彩神彩票开奖网
Israel đã triển khai tàu tuần tra trên biển đỏ để chuẩn bị tấn công houthi yemenNapoleon đã đòi hỏi nga trả 58,000 đô la cho thành phố Moscow"Hơn 2000 trẻ em ở UCLA được đưa đến belarus để diễn tập quân sự."Thái LAN đã đẩy mạnh việc cấm vận súng ở nơi công cộng.Đối phó với những vụ nổ súng liên tiếp

彩神彩票

"Tôi cũng là nạn nhân." bang New York đã đưa ra hàng ngàn dự luật cứu trợ nạn nhân cho tội phạm tình dục

2023-02-01fonte:세인트 루시아

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

"Tôi cũng là nạn nhân." bang New York đã đưa ra hàng ngàn dự luật cứu trợ nạn nhân cho tội phạm tình dục

Vụ kiện tiếp tục diễn ra khi luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục được ban hành trong thời gian hạn chế của bang New York sắp hết hạn.Luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục quy định rằng ngay cả khi giới hạn truy tố tội phạm tình dục đã hết, nạn nhân cũng có thể kiện dân sự.

Theo báo cáo của ap và các phương tiện truyền thông khác, ngày 23 (giờ địa phương), với luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục của bang New York hết hạn vào ngày thứ hai, gần đây đã có một loạt các đơn khiếu nại chống lại những người nổi tiếng và các nạn nhân của bạo lực tình dục.

Bang New York đã ban hành luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục trong một năm kể từ cuối năm ngoái, bao gồm việc cho phép nạn nhân khởi kiện dân sự chống lại kẻ gây ra tội phạm tình dục trong suốt một năm của tháng.

Theo thống kê của AP, hơn 2.500 vụ kiện tụng đã được đưa ra sau khi luật này được áp dụng.

Theo báo cáo của tờ financial times, sau khi dự luật được thông qua năm ngoái, có khoảng 3000 vụ kiện tụng, hầu hết là những cựu tù nhân bị lạm dụng tình dục bởi các nhà tù ở New York.

Một năm sau khi luật này được áp dụng, có nhiều vụ kiện chống lại chính trị gia, nghệ sĩ và những người nổi tiếng khác.

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục hơn 20 năm trước theo luật đặc biệt này.

Vào giữa những năm 1990, nhà báo thời trang e. gene carell đã tuyên bố trong phòng thay đồ của một cửa hàng ở Manhattan, New York, rằng cựu tổng thống trump đã thực hiện bạo lực tình dục với chính mình, và luật đặc biệt này đã được thông qua tại nghị viện New York, và đã tiến hành một vụ kiện dân sự chống lại trump.

Sau đó, vào tháng 5 năm nay, bồi thẩm đoàn tòa án quận miền nam New York đã thừa nhận sự thật về quấy rối tình dục của cựu tổng thống trump và ra lệnh bồi thường 5 triệu đô la mỹ (khoảng 6, 5 tỉ won).

Diễn viên hài nổi tiếng bill cosby, người đóng phim truyền hình thập niên 80 "cosby show", cũng bị truy tố năm ngoái vì tội tình dục bạo lực bởi 5 nữ diễn viên đóng vai phụ.

Một diễn viên đoạt giải Oscar, Cuba godin, cũng bị truy tố vì tình dục bạo lực.

Gần đây, đồng nghiệp của Eric Adams, một thị trưởng xuất thân từ cảnh sát, đã đệ đơn kiện chống lại tòa án bang New York, và axel Roses, ca sĩ chính của ban nhạc rock Guns N 'roses, cũng bị truy tố 34 năm trước vì tội cưỡng hiếp.

Diễn viên và ca sĩ nổi tiếng của Hollywood, jamie fox, cũng đã bị kiện 8 năm trước tại một nhà hàng nổi tiếng ở New York về nạn nhân của bạo lực tình dục của fox.

