彩神彩票邀请码
Người nhện xuất hiện trên tàu điện ngầm hàn quốc để ngăn chặn sự tàn bạoBiden là tình huống khó xử …Dưới áp bức của hiệp ước đình chiến, mỹ đề nghị chấm dứt các cuộc chiến nhân đạoBiden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếuTình trạng con tin trong xung đột israel-palestine

彩神彩票

Trung quốc khẳng định về việc công nhận taliban, "không thể bị xã hội thế giới loại trừ."

2022-11-21fonte:아이티

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc khẳng định về việc công nhận taliban, "không thể bị xã hội thế giới loại trừ."

[hình ảnh của bộ ngoại giao trung quốc]

Đại sứ của hàn quốc tại Afghanistan cheng chengzu là đại sứ nước ngoài đầu tiên sau khi chính phủ taliban trở lại nắm quyền tại Afghanistan.Trong trường hợp này, trung quốc đã khẳng định quan điểm của mình về sự công nhận ngoại giao của chính phủ Afghanistan.

Wang Yuanbin, một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao trung quốc ngày 5 trong buổi họp báo cho nhà báo có nghĩa là: “ 1 ngày là Afghanistan tạm thời chính phủ mới của đại sứ ZhuHua (chính phủ taliban) chính thức bắt đầu kinh doanh, trung quốc là Afghanistan thừa nhận chính phủ tạm thời không ” những câu hỏi, “ Afghanistan, với tư cách là thân thiện JinLin, truyền thống trung quốc vẫn là đau đơn giản xã hội quốc tế loại bỏ luôn nghĩ rằng nên không được ra ngoài. ”Và đưa ra những lời nói trên.

Phát ngôn nhân vua có nghĩa là: “ trong lúc đó, chúng ta mong đợi của một xã hội khía cạnh quốc tế làm cô thất vọng hơn ở Afghanistan, xây dựng những cấu trúc chính trị, cởi mở và khoan dung, tính mềm mại ổn định bên trong chính sách, một cách mạnh mẽ chống lại tất cả các loại sức mạnh khủng bố ”, “ mong đợi các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là với các nước xung quanh thân thiện với nhau một cách hòa nhập với gia đình mong chờ xã hội quốc tế trong thời gian ngắn. ”

Ông nói thêm: "tôi tin rằng nếu các mối quan tâm của các bên được đáp ứng một cách hữu ích hơn, nó sẽ tự nhiên trở thành một sự công nhận ngoại giao đối với chính phủ Afghanistan".

Đại sứ mới của Afghanistan bilal karimi đã đến bắc kinh vào ngày 1 tháng này. Theo bộ ngoại giao Afghan, karimi là một phát ngôn viên của chính phủ taliban ở độ tuổi 20 hoặc 30, và không có kinh nghiệm làm việc ngoại giao.

Bộ ngoại giao Afghanistan cho biết: "đại sứ karimi là đại sứ chính thức công nhận của lãnh tụ hồi giáo Afghanistan tại cộng hòa nhân dân trung quốc, và là đại sứ đầu tiên".

Sau khi cầm quyền vào tháng 8 năm 2021, taliban đã đổi tên từ "cộng hòa hồi giáo Afghanistan" thành "lãnh đạo hồi giáo Afghanistan".

Taliban đã kiểm soát toàn bộ đất nước Afghanistan và trở lại quyền lực sau khi quân đội mỹ rút lui vào tháng 8 năm 2021, nhưng cộng đồng thế giới chưa chính thức công nhận quyền lực của taliban qua một cuộc đảo chính.

Tuy nhiên, trung quốc đã bày tỏ sự hỗ trợ đối với taliban, tăng cường hợp tác kinh tế và vân vân để mở rộng tầm ảnh hưởng. Vào tháng 9 năm nay đã gửi một đại sứ mới đến Afghanistan, và vào tháng 10 đã mời bộ trưởng bộ công nghiệp taliban tham dự diễn đàn "diễn đàn belt and road".

