彩神彩票技巧
Một quan chức bộ ngoại giao hoa kỳ nói: "hoa kỳ sẽ tiếp tục dùng biện pháp chống lại mối đe dọa của bắc triều tiên."Thủ tướng trung quốc trao đổi thông điệp mừng lễ kỉ niệm 45 của hiệp ước hòa bình và hữu nghị "nỗ lực phát triển quan hệ "(tổng hợp)Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng[video] các máy quay của lực lượng đặc biệt của Israel, Argos, đã quay được pháo đài của hamas

彩神彩票

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

2022-11-08fonte:남아프리카

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

Vào ngày 22 giờ địa phương, khách du lịch từ Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, đi ngang qua tấm biển quảng cáo có hình ảnh các con tin bị bắt cóc bởi các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Thêm vào đó, vào ngày 23 tháng 5 ngày sau, hai con tin mỹ bị bắt giữ bởi hamas đã được thả ra, làm cho tổ chức này có hy vọng được thả thêm nhiều con tin nữa.

Một quá trình đàm phán phức tạp đã diễn ra phía sau hậu trường, những yêu cầu và thông tin xuất hiện từ doha, Qatar, qua Cairo, ai cập vào khu vực gaza.

Thông qua "ngoại giao bí mật" này, hamas cuối cùng đã cung cấp thông tin tình báo cho 50 con tin và gửi một tín hiệu cho biden để thả các con tin.

Trong cuộc gọi điện thoại của tổng thống biden với thủ tướng netanyahu vào ngày 14 tháng này, ngài netanyahu đã đồng ý yêu cầu được thả 50 con tin.

Vào cuối cùng ngày đó, netanyahu đã gặp giám đốc điều phối magk ở Israel và nói: "chúng ta cần thỏa thuận."

Theo phân tích của các nhà chính trị, cuộc đàm phán này là cần thiết về mặt chính trị đối với netanyahu, người bị công luận trong nước lên án vì không thể bảo vệ đất nước khỏi hamas và đưa con tin về nhà.

Nhưng vẫn còn những khó khăn. Bởi vì quân đội Israel đã cắt đứt mọi đường dây liên lạc trong dải gaza, không thể chuyển thông tin cho hamas.

Và sau cuộc đột kích của quân đội Israel vào bệnh viện al-sipha ở gaza, hamas đã đe dọa ngừng đàm phán.

Bên hamas nói rằng quân đội Israel sẽ duy trì hoạt động của bệnh viện thông qua các tổ chức bí mật, nên cuộc đàm phán đã được khởi động lại.

Vào ngày 18 tháng này, giám đốc MCG đã gặp thủ tướng qatari sani ở doha để thảo luận nội dung của cuộc đàm phán. Lúc đó Qatar đã nhận được ý kiến từ hamas.

Ngày hôm sau, McGonagall đã gặp người đứng đầu cục tình báo ai cập, giám đốc cục tình báo quốc gia (GNI) abbas kamel ở Cairo, và nhận được thông tin rằng hamas sẽ chấp nhận thỏa thuận.

Trong 48 giờ sau đó, mặc dù đã có một sự điều chỉnh nhỏ, nhưng cuối cùng vào ngày 21, đã có một thỏa thuận thả con tin và ngừng bắn.

Một người trong chính phủ hoa kỳ nói về cuộc đàm phán: "nó thật sự rất đau đớn".

"Muốn có đường sắt cao tốc đỗ xe cho anh ta" quyền lợi của bộ trưởng bộ nông nghiệp được công nhận là tư cách ngồi trên đường sắt quốc gia

Theo báo cáo của tờ the guardian, bộ trưởng bộ nông nghiệp người ý, Francesco Lollobrigida, đã bị đánh lừa khi yêu cầu các chuyến tàu cao tốc bị trì hoãn dừng lại tại các trạm không phù hợp để bắt kịp các hoạt động cắt băng khánh thành, từng bước một, gọi đường sắt quốc gia Trenitalia là "xe hơi hạng sang".

Thông tin cho biết rollo brigda sẽ đến Caivano, tỉnh naples. nhưng chuyến tàu bị trục trặc nên anh bị trì hoãn hai tiếng.

Lo lắng về việc bỏ lỡ lễ khánh thành, rollo bridgeta yêu cầu quản lý đường sắt quốc gia can thiệp và cho phép chuyến tàu "dừng thêm" ở Ciampino, gần Rome, xuống sớm và chuyển sang phương tiện khác.

Người ta cho rằng rollo brigda và những người đi cùng rời khỏi xe lửa và lên xe công tác để đến nơi diễn ra sự kiện.

Rollo bridgeta trả lời: "tôi hỏi đường sắt quốc gia có thể xuống tại một trong những trạm này không.

KNTT cho biết: "chúng tôi sắp xếp cho chuyến tàu dừng lại ở champino và cho các viên chức chính phủ xuống xe để hoàn thành lời hứa của cơ quan nhà nước".

Sau khi thông tin LAN rộng, rollo brejida bị đối lập lên án vì "sự lạm dụng quyền lực chưa từng có".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
 • Nhật bản đã giảm 4.1% số trẻ sơ sinh trong nửa đầu năm, lên 350.000, và có khả năng là khoảng 700.000 trẻ sơ sinh trong năm nay.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quân đội Israel bắt đầu phá hủy đường hầm hamas ở khu vực kiểm soát gaza
 • Doanh số bán muộn giảm 28% ở luân đôn
 • Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19
 • Tổ chức ngày dưa chua ở nam phi …Trải nghiệm bản địa với dưa chua chua
 • Thủ tướng anh, "chúng tôi có thể giúp phát triển trí tuệ nhân tạo và vũ khí sinh học …Đừng vội vội"
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • Tỉ lệ ủng hộ của biden vẫn tiếp tục giảm 63% người mỹ không ủng hộ việc đối phó với chiến tranh ở trung đông.
 • Kết quả thăm dò mới nhất: ngài netanyahu đã mất lòng dân
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12