ngày, do đó, phần lớn dân cư ở phía bắc gaza cho đến nay vẫn chưa có ý định trở về quê hương.

Mansuel-shorman, một cư dân thành phố gaza đang đi tị nạn ở canyounis, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với NBC ngày hôm trước: "dù muốn trở về nhà, nhưng với điều kiện thương lượng hiện tại thì không thể."

NBC báo cáo rằng dân cư lo lắng rằng cuộc tấn công của Israel sẽ gia tăng sau hiệp ước đình chiến khi Israel nhấn mạnh rằng "chiến tranh chưa kết thúc".

Một số người cho rằng ngay cả khi chiến tranh kết thúc, tình trạng tương tự như ở nakba, nơi 700.000 người palestin bị đuổi khỏi quê hương sau khi thành lập nước y-sơ-ra-ên vào năm 1948, sẽ được lặp lại.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ trở về nhà nữa.Những người sống ở đây sẽ phải đối mặt với tình huống kinh hoàng nhất mà họ có thể tưởng tượng ra."

Ha-ma-mas để lại thêm 17 người nữa mà không có người mỹ giải mã 39 ba

Theo báo cáo của Reuters, Israel và hamas đã trì hoãn việc trao đổi vì viện trợ đến bắc gaza.

Ngoài ra, CNN cho biết Israel đã thả 39 thường dân palestin bị giam cầm ở Ramallah, bờ tây, 33 trẻ em và 6 phụ nữ.

Tổng thống biden cho biết việc giải phóng các con tin ở gaza chỉ là bắt đầu, và cơ hội mở rộng hiệp ước israel-ha-ha là rất lớn, nhưng hai nhóm con tin được giải phóng đầu tiên không thấy công dân mỹ.

Chính quyền y-sơ-ra-ên cho biết 13 người y-sơ-ra-ên và 4 công dân thái LAN đã trở về Israel. Tám trong số đó là trẻ em, phần còn lại là phụ nữ, người trẻ nhất chỉ mới 3 tuổi.

Emily Hand, 9 tuổi, có trong danh sách được phóng thích lần này, cha anh ta, Thomas, đã nghĩ Emily đã chết trong cuộc đột kích ngày 7 tháng 10 tại hamas, nhưng vài tuần sau đó, các quan chức Israel nói với anh ta rằng, vì thi thể của Emily chưa được tìm thấy, không biết Emily có bị giết hay không. Sau khi biết được con gái mình có trong danh sách con tin được phóng thích, ngày 25 của Thomas nói rằng ông đã sống trong đau khổ trong quá khứ, nhưng ông không từ bỏ bất cứ hy vọng nào, và bây giờ ông sẽ gặp lại con gái mình với con chó của con gái mình.

Vụ thả con tin diễn ra sau vài giờ sau khi hamas buộc tội Israel vi phạm thỏa thuận trao đổi. Người phát ngôn của Hamdan, Osama Hamdan shinbashi cho biết lý do tại SAO cuộc trao đổi thứ hai bị trì hoãn là do Israel đã không thực hiện thỏa thuận, tất cả 340 xe tải vận chuyển hàng hóa chỉ có 65 chiếc đã tiến vào phía bắc gaza từ ngày 25, "ít hơn một nửa lời hứa của Israel". Các quan chức y-sơ-ra-ên đã phủ nhận lời buộc tội của ha-ma-se.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia ở nhà trắng, cho biết tổng thống hoa kỳ, Joe Biden, đã nói chuyện với Emir Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani về sự trì hoãn, và sau 3 tiếng rưỡi, Nhà trắng đã biết về việc khởi động lại cuộc trao đổi.

Hamas là một trong 24 con tin đầu tiên được thả vào ngày 24 sau khi hiệp định đình chiến với Israel có hiệu lực và giao nộp cho hội chữ thập đỏ ở gaza, gồm 13 con tin Israel, 10 con tin thái LAN và 1 con tin Philippines.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Mở cửa lotte mall west lake…Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam khó chiếu sáng
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao mỹ lại thăm Israel vào ngày 16
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bộ y tế gaza "756 người chết mỗi ngày …Tổng số 6.546 người chết."
 • "Cuộc chiến thứ 8" đây là cuộc sống của con đường rafah …Thiết lập "bức tường" của ai cập và cắt (tổng hợp)
 • [video] tại SAO oltman, "cha đẻ của GPT chat," lại bị sa thải?Có tranh chấp nội bộ, tiền sử gia đình, vân vân
 • Sự không trung của công nghiệp đức và thị trường Lao động
 • Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann
 • Ấn độ, úc 2 + 2 đối thoại yêu cầu tuân thủ quốc tế thanh kiếm trung quốc
 • Có sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nề
 • Đại sứ mỹ, "quan điểm bi quan của mỹ về việc bắc triều tiên không có vũ khí hạt nhân …Thu hẹp cuộc đối thoại.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12