彩神彩票注册
Gửi máy bay quân sự, tàu thuyền khẩn cấp, các nước tị nạn khẩn cấp cho chính người dân IsraelKhông gian X đã ký hợp đồng phóng vệ tinh mật châu âu …Tăng sự độc quyền trên thị trường nhà máyVideo về cuộc xung đột israel-palestine/quân đội israel-palestine đầy những dấu hiệu giảLiên hiệp quốc đã than thở 16 năm "đi phát triển" nữ hoàng Jordan nói rằng các nước phương tây có hai tiêu chuẩn

彩神彩票

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

2022-12-13fonte:세네갈

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

Vào ngày 22 tháng 7, anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, phụ trách ấn độ và thái bình dương, đã nói với anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, rằng "chúng tôi không chỉ nói và không làm, mà là thực tế. Sẽ hợp tác với hàn quốc để thực hiện lệnh cấm vận của cộng đồng quốc tế chống lại triều tiên."

Phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh anne-marie threembian, phụ trách các vấn đề về ấn độ và thái bình dương, đã được phỏng vấn tại văn phòng quốc hội về sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc trong khu vực vào ngày 22.

Theo hiệp định downing street được ký cùng ngày, hàn quốc và anh quốc quyết định lần đầu tiên tiến hành một cuộc tuần tra biển cùng nhau để thực hiện các biện pháp trừng phạt đối với phía bắc của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Vào ngày đó, nghị sĩ trebrian được phỏng vấn về việc đeo huy hiệu như lá cờ hàn quốc và anh quốc trên ngực. Ông ta là bộ trưởng bộ thương mại quốc tế trong nội các của cựu thủ tướng Boris Johnson, và sau khi subei trở thành thủ tướng vào tháng 10 năm ngoái, ông ta trở thành phó bộ trưởng bộ ngoại giao.

"Sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc không chỉ bảo vệ người hàn quốc mà còn bảo vệ người dân ở khu vực rộng lớn hơn dưới sự đe dọa của bắc triều tiên là rất quan trọng", ông trebrian cho biết.

Ông nói tiếp: "anh quốc rất tự hào về việc dùng biện pháp trừng phạt. Tôi thường nói rằng chúng ta không chỉ nói và không làm, mà là thực tế, "không thể chấp nhận vi phạm trật tự quốc tế."

Ông cũng nhấn mạnh: "hành động liều lĩnh của bắc triều tiên trong việc phóng tên lửa có thể khiến hàng xóm của khu vực gặp nguy hiểm.Nên thực hiện các biện pháp trừng phạt để bắc triều tiên nhận ra rằng vi phạm trật tự quốc tế không phải là điều tốt và không thể tránh được sự trừng phạt ".

Về việc hợp tác giữa hàn quốc và anh quốc trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt, bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron cũng cho biết trong một báo cáo trước đây: "tôi rất tự hào được là một thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc đứng hàng đầu trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt quốc tế".

Về chuyến thăm chính phủ của tổng thống yoon, ông trebembian nói: "quan hệ hàn quốc với anh quốc đã được củng cố nhưng đang được thêm sức".Ông cũng nói: "vì vua Charles iii đã chào đón và ủng hộ mối quan hệ này nên đã mời chúng tôi".

Ông cũng giải thích: "nhà vua muốn được chào đón vợ chồng tổng thống yoon thông qua hình thức, truyền thống và các mối quan hệ hiện đại.Đây là một món quà từ nước anh cho những người bạn và đồng minh thân thiết nhất."

"Hàn quốc có một câu chuyện về sự phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, một quốc gia tin tưởng và thực hành một cách mạnh mẽ chủ nghĩa dân chủ và luật pháp.Dựa trên giá trị vô cùng quan trọng này, hai quốc gia là một người bạn tự nhiên."

Anh nói tiếp: "trong chuyến thăm chính trị này, các bộ trưởng hàn quốc, đại diện của các doanh nghiệp và nhiều người khác đã tham dự nhóm họp, và chúng tôi rất vui khi có cơ hội xây dựng mối quan hệ bền vững hơn trong nhiều lĩnh vực.Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong vài năm tới."

Khi được hỏi về những chủ đề quan trọng của sự kiện này, ông trebrian trả lời: "tình bạn và sự tin cậy là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi, trong thực tế, những vấn đề quan trọng liên quan đến thương mại đang được thực hiện". Và sau đó đề cập đến hợp tác an ninh lâu dài.

Ông cũng nói: "cuộc đàm phán bắt đầu với mục đích ký một hiệp định thương mại tự do hiện đại, toàn diện hơn, với tư cách là cựu bộ trưởng bộ thương mại quốc tế, tôi nghĩ sẽ rất thú vị."

"Có rất nhiều điều mà hai nước có thể làm về mặt thương mại trong tương lai"Và đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo sự phục hồi của chuỗi cung ứng sau khi corona 19 trở nên quan trọng.

Về chuyến đi đến hàn quốc vào tháng 5 năm ngoái, ông treblyann nói: "dù lịch trình rất ngắn, nhưng cũng rất tuyệt và thực phẩm rất tuyệt".

Anh ta nói, "đi đến vùng phi vũ trang (DMZ), có cơ hội để hiểu rằng thực tế là rất đặc biệt", "cảm nhận và xúc động".

Ông nói: "tôi cảm nhận được sự khó khăn của người hàn quốc trong việc đảm bảo một môi trường bình an và ổn định hàng ngày, và sự khép kín của bắc triều tiên, những người sống trong cảnh nghèo đói khủng khiếp, những khó khăn để đưa ra những giải pháp tốt".

