彩神彩票开奖网
Các phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân IsraelTrung quốc lần đầu tiên ở hoa kỳ cho phép các đại lý ung thư "mỹ thiếu thuốc, ngoại lệ thành công"Tổng thư ký NATO "ủng hộ sự gián đoạn nhân đạo …Bảo vệ dân thường."Người đoạt giải Nobel hòa bình Bangladesh phủ nhận vi phạm luật Lao động trong "sự đàn áp công lý"

彩神彩票

Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng

2023-01-28fonte:스리랑카

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với xu hướng sụp đổ vì quan tâm đến hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ.

Vào lúc 10:27 sáng ngày 21, chỉ số trung bình công nghiệp của dow Jones 30 ở thị trường chứng khoán New York (NYSE) giảm 105.71 điểm (0.30%) so với ngày giao dịch trước, đến 35,045.33 điểm.

Chỉ số s&p 500 đã giảm 20.25 điểm (0.45%) so với ngày giao dịch trước, đạt 4527.13 điểm;Chỉ số nasdaq giảm 127.84 điểm (0.89%) so với ngày giao dịch trước, đạt 14156.69 điểm.

Các nhà đầu tư đang theo dõi hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ và các biên bản của cuộc họp thường nhật của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 11 của Fed sẽ được công bố vào buổi chiều.

Cùng ngày đó, doanh nghiệp bán vật liệu nhà ở lous và doanh nghiệp truyền thông thiết bị gia dụng best buy, xí nghiệp may mặc mỹ eagle, doanh nghiệp bán hàng thể thao dix sporting goodds đã công bố kết quả.

Doanh số bán hàng quý của louse giảm xuống dưới mức dự đoán, và doanh số bán hàng năm giảm xuống. Các công ty đang chịu áp lực khi khách hàng giảm bớt chi tiêu. Cổ phiếu của công ty đang giảm hơn 2%.

Best buy đã giảm giá trị dự báo hàng năm vì doanh số bán hàng quý thấp hơn dự báo thị trường. Quản lý của công ty nói rằng nhu cầu của khách hàng không cân bằng và khó đoán. Cổ phiếu của best buy cũng giảm hơn 2%.

Mặc dù doanh số bán hàng quý và lợi nhuận của đại bàng mỹ đã vượt quá dự đoán, nhưng giá cổ phiếu đã giảm hơn 17% khi dự đoán về lợi nhuận hoạt động quý cuối năm xuống thấp hơn dự kiến của thị trường.

Dix sporting goodds có doanh số bán và lợi nhuận thuần túy vượt quá dự đoán, cùng với việc nâng cao hướng dẫn hàng năm, giá cổ phiếu đang tăng trên 7%.

Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng, khi kỳ nghỉ cuối năm sắp tới, không giống như quý ba, mức tiêu thụ có thể giảm xuống. Sự xuất hiện của doanh nghiệp bán lẻ làm thị trường thất vọng hơn.

Sau khi kết thúc ngày hôm đó, vidia sẽ công bố kết quả. Cổ phiếu của nvidia đã đạt mức giá cao nhất trong lịch sử ngày hôm trước và ngày hôm đó đang giảm hơn 2%.

Các nhà đầu tư đang theo dõi phiên họp của FOMC vào chiều nay. Cục dự trên lần trước cuộc họp như đóng băng rồi đến lãi lượng mô-đun và mong đợi. Nhưng vẫn còn khả năng tăng lãi suất tại các cuộc họp tiếp theo. Nhưng thị trường đã phản ánh giá cả khả năng liên bang sẽ giảm lãi suất vào năm tới.

Gao Lilv môi trường làm teo, sự tiêu thụ DunHua kinh tế, cục dự không chỉ không thể bị tăng đến lãi, đến lãi hạ của thời gian, cũng sẽ về sớm.

Liên bang giảm lãi suất lần đầu tiên trên thị trường lãi suất tương lai vào tháng 5 năm sau.

Các chuyên gia chứng khoán New York cảnh báo rằng môi trường lãi suất cao có thể kéo dài lâu hơn thị trường dự đoán. Một số người cho rằng thị trường mong đợi giảm lãi suất quá nhanh.

"Chúng tôi nghĩ tỷ lệ lãi suất sẽ ở mức cao hơn thị trường dự đoán trong một thời gian dài."

"Kể từ những năm 1990, trung bình khoảng 11 tháng từ lần tăng lãi suất cuối cùng đến lần giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang."

Thị trường chứng khoán châu âu đang hỗn loạn.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.19% so với ngày giao dịch trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.10%, chỉ số CAC của pháp giảm 0.19%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang giảm 0.03%.

