彩神彩票注册
41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9Tờ New York times thừa nhận "có vấn đề trong báo cáo đầu tiên về vụ nổ ở một bệnh viện ở gaza."Trong cuộc bầu cử gần đây, thủ tướng ghê-la nhấn mạnh "loại bỏ lực lượng bên ngoài", dường như nhắm vào hoa kỳChiến tranh trắng ở căn cứ của hamas.Cuộc chiến ở đường hầm cobwebs bắt đầu

彩神彩票

Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích

2023-02-15fonte:케이맨 제도

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích

Hai anh chị em Israel noam (16 tuổi) và Alma (13 tuổi) được thả sau 50 ngày bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas, nhưng tin đầu tiên là người mẹ đã bị giết và người cha mất tích.

Sau khi gặp ông bà và được kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện, tôi nghe những lời kinh ngạc như thế này.

Người chú của hai anh chị là ahar bezora than khóc: "bọn trẻ không biết mẹ mình đã bị giết".

Chị nói: "lần đầu tiên nghe tin là mẹ không còn sống nữa".

[AP= yonhap]

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ the guardian ngày 26 tháng 1, bezora cho biết: "vào đêm trước khi các cháu được thả vài giờ vì đình chiến tạm thời giữa Israel và hamas, rất khó để truyền đạt tin tức về cha mẹ".

Noam và anh em Alma đã mất cha mẹ khi hamas tấn công nông trại tập thể ở miền nam Israel vào ngày 7 tháng trước.

Khi các thành viên quân đội hamas phóng hỏa ở đây, hai anh chị em cùng bố mẹ ở trong một căn phòng an toàn (nơi trú ẩn khi có ai đó xâm lược, tấn công).

"Khủng bố hamas đã đốt nhà để kéo gia đình họ ra khỏi phòng an toàn.Trẻ em nhảy ra khỏi cửa sổ và cố gắng trốn ở nơi khác, nhưng sau khi bị phát hiện bởi bọn khủng bố, chúng được đưa đến vùng gaza."

Có khả năng là mẹ của các em gái, jonat, 50 tuổi, bị bắn bởi một tay súng hamas trong khi đang trốn, và cha của họ, delor, 50 tuổi, bị bắt cóc.

Anh chị em họ bị nhốt cùng với những người phụ nữ khác trong một phòng đơn ở gaza.

"Đó không phải là điều dễ dàng cho trẻ em.Ngồi trong phòng và ăn cũng không đơn giản."

Ông nói, "hamas dán băng keo vào mắt những đứa trẻ không biết đã được thả, đưa chúng lên xe và đưa cho hội chữ thập đỏ."

Theo ông ấy, những đứa trẻ đã khích lệ lẫn nhau và kiên trì với những người phụ nữ trong thời gian bị bắt giữ.

[AP= yonhap]

Những con tin được giải thoát khỏi sự giam giữ của hamas sẽ phải mất một thời gian dài để hồi phục từ những đòn đánh tinh thần.

Gia đình olhardmand (9 tuổi), một thiếu niên y-sơ-ra-ên, vẫn còn bị tấn công. Auhad đã bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ, bà, ông ngoại ngoại trừ ông nội, bằng việc thả con tin lần đầu tiên.

Anh họ của auhard, Ronnie rabioff, 27 tuổi, nói rằng trong cuộc nói chuyện với họ, có thể thấy khoảnh khắc đau đớn của sự giam giữ, "họ vẫn đang bị sốc". Không thể biết được tin tức về ông nội của auhard, Abraham mond (78 tuổi), và đó là điều gia đình rất lo lắng. Vì ông ấy già rồi, ông ấy có vấn đề về sức khỏe, và ông ấy là con tin.

Gia đình giải thích rằng mond đi với nạng vì mắt anh ta không nhìn rõ và bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý.

Những gia đình này không từ bỏ hy vọng gặp lại nhau nữa và đang tham gia tích cực vào các hoạt động kêu gọi giải phóng nhiều người hơn.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg

Bitcoin đã vượt quá 38,000 đô một lúc."Phá phòng tuyến"

Tất cả các tập tin của hệ thống này đều có thể được giải quyết.

Vào ngày 24 (giờ địa phương), 1 giờ 5 chiều, mỗi bitcoin giá 37.908 đô la (khoảng 4.9.51 triệu won), tăng 1, 76% so với 24 giờ trước.

Giá sáng hôm đó là 38.454 $, tăng 3.22% so với 24 giờ trước. Đây là lần đầu tiên trong 18 tháng kể từ tháng 5 năm ngoái giá bitcoin vượt quá 38,000 đô la.

Gần đây, ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ (SEC) dự kiến sẽ phê duyệt đơn xin tài sản toàn cầu của quỹ chứng khoán chứng khoán bitcoin (ETF), do đó, giá của bitcoin có xu hướng tăng lên.

Truyền thông kinh tế CNBC cho biết gần đây người sáng lập của vinance, triệu changpeng, đã nhận dạng được những nghi ngờ như vi phạm luật chứng khoán, đồng ý với chính phủ mỹ và quyết định nộp phạt, điều này đã ảnh hưởng tích cực đến thị trường của bitcoin.

Theo phân tích, cảm giác an tâm thoát khỏi những vấn đề có ảnh hưởng xấu đến thị trường tiền tệ ảo đang phục hồi tâm lý đầu tư.

Ngoài ra, ngành công nghiệp cho rằng không có đề cập gì đến việc cắt giảm lãi suất trong các ghi chép của cuộc họp thường nhật của ủy ban thị trường mở cửa liên bang vào ngày 21 của cục dự trữ liên bang cũng là một trong những lý do tại SAO số tiền đổ về thị trường tiền tệ ảo.

Tay giao dịch tiền tệ ảo Michael van pop đã viết trên tài khoản truyền thông xã hội X (X, twitter cũ) rằng "giá của bitcoin đang tăng dần lên thành một phòng tuyến mới.Vượt qua 38,000 đô nghĩa là phòng tuyến tiếp theo sẽ là 40.000 đô."

Một loại tiền ảo khác, ether frank, cũng tăng hơn 2% trong ngày, bán với giá 2.100 đô la (khoảng 2.74 triệu won).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đại học gyeongan, đại học sokka, nhật bản, đại học văn hóa trung quốc đài loan tổ chức diễn đàn 2023 hòa bình.
 • Tàu chiến giữa trung quốc và Philippines xung đột xung đột biển nam trung quốc Leo thang ray gen đến thăm Philippines
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nội các anh đang thổi bay sự kiện ngoại giao giữa cựu thủ tướng Cameron và bộ trưởng bộ nội vụ đã bị thay thế
 • Giám đốc viện bảo tàng Philly "sự quan tâm đến nghệ thuật hàn quốc tăng cao"
 • Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo
 • Đại sứ hàn quốc ở nhật, yoon tak-min, đã tưởng nhớ những người bị cưỡng bức Lao động ở hàn quốc
 • Yi-lan ăn mì ăn liền ở cửa hàng bán hàng thái LAN với món mì khô trong hộp
 • Sự phát triển của OpenAI
 • "Nghiên cứu về cuộc biểu tình dân chủ ở quảng trường thiên an môn
 • Xung đột israel-palestine/Israel gia tăng cường không kích hơn 2000 trẻ em thiệt mạng ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12