彩神彩票app
Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATOXung đột israel-palestine/gaza bùng nổ chiến tranh "nghĩa trang trẻ em"Cuộc đàm phán con tin có vẻ như sắp tới một thỏa hiệp, và lãnh đạo hamas đang tiến gần tới một thỏa thuận ngừng bắn.Đưa những người bị kẹt ở ấn độ, Nepal, Israel về nhà

彩神彩票

Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới

2023-02-14fonte:세네갈

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới

Khu vực biên giới của miến điện, với cuộc chiến giữa quân đội miến điện và các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, khu vực biên giới thương mại của miến điện và trung quốc hầu hết bị đóng cửa.

Trong khi chế độ quân đội miến điện mất khả năng kiểm soát các thành trì chính trong vùng biên giới, trung quốc bắt đầu diễn tập quân sự ở vùng biên giới với miến điện.

Theo báo cáo của Reuters và truyền thông địa phương, ngày 25, 4 trong 5 kênh chính thức kết nối với trung quốc ở bang shan ở phía đông bắc myanmar đã bị cắt.

Hiện đang bị đóng cửa bởi biên giới mở cửa chỉ có mongra.

Vào ngày 23 tháng này, hơn 120 chiếc xe tải chở hàng đến từ trung quốc đã bị đốt cháy trong một trong những lối đi giao thương biên giới ở mausch ö n.

Một cư dân cho biết: "quả bom lớn rơi trên xe chở dầu đã gây ra ngọn lửa LAN ra khắp các phương tiện giao thông".

Báo chí quốc gia new light of myanmar báo cáo: "hơn 120 trong 258 xe tải chở hàng hóa vật liệu tiêu dùng, quần áo, vật liệu xây dựng … đã bị thiệt hại do hỏa hoạn do cuộc tấn công khủng bố của quân nổi dậy".

Nhưng các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số phản đối rằng họ không làm điều đó.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc tấn công chung nhằm mục tiêu tiêu diệt quân đội và chính phủ tại bang shan vào ngày 27 tháng trước.

Sau bang shan, nhiều nhóm vũ trang ở kachin, sagayin, chin, lachaine và nhiều nhóm khác cũng tham gia, quân đội và chính phủ đang phòng thủ.

Theo đánh giá, sau cuộc đảo chính tháng 2 năm 2021, quân đội đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất.Trong trường hợp này, mối quan hệ giữa quân đội miến điện và trung quốc, một mối quan hệ đã từng là mối quan hệ tuần trăng mật, cũng có một vết nứt.

Quân đội và chính phủ đã phàn nàn rằng trung quốc đang bán vũ khí cho các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số.

Cuộc họp chống trung ương đã được tổ chức tại miến điện.

Chính phủ trung quốc đã kiềm chế phản ứng, chỉ cho thấy lập trường nguyên tắc thúc giục ngừng chiến tranh, nhưng ngay sau khi tình hình xấu đi, chính phủ trung quốc đã phản ứng ngay lập tức.

Đại sứ trung quốc tại miến điện Chen hai 23 đã gặp bộ trưởng ngoại giao trung quốc densiway và các nhân vật liên quan đến quân đội và chính trị.

Chính phủ miến điện và trung quốc đã thảo luận các vấn đề như quan hệ giữa hai nước, hòa bình và ổn định biên giới.

Quân đội trung quốc ở vùng chiến tranh phía nam cho biết họ sẽ bắt đầu huấn luyện quân đội tại biên giới miến điện từ ngày 25 để kiểm tra khả năng di chuyển nhanh chóng, phong tỏa biên giới, khả năng bắn súng, v.v.

Quân đội trung quốc không công bố chi tiết về thời gian tập luyện và số lượng quân đội họ đã đầu tư.

McGaron: "tỉ lệ thất nghiệp 7%, chúng ta phải cố gắng thuê toàn bộ nhân viên."

Tổng thống pháp Emmanuel macron cho biết ngày 21, tỉ lệ thất nghiệp hiện tại ở pháp là 7%.

Tổng thống McGarlong đã đưa ra kế hoạch tại điện elysée để giúp các doanh nghiệp xuất khẩu phát triển và nhấn mạnh: "tới năm 2027, tỉ lệ thất nghiệp có thể được coi là 5% của việc làm."

Theo các thông tin gần đây của cục thống kê pháp (INSEE), tỉ lệ thất nghiệp ở quý 3 năm nay là 7.4% dân số Lao động pháp (ngoại trừ mayotte), tăng lên một chút so với 7.2% trong quý 2.

"Tỉ lệ thất nghiệp giảm từ 9% năm 2017 đến 7% năm nay, nhờ cải cách thị trường Lao động, nhưng vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành.Điều đó có nghĩa là chúng ta chưa đến nơi."

Trong trường hợp này, macron lo lắng về việc có ai đó đề xuất "giữ gìn sự cải cách", ông nói: "tôi có ý đó, nhưng tôi cần phải tỉnh táo lại. Tỉ lệ thất nghiệp là 7%."

Ông nói tiếp: "cải cách đòi hỏi sự can đảm.Chúng ta sẽ tăng gấp 3 lần lòng can đảm và năng lượng cho công việc và công việc."

McGarlong cho biết từ năm nay cho đến năm 2027, sẽ cung cấp một sự hỗ trợ tùy chỉnh cho 500 doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng cao hơn và một cửa sổ giao tiếp duy nhất để loại bỏ những rào cản hành chính cản trở tăng trưởng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đồng minh Israel lo lắng về chiến tranh trên mặt đất
 • Quân đội Israel: chiến tranh cho đến nay đã tấn công 11.000 mục tiêu của nhóm khủng bố ở gaza
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quân đội Israel đang chiến đấu trong khu vực quân sự của hamas ở gaza.
 • Nghệ sĩ dán nhãn chống chiến tranh bị kết án 7 năm tù
 • [video] hơn 70 người bị thương.Chưa bắt được
 • Kế hoạch của Israel là chuyển dân số gaza sang ai cập
 • Thị trường chứng khoán New York đang giảm vì sự tiêu thụ mạnh
 • Ngày 17 trái đất nóng lên 35,71 ℉ lần đầu tiên vượt qua bỏ nó
 • Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.
 • Bộ trưởng mỹ và ấn độ đàm phán "tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng của chúng tôi" (tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12