Giá dầu quốc tế cũng giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng 12 giảm 0.77% so với ngày giao dịch trước, đạt 77.23 đô la một thùng, và giá dầu brent trong tháng 1 giảm 0.73% so với ngày giao dịch trước, đạt 81.72 đô la một thùng.

Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"

Theo báo cáo ngày 19 của tờ the guardian, vào mùa hè đầu năm, nhiệt độ cảm nhận thân thể ở nam mỹ và trung tâm Brazil tiếp tục lên đến 59.7 độ c.

Theo báo cáo, viện khí tượng quốc gia Brazil đã phát hành cảnh báo nhiệt độ cao cho phần lớn đất nước tuần trước.

INMET cảnh báo rằng nhiệt độ trên khắp Brazil sẽ cao hơn 5 độ c so với nhiệt độ trung bình, kéo dài hơn 5 ngày, không chỉ khỏe mạnh mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, nhiệt độ cao nhất năm nay là 43.3 độ vào ngày 15 ở coromba, Sao Paulo và Rio, lên đến 37.7 độ và 42.6 độ. Đặc biệt là ở Rio 18, nhiệt độ cảm nhận thân thể là 59.7 độ c.

Ở Brazil, mùa hè là thời tiết từ tháng 12 đến tháng 3, nhiệt độ thường là 27 đến 33 độ c, nhưng từ giờ trở đi, nhiệt độ cao hơn rất nhiều.

Vào ngày 17, tại một buổi hòa nhạc của nhạc sĩ Taylor swift người mỹ được tổ chức tại Rio DE janeiro, cũng có một tai nạn trong đó một khán giả đã chết.

Trang web thời tiết dân cư MetSul dự đoán rằng mùa hè nóng gần đây "sẽ thay đổi lịch sử khí hậu". Brazil vẫn tiếp tục nóng trong những tháng 7 và 10 năm nay.

Theo báo cáo của tờ the guardian, đặc biệt là những người làm việc trên đường phố nghèo khổ đã chịu thiệt hại nghiêm trọng.

Bởi vì không giống như những công nhân văn phòng làm việc trong phòng máy lạnh, họ không thể tránh được nhiệt độ nóng tại nơi làm việc.

Ông fraby fizzerido, một tài xế taxi ở Rio DE janeiro, nói: "đậu xe trên đường trong một ngày nhiệt độ là 30 độ c, nó giống như 40 đến 50 độ c.Công việc trở nên khó khăn hơn."

Anh ji Francis kuo, người quản lý cửa hàng ở alara, bang baléba, cũng nói: "nếu nóng lên lần nữa, tôi không biết phải làm gì".

Theo báo the guardian, những người sống ở alara, như Francis kuo, thường xuyên bị mất nước hoặc điện, có khả năng kháng cự nhiệt độ cao hơn.

Các chuyên gia cho rằng bất bình đẳng khí hậu trong nước Brazil đang gia tăng.

Nhà địa lý học Andrews rusena, ở đại học liên bang nông thôn ở Rio DE janeiro, nói: "những khu vực nghèo như đường người nghèo là những nơi nóng nhất".Và lo lắng rằng "có rất nhiều sự tích lũy nhiệt và dư thừa do các vật liệu xây dựng khắc nghiệt nhất, sự thiếu vắng không gian xanh, các tòa nhà dang dở, vân vân".

Một số người cho rằng chính phủ không có biện pháp đối phó với những người nghèo khổ trong cơn nóng.

Luis-casia-silva, một cư dân ở alala, nói: "nhà cầm quyền công cộng sẽ không theo dõi chúng tôi và không cố gắng cải thiện nó".Ông xem sự phân biệt chủng tộc có cấu trúc là nguyên nhân của sự phân biệt chủng tộc.

Ở Brazil, 67% cư dân của khu dân cư nghèo là người da đen.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trung quốc đã bị sốc khi trao đổi giấy khai sinh giả với chính quyền địa phương đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện
 • "Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Y-sơ-ra-ên: 50 người thiệt mạng trong quân đội kể từ trận chiến với ha-mas
 • 30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường học
 • Hàn quốc đã hỗ trợ việc thiết lập phòng thí nghiệm ở Micronesia, một nước giàu đa dạng sinh học
 • "Israel là một đứa trẻ vô giáo dục …Cơ quan năng lượng nguyên tử nên điều tra vũ khí hạt nhân."
 • Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn
 • Bị xâm nhập vào bốn cảng của úc
 • Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở Argentina
 • Nạn nhân của các nhà báo trong chiến tranh thế giới thứ tám.Ít nhất 21 người đã chết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12