彩神彩票注册
"Có thể có một trận động đất cường độ 7.0 ở đài loan trong 10 năm tới."Người thắng giải Nobel không đội mũ trùm đầu nhà tù Iran từ chối bác sĩCuộc xung đột israel-palestine đã thiêu rụi làn sóng chống do thái ở châu âuViệc ghép mắt đầu tiên trên thế giới đã thành công …Viễn cảnh phục hồi thị lực?

彩神彩票

"Israel đang nghĩ ra một kế hoạch trục xuất các thành viên cấp dưới của hamas ở dải gaza."

2022-12-11fonte:적도기니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

"Israel đang nghĩ ra một kế hoạch trục xuất các thành viên cấp dưới của hamas ở dải gaza."

Theo báo cáo của tờ Wall Street journal vào ngày 30, Israel đang thảo luận một kế hoạch trục xuất các thành viên của các nhóm cấp dưới để ngăn hamas chiếm lại gaza.

Theo báo cáo, lực lượng tư tưởng của quân đội Israel đã đề xuất ý tưởng gaza sau chiến tranh được CAI trị bởi các nhà cầm quyền mới của vùng gaza, với sự hỗ trợ của ả rập Saudi và UAE, và trục xuất các thành viên hamas, bắt đầu với việc xây dựng một "khu vực an toàn không có hamas".

Ý tưởng này khác hẳn với vị trí hiện tại của lãnh đạo hamas và tất cả các thành viên vũ trang đã công khai tuyên bố ngày 7 tháng trước để loại bỏ tất cả những người tham gia cuộc đột kích.

Tính đến nay, Israel đã giết hàng ngàn người trong số khoảng 30.000 thành viên quân đội hamas ở gaza.

Theo báo the Wall Street journal, hoa kỳ cũng đang thảo luận ý tưởng này, tương tự như cái được gọi là "mô hình Beirut" khi Israel tấn công Lebanon vào năm 1982.

Lúc đó, Israel đã bao vây và ném bom Beirut để càn quét tổ chức giải phóng Palestine (PLO) ở Lebanon. Chủ tịch PLO yasser arafat và 11.000 người lính có vũ trang bị trục xuất khỏi Lebanon đến Tunis sau khi có sự chia rẽ giữa Israel và hoa kỳ.

Nếu lực lượng vũ trang và gia đình họ bị đuổi khỏi vùng gaza, họ sẽ có chiến lược rút lui, và việc tái thiết khu vực gaza sau chiến tranh sẽ dễ dàng hơn.

Nhưng đối lập với việc PLO tạm thời ở Lebanon, dải gaza là cả một quê hương của các thành viên hamas và một phần của Palestine, và từ đó, có một sự khác biệt cơ bản.

Tạp chí Wall Street cho biết không có thảo luận nào về việc cho phép các lãnh đạo hamas, như yahia sinwar và muhammed Dave, đi ra nước ngoài.

Một quan chức cấp cao ở Israel nói: "tôi không nghĩ họ có lý trí như PLO.Ngay cả khi đề nghị được đưa ra, các thành viên vũ trang không chắc họ sẽ chấp nhận."

"Nếu lãnh đạo hamas bị loại bỏ, một số thành viên trong đội có thể xem xét đề nghị này một cách nghiêm túc.Nhưng với tình hình tranh chấp hiện nay, điều đó không thực tế."

Tạp chí Wall Street cho biết các quốc gia cần được hỗ trợ bởi các thành viên của hamas, các hiệp ước không coi các thành viên là mục tiêu và lòng tin của hamas vào họ.

"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."

Quân đội Israel

Hoa kỳ đang gây áp lực với Israel để giảm thiểu thương vong dân thường ở khu vực Palestine.

Tổng thống mỹ thờ phượng cho thủ tướng được bầu dân y-sơ-ra-ên, dân y-sơ-ra-ên ở phía bắc gaza từ tổng tư lệnh của, ở miền nam gaza lời cảnh báo chiến đấu không thể nói, truyền thông mỹ điều ác vào ngày 29 điểm oscy 23 ngày ngày lễ ngày 8 11 cho Israel và Palestine của tổ chức vũ trang hamas tạm thời thỏa thuận ngừng bắn vào ngày 4 - lễ ngày 27 (thời gian địa phương) ở miền nam gaza gần biên giới Israel đang di chuyển các quân nhân. Ngày hôm đó, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận, quyết định gia hạn đình chiến tạm thời thêm hai ngày nữa, cho đến sáng ngày 30. 2023.11.28

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tái thiết nơi trú ẩn cho người ngoại quốc qua biên giới rafah ở gaza
 • Chủ tịch quốc hội hoa kỳ và chính phủ của trung quốc "việc trung quốc đưa những người đào ngũ về bắc triều tiên là một hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Chớp nhoáng" trên trời, cháy rực …"Hình ảnh 20 giây" là sự thật về việc đánh bom một bệnh viện?
 • Giá cả mỹ không giảm, nền kinh tế không suy thoái và giá vàng vẫn cao
 • Tại đại học harvard, chúng tôi sẽ mở lớp Taylor swift
 • Thủ tướng bồ đào nha từ chức vì tham nhũng
 • Các công chức địa phương nhật bản được trả lương ít hơn 80% phụ nữ hơn nam giới và chính phủ địa phương nhận thấy họ phải cải thiện
 • Nw: một quả bom quân đội nặng 2000 pound tấn công một trại tị nạn đông dân
 • Tòa án nhật bản nói rằng "người đồng bào bắc gửi về phía bắc phiên tòa ở nhật bản."
 • Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12