彩神彩票注册
Nga lên án hàn quốc và mỹ và nhật bản "buôn bán vũ khí nga bắc" được gọi là "không có cơ sở" (tổng hợp)Số người chết trên 5.000 người ở cả hai phía."Long bạch sơn long long giang trạch dân trung quốc liên tục tham quan ……Cắn chết hai con bò."Cuộc bầu cử ủy viên hđh ở hồng kông không quan tâm đến việc bầu cử công chức

彩神彩票

Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft

2022-12-20fonte:기니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft

Theo báo cáo của Reuters, OpenAI và Microsoft bị truy tố lần nữa vào thứ ba vì tội lạm dụng các tác phẩm phi hư cấu để đào tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. Trình đơn kiện tập thể chống lại hai công ty này trước tòa án liên bang Manhattan, New York, đại diện cho Julian Sancton, tác giả sách bán chạy nhất và biên tập viên của tạp chí the holliday report. Thornton cho rằng OpenAI đã SAO chép nội dung của hàng chục ngàn cuốn sách không hư cấu mà không có sự cho phép để huấn luyện trí tuệ nhân tạo.

Luật sư đại diện của Thornton nói trong một tuyên bố rằng OpenAI và Microsoft từ chối trả phí bản quyền cho các tác giả không phải là hư cấu, và bản chất của OpenAI là sự trộm cắp hàng loạt các tác phẩm xác thực. Bản cáo trạng cũng nói rằng Microsoft đã "tham gia sâu sắc" trong việc đào tạo và phát triển mô hình al, và do đó phải chịu trách nhiệm về việc vi phạm bản quyền.

Vào tháng 9 năm nay, một số nhà biên tập, nhà báo và tiểu thuyết gia đã đệ đơn kiện vi phạm bản quyền tương tự chống lại OpenAI. Trong năm vừa qua, OpenAI đã bị kiện tập thể bởi các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo về việc huấn luyện hệ thống trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng các tác phẩm của các nghệ sĩ và các tác giả nội dung. Vào tháng 10 năm nay, nhiều nhà văn mỹ đã đệ đơn kiện tập thể tại tòa án liên bang New York, cáo buộc các công ty như Meta, Microsoft, đã huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo bằng các tác phẩm của họ mà không có sự cho phép.

Tuy nhiên, điều khác biệt trong vụ kiện này là vụ kiện tập thể đầu tiên đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Đây cũng là vụ kiện đầu tiên của Thornton chống lại OpenAI và đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Người phát ngôn của OpenAI từ chối bình luận. Thornton yêu cầu tòa tuyên án bồi thường tiền bạc và yêu cầu tòa ra lệnh ngăn chặn vi phạm tình nghi.

Vấn đề ngoại giao có thể được giải quyết.Dẫn độ, mở rộng thị thực Canada

Kết thúc sự giết hại của lãnh đạo Sikh, quốc tịch Canada, ấn độ đang dần khôi phục lại việc cấp thị thực Canada tạm thời bị gián đoạn.

Đại sứ quán ấn độ ở Ottawa, Canada, đã tuyên bố ngày hôm trước rằng sẽ khởi động lại việc cấp thị thực du lịch cho người Canada.

Trước đó, đại sứ quán đã công bố rằng trong 8 lĩnh vực visa bị gián đoạn ngày 25 tháng trước, thị thực sẽ được cấp lại trong 4 lĩnh vực, như kinh doanh, y tế, hội nghị.

Vào thời điểm đó, bộ ngoại giao ấn độ cho biết: "các nhà chức trách Canada tin rằng có tiến triển về các biện pháp an ninh của các nhà ngoại giao ấn độ tại Canada".

Điều này cũng có thể dựa trên sự phán xét tương tự.

Một số dự đoán khác cho rằng ấn độ sẽ dần dần mở rộng việc cấp thị thực tái phát, dựa trên những yếu tố như tiến bộ trong quan hệ với Canada.

Các phương tiện truyền thông địa phương rất quan tâm đến việc đại sứ quán ấn độ công bố vào ngày tổ chức hội nghị video thượng đỉnh G20 ở ấn độ.

Ông cũng giải thích rằng mặc dù là "vết bỏng", thủ tướng Canada trudeau đã gặp thủ tướng modi lần đầu tiên sau khi cuộc ngoại giao bùng nổ vào tháng 9 năm nay, đó là một tình huống bất hòa.

Ông trudo cho biết có một thành viên chính phủ ấn độ đứng sau vụ ám sát lãnh đạo của nhóm ly khai Sikh thuộc Canada bị bắn chết ở quê hương vào tháng 6 năm nay, và do đó cuộc ngoại giao bắt đầu trục xuất một nhà ngoại giao ấn độ.

Ấn độ bác bỏ lời tuyên bố vô căn cứ của thủ tướng trudeau và đi thăm các nhà ngoại giao cấp cao của Canada. Sau đó, việc cấp thị thực cho người Canada bị tạm đình chỉ vì vấn đề an ninh của ngoại giao ấn độ ở Canada.

Sau đó, Canada đã rút lại 41 nhà ngoại giao của mình ở ấn độ theo yêu cầu của ấn độ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chính quyền nhà sanchez ở tây ban nha không …Thỏa thuận với đảng cách ly Catalan (tổng hợp)
 • Hơn 300 nhân viên ở phía tây bắc dandong của trung quốc trở về nhà, sau hơn 40 ngày trở lại lần trở về thứ hai
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quân đội Israel "trực tiếp hỗ trợ hamas trước chiến tranh"
 • Lần này turquier tự nhận mình là "trọng tài".Dự luật bảo đảm hòa bình.
 • Quân đội số 252 của Israel công khai hoạt động
 • Cựu thủ tướng ở tuổi 85 được bổ nhiệm làm giám đốc AI của chính phủ Iraq.Sóng gió dù phi chuyên gia
 • "Nếu trung quốc bãi bỏ ECFA, ngành công nghiệp dầu khí, máy móc, thép của đài loan sẽ phải chịu thiệt hại lớn."
 • Quân đội Israel "di tản 100.000 người về phía nam thành phố gaza trong hai ngày"
 • Canada "máy bay chiến đấu trung quốc đe dọa trực thăng Canada trên biển đông"
 • Sau cuộc phỏng vấn giữa thủ tướng anh và musk.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12