彩神彩票官网
Cựu thủ tướng ở tuổi 85 được bổ nhiệm làm giám đốc AI của chính phủ Iraq.Sóng gió dù phi chuyên giaTăng lãi suất cơ bản lên 15%…Tăng 7.5 % trong 4 thángNăm gia đình cộng hòa ở hạ viện.Lương tối thiểu của Bangladesh sẽ tăng lên gần 60% so với các nhà máy may nhờ khách hàng

彩神彩票

Tác phẩm mới của đạo diễn Scott, napoleon, đã nhận được sự chú ý ngược lại

2023-01-17fonte:그린란드

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Tác phẩm mới của đạo diễn Scott, napoleon, đã nhận được sự chú ý ngược lại

Phóng viên sung: anh và pháp có sự bất đồng rõ rệt về tác phẩm mới của đạo diễn phim anh ridley Scott, napoleon.

Các phương tiện truyền thông anh đã khen ngợi napoleon một cách nhiệt tình, trong khi người pháp đã phán xét một cách nghiêm khắc rằng đây là một bộ phim xuyên tạc lịch sử.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết ngày 14 và 15 của bộ phim đã có một buổi thử vai ở Paris, pháp và luân đôn, anh.

Hai nước phản ứng rất khác nhau.

Theo tờ the guardian, "đạo diễn Scott đã miêu tả thành công cảnh tấn công của kỵ binh và đóng vai napoleon's phoenix rất tuyệt vời".Và đưa ra 5 điểm.

Tờ times cũng cho bốn ngôi SAO, nói rằng "các diễn viên xuất hiện trong một thiên sử thi không thể rời mắt được".Tạp chí điện ảnh "empire" đánh giá cao "lời giải thích thú vị và hợp lý của Scott về napoleon".

[Reuters joint news photos]

Nhưng người pháp không hề thân thiện với napoleon mà các giám đốc anh vẽ.

Tờ le figaro mỉa mai rằng tên bộ phim có thể thay thế napoleon bằng "Barbie và Ken dưới đế chế".Tạp chí pháp GQ mỉa mai rằng vào năm 1793, quân đội pháp hô vang "muôn năm nước pháp" bằng giọng mỹ, "vô cùng lạc hậu và không tự nhiên".

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí le monde, nhà sử học pháp và viết tiểu sử napoleon, patrice geupe đã chỉ trích: "sự sắp xếp lại theo quan điểm rất chống đối và thân thiện với người pháp".

"Bộ phim này là bằng chứng của người anh rằng thứ tự thành công của gia đình được dùng cho trận Waterloo và sự trả thù của Wellington, người cuối cùng được thăng cấp thành anh hùng."

Ông cũng khẳng định rằng trong phim có cảnh napoleon tham dự lễ huyết trích tử của công nương Marie Antoinette của Louis xvi và bắn đại bác vào Kim tự tháp ai cập trong chiến tranh, nhưng điều đó không phù hợp với sự thật lịch sử.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, anh Scott nói: "anh có ở đó không? Không, làm SAO biết được?"

Ông nói tiếp: "người pháp không thích mình.Khán giả xem phim ở Paris rất thích."

Napoleon viết về napoleon Bonaparte, một người xuất thân từ quân đội, dẫn dắt đội chiến thắng trong cuộc chiến với các nước láng giềng trong thời kỳ hỗn loạn của cách mạng pháp, biến nước pháp thành một cường quốc châu âu và trở thành hoàng đế.

Với bộ phim "ace", phoenix đã đoạt giải thưởng tốt nhất cho nam diễn viên tại giải Oscar của hoa kỳ, đóng vai napoleon, và đã đóng vai diễn viên người anh Berne sackerbie trong bộ phim "trung tâm giải", đóng vai nữ hoàng Josephine.

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

Với sự kết hợp của một cộng đồng bảo thủ, New Zealand đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước.