Tổng chỉ huy bộ ngoại giao của trung quốc, giám đốc cục ngoại giao và bộ trưởng bộ ngoại giao trung ương của đảng cộng sản trung quốc, wang yi đã gặp bộ trưởng bộ ngoại giao Afghan kammottaki tại diễn đàn hợp tác quốc tế Himalayas ở tây tạng vào tháng 10 để bày tỏ sự ủng hộ của taliban.

Lý do tại SAO trung quốc làm việc tại Afghanistan là khả năng khai thác tài nguyên ngầm quy mô lớn như đồng, vàng, lithium được chôn vùi ở Afghanistan và khả năng mở rộng tầm ảnh hưởng của Afghanistan về phía tây và vân vân. Ngoài ra, một số nhà phân tích cho rằng Afghanistan có thể giúp ngăn chặn phong trào độc lập thuộc khu tự trị uygur ở tân cương được coi là "một cuộc tấn công khủng bố" của trung quốc.

Vợ của giám đốc cục tình báo ukraina bị đầu độc phát ngôn viên: thức ăn bị trộn với Kim loại nặng

Một phát ngôn viên của cục tình báo bộ quốc phòng ukraina cho biết vào ngày 28, vợ của giám đốc Kyrylo Budanov đã bị đầu độc và được đưa đến bệnh viện khẩn cấp để điều trị, hiện đang phục hồi và ăn thức ăn có chứa "Kim loại nặng".

Theo báo cáo của báo Babel, tờ the guardian cho biết mariana đã được chữa trị vì cảm thấy không khỏe trong một thời gian dài.

Phát ngôn viên của cục tình báo, Andriy Yusov, đã xác nhận vụ đầu độc của marianna vào ngày 28, nhưng ông ấy không tiết lộ khi nào hay ở đâu, cũng không nói ai đã đầu độc.

Theo báo Ukraine Pravda, mariana đang hồi phục rất tốt, và một nguồn tin cho biết cô ấy đang trong tình trạng tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, một số nhân viên tình báo hiện đang bị nhiễm độc nhẹ.

Thêm vào đó, cục tình báo ukraina không cung cấp thêm thông tin chi tiết, mariana là một nhà tâm lý học và là phụ tá của thị trưởng Kiev, Vitali Klitschko, được cho là sống với chồng là boudanov trong một trụ sở được bảo vệ nghiêm ngặt.

Giám đốc cục tình báo từ tháng 8 năm 2020, sau khi nga tiến hành chiến dịch quân sự vào tháng 2 năm 2022, budanov đã nổi bật trong chiến dịch này, chịu trách nhiệm cho một loạt chiến dịch quân sự đặc biệt thành công, nhiều lần đi sâu vào lãnh thổ nga, chỉ trong năm 2023, đã có hơn 10 vụ ám sát budanov.

Trong bài diễn văn tháng 8, boudanov nói rằng vì lý do an ninh, ông đã ở lại với vợ mình. Nếu vụ ngộ độc này thành sự thật, nó sẽ tạo ra một lỗ hổng an ninh nghiêm trọng, và một trong những vụ được xem là vụ ám sát gia đình của lãnh đạo ukraina kể từ khi nga xâm lược vào năm ngoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Cuộc xung đột israel-palestine đã thiêu rụi làn sóng chống do thái ở châu âu
 • Vua Charles đệ tam của nước anh có ăn dưa chua không?
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nhóm nhân quyền quốc tế "đi đi, vì cánh tay của bệnh viện argyri nổ tung."
 • Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng
 • Cuộc chiến tranh quốc hội mỹ càng ngày càng gia tăng
 • Một vụ giết người nổi tiếng ở Pakistan.Một cô con gái 10 tuổi nhảy múa với một thiếu niên, cha ruột bị giết
 • Đình chiến ở hà LAN kéo dài người dân gasa vội vã lấy lương thực bệnh viện bị tấn công bị buộc tội bắn tên lửa
 • Phòng huấn luyện f-16, nơi dạy phi công ở UCLA, mở cửa ở nước láng giềng Romania
 • Thông tin chi tiết về việc buôn bán vũ khí giữa mỹ và bắc triều tiên đã được công bố
 • Hoa kỳ đã cố tự thiêu những người biểu tình palestin trước lãnh sự quán Israel
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12