Didicom, một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng với tên nghệ danh "puff daddy", cũng bị nghi ngờ về bạo lực tình dục bởi bạn tình cũ Kathy bentra, bị kiện vào ngày đó bởi một phụ nữ đã tự cho mình uống thuốc và hành hung tình dục 32 năm trước, vào năm 1991.

Sau khi luật này được áp dụng, không chỉ những người nổi tiếng mà những người bình thường bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục.

Thượng nghị sĩ của bang New York, Linda Rosenthal, đã nói với các nhà chính trị rằng luật này "đã thay đổi quan điểm thời xưa về thời gian hạn chế công tố".

Nhưng theo báo chí, khi thời hạn kết thúc, có một động thái muốn kéo dài thời gian thi hành luật.

"Phải mất thời gian, con người, để đối phó với những gì đã xảy ra với chúng ta," theo erica fradimir, một đội ngũ nhân viên cũ đã từng trải qua hoặc chứng kiến sự quấy rối tình dục tại nghị viện New York.

Fukushima, nhật bản đã làm ô nhiễm nước biển lần thứ ba.Xử lý 7.800 tấn

Tokyo electric cho biết vào ngày 20 tháng 7, công việc thứ ba về việc thải nước biển từ nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đã chấm dứt.

Tepco bắt đầu từ ngày 2 tháng này cho đến ngày hôm đó, khoảng 7.800 tấn nước ô nhiễm đổ ra biển.

Chính phủ nhật bản, hạt fukushima, tepco cho biết sau khi thải ra nước ô nhiễm, thường xuyên thu thập nước biển và cá xung quanh các nhà máy điện hạt nhân, phân tích nồng độ chất phóng xạ tritium (tritium), kết quả là không có gì bất thường.

Trước đó, tepco bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 11 tháng 9, nước nhiễm độc 1 phần 7.788 tấn nước, tháng 5 ~ 23, 2 lần 7.810 tấn nước, nước vào nhà máy điện hạt nhân trước biển.

Lần xử lý thứ 3 là 23.400 tấn nước bị ô nhiễm.

Kế hoạch của tepco là cho đến tháng 3 năm sau một lần nữa, sau bốn lần xả 31,200 tấn nước ô nhiễm vào biển. Cơn mưa thứ tư sẽ được thực hiện vào đầu năm sau.

Tepco giữ nước ô nhiễm trong khoảng 1.000 thùng chứa trong khu vực của nhà máy hạt nhân daiichi, và cho đến lần xả thứ ba đã giảm 16.

Tepco dự đoán, nếu tính đến lượng nước bị nhiễm độc mỗi ngày, sẽ giảm xuống bằng bốn lần tương đương với 10 bể chứa nước bị nhiễm độc, nhưng giảm xuống còn nhiều hơn.

Theo phân tích, nhà máy hạt nhân fukushima daiichi, nơi xảy ra một vụ nổ trong trận động đất lớn ở đông nhật vào tháng 3 năm 2011, tiếp tục xảy ra nước nhiễm độc chứa chất phóng xạ do nước ngầm và mưa chảy vào, và năm nay, vì lượng mưa ít hơn, lượng nước nhiễm độc hơn.

Theo báo cáo của kyodo, "trước năm 2051, tepco có kế hoạch hoàn thành việc thải nước ô nhiễm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông
 • Mỹ ra lệnh cho công ty dầu khí miến điện cung cấp hàng trăm triệu đô la nhập khẩu cho chế độ quân sự.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • ChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thải
 • Một cuộc chiến khác harry và megan điều khiển việc làm giả và bôi nhọ hoàng gia anh
 • Hai tuần sau khi ha-ma-se giải phóng người đàn bà 85 tuổi của y-sơ-ra-ên: "tôi đã xuống địa ngục
 • Đại sứ quán bỉ đã tổ chức một cuộc hội thảo "tái thiết ukara" để trao đổi ý kiến với liên minh châu âu, NATO, v.v
 • Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông
 • Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?
 • "Đảng cộng hòa hoa kỳ sẽ mở rộng quyền hạn của một phát ngôn viên lâm thời, thay vì bỏ phiếu lần thứ ba để chọn một phát ngôn viên hạ viện."
 • Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12