Liên minh bảo thủ đã quyết định lật đổ những chính sách tiến bộ của chính phủ cũ như luật cấm hút thuốc mạnh mẽ và cấm phát hiện dầu mỏ biển, do đó dự đoán sẽ gây ra tranh cãi.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ), KMT New Zealand, thành lập đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội, đã ký kết hiệp định chính phủ với đảng akator và đảng đầu tiên tại quốc hội vào ngày đó.

Ba đảng đã quyết định chọn Christopher roxson, đại biểu của đảng quốc gia, làm thủ tướng, trong suốt ba năm làm phó thủ tướng, nửa đầu là đại biểu đảng đầu tiên của New Zealand, Winston Peters, và nửa sau là đại biểu đảng New Zealand, David semoakt.

Rukson, thủ tướng kế tiếp của New Zealand, là CEO của hãng hàng không đại diện cho New Zealand. Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này.

Trong bài diễn văn hôm đó, ông nói: "chúng tôi tin tưởng vào New Zealand, biết rằng với sự lãnh đạo đúng đắn, chính sách đúng và hướng đi đúng đắn, dân chúng sẽ cùng nhau biến đất nước này thành một đất nước tốt hơn".

Chính sách đã được thỏa thuận khi chính phủ liên minh được thành lập.

Theo chương trình này, chính phủ mới đã quyết định bãi bỏ chính sách chính sách chính trị chính phủ tiến bộ của đảng Lao động.

Điển hình nhất là chính sách cấm phát hiện dầu khí biển. Năm 2018, chính phủ Lao động đã tuyên bố sẽ đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách cấm khai thác dầu khí và khí đốt biển. Nhưng chính phủ liên minh bảo thủ đã quyết định cho phép một lần nữa.

Ngoài ra, quyết định bãi bỏ luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để ngăn chặn sự giảm sút của các cửa hàng bán lẻ.

Và quyết định bàn lại về giới hạn về súng. Vào tháng 3 năm 2019, sau vụ nổ súng tệ nhất ở tu viện hồi giáo, New Zealand đã giới thiệu chương trình giới hạn súng của chính phủ về việc mua lại vũ khí quân sự, như súng bán tự động.

Ngoài ra, họ quyết định thảo luận lại các chính sách như giảm thuế thu nhập cá nhân, sử dụng ngôn ngữ của người Maori, và ưu đãi các nhóm thiểu số. Chính phủ đã quyết định xem xét lại các quy định hạn chế không cần thiết và thiết lập một bộ phận hạn chế để xem xét các quy định hạn chế mới được đưa ra, với đại biểu đảng seema akator làm thủ lĩnh.

Sau khi chính sách thay đổi này được công bố, thủ tướng đương nhiệm trở thành đại biểu của đảng đối lập, Chris hipkins, nói rằng chính sách mới sẽ làm cho New Zealand trở nên phân cực hơn và chia rẽ hơn và lo lắng rằng: "đặt người giàu lên hàng đầu, làm cho người Lao động trở nên tồi tệ hơn."

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số. Nhưng thất bại trong việc chiếm hơn một nửa số ghế, các cuộc đàm phán về chính phủ được tổ chức với đảng act (11 ghế) và đảng đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Thông qua liên bang này, kuomintang sẽ trở lại với quyền lực sau 6 năm sau khi trao lại chính quyền cho đảng Lao động vào năm 2017.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Khách du lịch nhật bản miễn thuế trở thành "trang web - hoàn lại khi đi ra nước ngoài"
 • Vụ cháy ở mỏ kazakhstan đã giết ít nhất 21 người
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • Cục tình báo đài loanCan thiệp vào cuộc bầu cử."
 • Có nghĩa là hơn 200 tội ác Mafia tổng cộng 2150 năm tù
 • Hamas "thả 50 người sau khi vận chuyển nhiên liệu vào gaza" sẽ dùng cho chiến tranh "không"
 • Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất
 • "Giấc mơ mỹ" mà ngay cả người mỹ cũng không tin.Câu trả lời "ý tưởng có hiệu quả" chiếm 36%
 • "Đường hầm hamas bên dưới bệnh viện là sự thật." quân đội Israel đã công bố bản đồ và đoạn phim
 • Củng cố quan hệ nhật bản hàn quốc expo năm 2030
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12