彩神彩票注册
Kim jong-un gặp ngoại trưởng nga nói về việc hợp tác với nga trong việc xây dựng "kế hoạch 100 năm" "Người bạn cũ của người dân trung quốc", nhật bản takuda ikeda đã qua đời ở tuổi 95Một tháng chiến tranh] [hamas ③ mới bùng nổ chiến tranh trung Đông …Hai thế giới mà cuộc chiến giữa mỹ và Iraq nổ raNga và ấn độ thực hiện hai ngày tập trung hải quân, tiêu hóa pháo binh và các loại phòng thủ chống không quân

彩神彩票

Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."

2023-01-18fonte:세인트 루시아

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."

Thủ tướng nhật, fumio kishida, đã thông báo vào ngày 26 rằng để giải quyết nạn nhân nhật bản bị bắt cóc ở bắc triều tiên, sẽ tiến hành các cuộc họp với chủ tịch Kim jong-un.

Thủ tướng của nhật, fumio kishida, đã tham dự "đại hội quốc gia đòi hỏi các nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc được trở về nhà" ở Tokyo vào ngày 26 tháng 6, cho thấy ý chí giải quyết vấn đề qua cuộc đàm phán giữa lãnh đạo nhật bản. [ban DB và phân phối lại]

Theo kyodo news, fumio kishida đã tham dự "đại hội quốc gia đòi hỏi nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc trở về nhà" tại Tokyo vào ngày hôm đó.Các cuộc họp cấp cao sẽ củng cố thêm yêu cầu ".

Ông cũng nói về sự cần thiết của nhật bản và bắc triều tiên để xây dựng một mối quan hệ mang lại kết quả, và "bây giờ chúng ta cần phải táo bạo thay đổi tình hình, và tôi phải tự mình chủ động xây dựng mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo là rất quan trọng."

Ông cũng nói với tổng giám đốc Kim jong-un: "hy vọng rằng từ góc nhìn chung, vượt qua tất cả chướng ngại vật để cùng quyết định về hòa bình và ổn định của khu vực và cộng đồng quốc tế".Và thúc đẩy giải quyết các vụ án chưa phá được, bao gồm vụ bắt cóc người nhật.

Trước đó, fumio kishida đã cho biết nhiều lần rằng để đạt được cuộc họp thượng đỉnh của bắc nhật bản, họ đang tiến hành một cuộc đàm phán cấp cao dưới quyền thủ tướng.

Vào tháng 9 năm nay, nhật báo asahi trích dẫn lời của một người đứng đầu chính phủ nhật bản cho biết quan chức chính phủ nhật bản đã bí mật tiếp xúc với người đứng đầu đảng Lao động triều tiên ở đông nam á vào tháng 3 và tháng 5.

Nhân vật tượng trưng cho người nhật bị bắc triều tiên bắt cóc là yokoda hyi (mất tích năm 1977 khi 13 tuổi), em trai của yugu (55 tuổi) và gia đình các nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc cũng tham gia vào một cuộc biểu tình tại thành phố Tokyo.

Tuo cũng nói: "nếu tất cả nạn nhân bị bắt cóc không thể trở về nhà trong khi thế hệ cha mẹ già vẫn còn sống, thì không thể nói là giải quyết được."Và thúc giục chính phủ nhật bản phản ứng nhanh chóng.

Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết

Kết nối với hệ thống truyền thông xã hội (SNS) bị buộc tội là nơi sinh sản của tin giả, các nền tảng SNS như facebook và twitter X cũng đang theo dõi.

Trong cuộc bầu cử năm sau của hoa kỳ, một lệnh cảnh báo về những tin tức giả được lưu hành trên SNS, cùng với tình trạng chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Những tin tức sai gây kích động đã được truy cập hàng trăm ngàn lần ngay lập tức và đang LAN rộng trên các SNS khác. Một trong 5 tài khoản SNS liên quan đến cuộc chiến này là giả, theo một tổ chức giám sát ở Israel.

Để làm được điều đó, một bộ phận mới được thiết lập để đối phó với "tin tức giả" đã được xây dựng trên những nền tảng này, và họ đã đầu tư nhân lực để tăng cường việc giám sát trong thời gian thực.

Chính sách của chính phủ là ngay lập tức loại bỏ nội dung và tài khoản đáng ngờ bị nghi ngờ là thông tin giả, quảng cáo chính trị và các khía cạnh khác để công khai việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để lọc ra những thông tin giả như "thật".

Các quốc gia, kể cả tổng tuyển cử hoa kỳ, sẽ tổ chức các cuộc bầu cử chính vào năm tới, và điều đó làm cho các doanh nghiệp công nghệ lớn bận rộn hơn trong việc ngăn chặn và ngăn chặn các tin tức giả.

[joint news screenshot]

Cứ 5 tài khoản quân sự thì có 1 cái là giả."Giống như một người lính ảo."

Sự LAN truyền của tin giả chủ yếu là thông qua "tài khoản giả". Đó là sử dụng tài khoản giả, với mục đích truyền bá tin giả, để tạo ra dư luận có lợi.