Ông trebrian nói thêm: "nếu đại sứ hàn quốc ở bắc triều tiên đến bình nhưỡng, thì có thể xây dựng một mối quan hệ với chính phủ bắc triều tiên để có thể có một cuộc đối thoại cởi mở, nhưng không có đại sứ quán thì rất khó để làm được điều đó.Đang chờ chính phủ bắc triều tiên quyết định mở lại đại sứ quán."

Chính phủ anh đã bổ nhiệm đại sứ David Ellis vào cuối năm 2021 làm đại sứ ở bắc hàn, nhưng Ellis vẫn chưa làm nhiệm vụ khi biên giới bị đóng cửa bởi triều tiên vì coronado 19

Cuộc cách mạng quảng trường ở Ukraine 10 năm qua, các nhà lãnh đạo mỹ và châu âu đột ngột đến Kiev

Ngày 21 tháng 11 là kỷ niệm 10 năm của Ukraine "cuộc cách mạng quảng trường", cuộc cách mạng này kết thúc bằng cách lật đổ chính quyền nga, quyền lực tây phương của chiến thắng, tổng thống serensky đã so sánh "cuộc cách mạng quảng trường" với cuộc xâm lược của nga ở Ukraine, miêu tả cuộc đấu tranh này là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến tranh nga ở Ukraine; Một số nhà lãnh đạo nước ngoài, gồm hai bộ trưởng quốc phòng và chủ tịch hội đồng châu âu là michel, đã đến Kiev để bày tỏ sự quyết tâm của Ukraine.

Truyền thông nước ngoài cho biết điện kremlin xem "cuộc cách mạng quảng trường" như một cuộc đảo chính được hỗ trợ từ nước ngoài, thúc đẩy quân nga chiếm đóng bán đảo Crimea và hỗ trợ cuộc nổi dậy vũ trang ở phía đông.

Ngoài ra, chủ tịch hội đồng châu âu là michel đã đến Kiev vào ngày 21 tháng 9.

Theo báo cáo của cna, AFP, đức là nhà cung cấp thứ hai của viện trợ quân sự cho Ukraine, sau hoa kỳ. Vì sự chú ý của thế giới về chiến tranh ở trung đông đã gây ra nghi ngờ về việc Ukraine có thể được cứu trợ ít hơn, Berlin đã tìm cách trấn an Kiev.

Đây là PeiSi taupe rhesus thứ hai ở Kiev, phỏng vấn đầu tiên trưởng JinNianChu hả, anh ta đến quảng trường độc lập của trung tâm thành phố Kiev XianHua, và có nghĩa là: “ lời hứa nếu tôi lại đến đây, đây là trước tiên, để tiếp tục hỗ trợ, ngoài ra cũng phù hợp để bày tỏ những sự hợp nhất của chúng ta với tất cả xếp lại cảm sâu sắc, và dũng cảm, táo bạo của chúng ta về đây đang diễn ra với cái giá phải trả Đề chiến đấu cảm thấy ngưỡng mộ. ”

Anh cũng có lịch gặp gỡ với thủ tướng ukraina và serensky, trong đó có chuyến đi thăm một trung tâm huấn luyện quân đội.

Khi nga đang gia tăng không kích vào Ukraine. Trong khi tháng đông sắp tới, Kiev cũng đang chuẩn bị để đối phó với những cuộc không kích khác mà cơ sở năng lượng ukraina dự đoán sẽ phải đối mặt.

Theo báo cáo của Reuters, đại sứ không nhiệm của nga Rodion Miroshnik đã nói hôm nay rằng nga không thể tồn tại cùng với "chế độ chính trị" hiện tại của Ukraine, nhưng người nga có thể làm tất cả những gì có thể để chống lại lực lượng NATO và hoàn toàn loại bỏ quân sự của Ukraine.

Ông ta nói, "chế độ hiện tại (Kiev) hoàn toàn độc hại, và chúng ta không thể nhìn thấy bất cứ lựa chọn nào để cùng tồn tại với nó."

Milosnik cho rằng nga sẽ đánh bại quân đội ukraina trong một chiến dịch được gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt" và có thể làm mọi thứ có thể để chống lại liên minh quân sự NATO do hoa kỳ dẫn đầu. Ông cũng nói rằng phương tây cuối cùng sẽ mất hứng thú và chính quyền Kiev sẽ sụp đổ.

Ngoài ra, người nga cũng tuyên bố ngày hôm nay rằng Ukraine đã cố gắng xâm nhập bờ biển phía đông của bang Kherson Oblast bị chiếm đóng, bị đánh bại bởi người nga, và quân đội Ukraine đã phải chịu "tổn thất lớn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chuyến viếng thăm của mask đến tel aviv vào ngày 27 tháng 9, ông được biết là sẽ gặp thủ tướng nethanyahu
 • Bắc triều tiên đổ lỗi cho mỹ về cuộc chiến thứ 8."Hoa kỳ là lãnh tụ hòa bình trung đông"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá
 • Nethaniah hu cho biết ông đang chuẩn bị cho cuộc chiến dài giữa anh quốc và anh quốc: "hy vọng Israel chiến thắng
 • Moody's dự đoán tín dụng mỹ "ổn định" - "không" chỉ ra sự hỗn loạn chính trị (tổng hợp bước 2)
 • Hoa kỳ, hoa kỳ và hoa kỳ bắt đầu tuần tra chung quanh đài loan ở biển nam trung hoa
 • Ai cập "hiệp thứ ba của hiệp ước đình chiến hamas giải phóng 13 người, Israel giải phóng 39 người"
 • Putin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân
 • [video] bong bóng nở ra, ngay lập tức giống như đá …"Bọt biển bom" đường hầm của hamas
 • "SAO máy bay không người lái lại đột ngột như vậy?"Đây là cuộc chiến tranh điện tử im lặng
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12