Công nghệ "deep-fake" dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) dễ dàng được sử dụng cho các hoạt động nội dung, do đó rất khó để phân biệt các tin tức giả.

Sau khi hamas không kích Israel, đoạn phim "tình trạng chiến tranh của Israel và hamas" được tải lên một SNS. Tài khoản SNS được sở hữu bởi "phóng viên BBC".

Nhưng đoạn video này được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo (AI), và tài khoản đăng tải đoạn video là giả. BBC cũng phủ nhận tài khoản của ông chủ.

Theo hệ thống giám sát thông tin sai của Israel, Cyabra, một trong 5 tài khoản SNS đã đăng tải thông tin chiến tranh một tuần sau cuộc chiến.

Cyabra phỏng đoán khoảng 40,000 tài khoản giả đang hoạt động trên những nền tảng SNS lớn như X và tic talk. Một trong số đó vẫn còn bao gồm cả tài khoản của danh tính giả tạo ra và tự động sản xuất và truyền tải bot của văn hóa thông tin tài khoản đợi.

Cyabra giải thích nói rằng, tất cả những nền tảng này hầu hết đều là tài khoản của thân thiện với hamas.

Đặc biệt, trong số 40.000 tài khoản, một phần đáng kể đã không hoạt động trong một thời gian dài sau khi được thành lập cách đây một năm, và sau đó tận dụng chiến tranh để chính thức bắt đầu hoạt động. Sau khi hamas không kích Israel, một số tài khoản đột nhiên xuất hiện hơn 600 nội dung mỗi ngày.

Giải thích là anh agboola ê-sai nói: “ từ tài khoản thời gian dài sống trong thời gian và quy mô của những trạng thái ngủ đông, có thể thấy rằng hamas làm bao nhiêu chuẩn bị cho vụ tấn công.Giống như những người lính trực tuyến đang chờ để chiến đấu trên chiến trường."

Có nghĩa là hàng chục ngàn "khủng bố mạng giả" có thái độ thân thiện với hamas đang LAN truyền tin giả trên toàn thế giới.

Tài khoản đã bị chặn, nội dung đã bị xóa hàng trăm ngàn …SNS, tin giả và chiến tranh

Facebook và X, tic talk, youtube và những nền tảng chính khác đang chiến đấu với những tin tức giả.

Những nền tảng này đã loại bỏ hàng trăm ngàn nội dung và cắt tài khoản liên quan đến việc này để ngăn chặn sự LAN rộng của tin giả.

Sau khi hamas không kích, tin tức giả LAN rộng lớn nhất của tesla CEO (CEO) của sở hữu tài khoản của “ X ” liên quan đến cắt lìa với hamas, xóa đi hàng chục ngàn một nội dung.

Trong vài ngày sau khi hamas tấn công, “ X ” CEO (CEO) Linda -- đến patmos hê-nóc ê-li có nghĩa là: “ xóa đi hàng chục ngàn một nội dung bất hoặc một tag rồi có thể gây hiểu lầm khác. ”

Ngoài ra, cảnh sát còn xác nhận và cắt rồi được dự đoán cho tài khoản công bố tin tức liên quan đến hàng trăm của hamas giả.

Điều hành facebook, instagram, watsapp chờ meta thông qua nội dung tạm thời làm giảm bạo lực đối với tin tức giả và chờ đợi những tiêu chuẩn, giám sát đã củng cố “ các hoạt động giám sát ”.

Và thông qua cách này, trong chiến tranh bắt đầu xoá bỏ trong vòng một tuần nữa 80 triệu nội dung điều, và ngăn chặn đã bị nghi ngờ tài khoản của lưu thông tin tức giả.

Trung quốc byte dance cờ của bình tictok có nghĩa là: “ gỡ bỏ hơn 50 triệu của video, và trong khu vực đóng cửa rồi 8.000 Đợt truyền hình trực tiếp một. ”

Google youtube cũng đã xóa hàng ngàn video bị nghi ngờ là tin giả, và telegram đã cắt tài khoản liên quan đến hamas.

Cùng lúc đó, sử dụng công nghệ AI đã chờ cập nhật tin tức giả và hệ thống tự động nhận thức của nội dung bạo lực.

Những người khác, đối với trẻ vị thanh niên, đã quyết định của giới hạn đối với chủ đề cụ thể lặp lại giới thiệu văn hóa thông tin.

◇ “ xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm ” trong 24 giờ theo dõi …Các tiêu chuẩn chính sách củng cố

Những nguồn lực đầu tư vào nền tảng để tin tức giả và chiến tranh quy mô lớn này, xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm chờ, đang củng cố với nội dung chờ giám sát vòng 24 giờ.

Meta đã thành lập "trung tâm hoạt động đặc biệt" sau cuộc xung đột giữa Israel và hamas để đối phó với tin tức giả.

“ một trung tâm hoạt động đặc biệt ” bởi thông thạo tiếng hê-bơ-rơ và tiếng Ả rập bao gồm các chuyên gia, vài thập niên qua thời gian thực, giữa bài giám sát, lọc tin tức giả.

Tictok cũng thiết lập trung tâm chỉ huy để tăng cường việc giám sát các tin tức giả. Họ thuê những chuyên gia biết tiếng ả rập và hê-bơ-rơ để kiểm tra nội dung. Chúng tôi đã sắp xếp rất nhiều người.

Titalk giải thích: “ để duy trì an toàn của gây toàn vẹn của cộng đồng của chúng ta, ngay lập tức tôi đã huy động khá nhiều nguồn tài nguyên và con người. ”

Google youtube cố thêm 24 giờ, hệ thống giám sát, đồng thời củng cố rồi đối với những người theo dõi video khả nghi.

Các tiêu chuẩn chính sách về việc sử dụng SNS đã được củng cố tạm thời.

Meta cấm tìm kiếm các thẻ instagram đặc biệt vi phạm các chính sách, và những người đã vi phạm trong quá khứ cũng hạn chế việc sử dụng facebook và instagram.

Và tạm thời hạn chế phản hồi các bài viết về chiến tranh giữa Israel và hamas.

Để vừa giảm thiểu nhất các tin tức giả LAN rộng, mù quáng của người sử dụng khu vực sẽ cụ thể trong bài đăng trên facebook công khai trên phạm vi giới hạn của HuiTie cho bạn bè và một người hâm mộ.

Ông làm giấy tờ cho độ sâu của ◇ cắt quảng cáo chính trị, “ AI sử dụng hay không trách nhiệm công khai hóa ”

Trong cuộc bầu cử sắp tới, nhanh chóng nâng cấp của công nghệ bị hại của dịch cúm gia cầm sử dụng trong quảng cáo đợi khía cạnh chính trị, vì vậy, những tin tức giả có thể sử dụng “ deepfake ” sẽ LAN rộng, vì vậy, điều đó cũng thuyết trò chơi của trẻ mà có.

Điều hành facebook, instagram, watsapp GuangGaoZhu meta quyết định bắt đầu từ năm tới yêu cầu của thế giới chính trị chờ công khai quảng cáo sử dụng trong trường hợp của các công ty công nghệ AI khác.

Trong những quảng cáo này có thể sử dụng cái máy tạo ra hình ảnh “ DaLi ” chờ bên thứ ba các công cụ AI, nhưng phải công khai sử dụng rồi nên công cụ.

Đặc biệt là, Ben của công ty công nghệ của dịch cúm gia cầm không chỉ đang tạo ra trào lưu chính trị và xã hội quảng cáo, và đang tạo ra nhà ở, thuê, dược phẩm, dịch vụ tài chính liên quan đến khi quảng cáo cũng không cung cấp hỗ trợ.

Vì vậy, bắt đầu từ năm tới sẽ muốn ở meta SNS chức trên nền tảng quảng cáo, chính trị liệu phải công khai có sử dụng các công cụ AI, nếu không quảng cáo có thể sẽ bị từ chối.

Meta điều hành 2 tỉ người dùng trên facebook, instagram, watsapp, vân vân, và các quảng cáo trên những SNS này là nguồn thu nhập chính của meta.

Trước đó, Google đã quy định phải dán nhãn cảnh báo cho người dùng trên quảng cáo chính trị của youtube hoặc các nền tảng khác của Google về việc sử dụng dịch cúm gia cầm.

Ngoài ra, youtube có kế hoạch áp dụng luật mới từ năm tới để các nhà sáng tạo công khai việc sử dụng al trong video.

Người tạo nên nên công khai việc tạo ra video "thay đổi hoặc tổng hợp" với công cụ al, và lên kế hoạch loại bỏ nội dung không công khai. Ông cũng giải thích rằng những tác giả như thế cũng có thể bị loại khỏi chương trình chia sẻ lợi nhuận trên youtube.

Tic talk đã ngừng quảng cáo chính trị. Microsoft (MS), amazon, meta, Google và các công ty khác cũng đang nghiên cứu cách thêm dấu ấn vào nội dung tạo ra từ al để ngăn chặn việc sử dụng al để gian lận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bên pháp y đã bắt giữ và lục soát tổ chức Paris Olympic, ủy viên khai mạc
 • Một X xấu quen thuộc tốt hơn một X mới không biết?
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Các bậc thầy trung đông đã viết thư cho macron "pro-lee"
 • "Iran cho phép hezbollah tiến hành" cuộc tấn công giới hạn "vượt qua biên giới Israel."
 • Ngày 5, nền kinh tế toàn cầu đang nín thở, tập trung vào việc liệu cuộc chiến có mở rộng hay không
 • Việc hợp tác về khí hậu giữa mỹ và mỹ mở đường cho các cuộc thảo luận toàn cầu
 • Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga
 • Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet
 • Tohno không còn chào đón người tị nạn nữa
 • Không kích của nga tăng cường.Uclara "vùng đất hershon, ba người chết"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12