彩神彩票开奖网
Hầu hết các bang phủ quyết rằng cuộc trưng cầu dân ý đã thất bạiGoogle đã đầu tư 2 tỉ đô để mua một đối thủ cạnh tranh công khai về trí tuệ nhân tạoTổ chức ngày dưa chua ở nam phi …Trải nghiệm bản địa với dưa chua chua"Chấm dứt cuộc tấn công vào khu vực gaza"

彩神彩票

Các bộ trưởng bộ ngoại giao hồi giáo tiếp tục chuyến thăm nga của trung quốc để thảo luận về dải gaza

2023-02-07fonte:세인트 루시아

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Các bộ trưởng bộ ngoại giao hồi giáo tiếp tục chuyến thăm nga của trung quốc để thảo luận về dải gaza

Theo sau chuyến thăm trung quốc, ngày 21 (giờ địa phương) đến nga để thảo luận tình trạng chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Trung quốc và nga sử dụng cuộc chiến giữa Israel và hamas như một cơ hội để mở rộng mối quan hệ với cộng đồng hồi giáo để cố gắng kìm hãm hoa kỳ trong vấn đề trung đông và mở rộng tầm ảnh hưởng trong khu vực.

Vào ngày đó, bộ trưởng bộ ngoại giao nga sergei lavrov đã gặp các đại biểu của liên minh ả rập và hợp tác hồi giáo (OIC) tại Moscow, nga của các bộ trưởng bộ ngoại giao ả rập Saudi, Jordan, ai cập, Indonesia, chính quyền tự trị Palestine (PA) và tổng thư ký OIC, hishen brahim taha.

Các đại biểu ả rập, hồi giáo đã đến thăm nga ngày hôm trước sau khi thảo luận với wang yi, giám đốc và bộ trưởng bộ ngoại giao của trung ương đảng cộng sản về giải pháp cho vấn đề gaza, tại bắc kinh, trung quốc.

Theo báo cáo của tassa, lavrov nói khi gặp họ: "chúng tôi lên án tất cả các hình thức khủng bố, nhưng cần phải chống lại chúng bằng cách không dùng hình thức trừng phạt tập thể và không vi phạm luật pháp quốc tế".

Trong cuộc đàm phán, ngoại trưởng farhan nói: "cuộc tấn công của Israel vào Palestine không thể bào chữa bằng cách biện hộ cho việc tự phòng thủ".

Ông cũng nói: "thông điệp của chúng ta hôm nay rất rõ ràng. Nên dừng chiến tranh ngay lập tức, tuyên bố đình chiến, bãi bỏ phong tỏa khu vực gaza và thả các con tin."

Lavrov cũng chỉ ra rằng số lượng hỗ trợ nhân đạo cho gaza là không đủ, và nhấn mạnh rằng giải quyết các con tin và giải quyết các vấn đề nhân đạo là ưu tiên hàng đầu.

Và thúc đẩy việc chuẩn bị cho cuộc đàm phán tái diễn về việc xây dựng một quốc gia palextin.

Lavrov đã yêu cầu đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cơ chế ngoại giao bền vững dựa trên giải pháp hai nước cho các nước ả rập và hồi giáo trong khu vực.

Ngày hôm trước, giám đốc trung quốc wang yi cũng đã nhấn mạnh tình hình ở gaza: "việc đình chiến ngay lập tức là cấp bách.Tuân thủ luật nhân đạo quốc tế và ngăn chặn thảm họa nhân đạo là rất quan trọng." Ông cũng khẳng định rằng chúng ta không thể tách rời "giải pháp hai quốc gia" trong việc tìm kiếm một giải pháp.

Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông

Phóng viên yoon gao-eun: cuộc vận động bầu cử của ủy viên huyện đang diễn ra ở tokavan, hồng kông vào ngày 18. 2023.11.27.

Theo dự đoán, cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông vào ngày 10 tháng tới có thể đạt mức bỏ phiếu thấp nhất trong lịch sử của người dân thờ ơ.

Theo đài truyền hình hồng kông GuoYing RTHK, và báo cáo vào ngày 27 sách MingBao, hồng kông hệ thống chính trị và các vấn đề trong nội giám đốc Eric chang đã khi tham dự chương trình truyền hình thương nhân TVB có nghĩa là trước đó một ngày, cho cuộc tấn công của cuộc bầu cử thượng nghị sĩ đối phó với khu vực chống lại sự phỉ báng, tin tức giả, và những tin đồn, đã thành lập nhóm 24 giờ theo dõi đặc biệt.

Chang giải thích: "dù đã có những nhóm như thế này trong quá khứ, nhưng nhóm này được tổ chức mạnh mẽ hơn vì những mối nguy hiểm đặc biệt liên quan đến cuộc bầu cử".

Ngoài ra, giám đốc cảnh sát và cảnh sát trưởng của cảnh sát hồng kông, Raymond siegu, cho biết: "vào ngày bầu cử của ủy viên huyện, ít nhất hai sĩ quan sẽ được triển khai tại các điểm bỏ phiếu để tăng cường cuộc tuần tra trong khu vực chiến lược".

Ông nói thêm: "sẽ triển khai cảnh sát mặc thường phục để giám sát những người khả nghi và chuẩn bị sẵn sàng đối phó với tình trạng khẩn cấp tại các khu vực bầu cử".

Trước đó, cảnh sát hồng kông bắt đầu tuần tra xe buýt ở một số khu vực vào ngày 15.

Các sĩ quan được trang bị vũ khí hạng nặng, đi xe buýt thành phố theo nhóm 2 hoặc 3 người, sẽ kiểm tra nếu có ai khả nghi, và nếu cần thiết, cho phép xe buýt dừng lại để tiến hành điều tra.

Ở hồng kông, kể từ tháng 6 năm 2020 sau khi áp dụng sách quốc gia AnQuanFa, biểu tình phải tăm biến mất và âm thanh của sự chống đối, nhưng chính quyền có nghĩa là: “ sức mạnh vẫn còn tồn tại không tinh khiết và nguy hiểm. ”Và tăng cường cảnh giác tại các sự kiện quan trọng và ngày kỷ niệm.

Trong cuộc bầu cử này là trung quốc tăng sau khi thay đổi sách hồng kông để lần đầu tiên được tổ chức khu vực của cuộc bầu cử thượng nghị sĩ.

Vào tháng 11 năm 2019, trong làn sóng biểu tình chống chính phủ mạnh mẽ, cuộc bầu cử ủy viên quận trước đây đã đạt tỉ lệ tham dự cao nhất trong lịch sử 71.2%, và các phe dân chủ đã giành chiến thắng áp đảo.

Nhưng, cuộc biểu tình chống chính phủ bị kinh ngạc của trung quốc năm sau đó đích thân ra và sách hồng kông BaoAnFa quốc gia, và vào năm 2021 sẽ XuanJuZhi thay đổi của hồng kông làm việc cho cuộc vận, tranh cử chỉ có “ the patriot ” mới có thể tham dự vì vậy, cho phe dân chủ không thể tham dự tất cả vụ bầu cử của hồng kông.

Hồng kông thượng nghị sĩ phe dân chủ ở khu vực này trong cuộc bầu cử đề cử ứng cử viên đã thực hiện thử thách, nhưng không có ai nhận được ứng cử hội đủ điều kiện.

Cộng thêm số vị trí bầu cử được cử trực tiếp từ 95% đến 88 (19%).

Cuộc bầu cử ủy viên huyện ở hồng kông, được nhiều người chú ý vào 4 năm trước với hy vọng rằng lá phiếu sẽ có sức mạnh, giờ đây đã trở thành một "liên minh các trại trung tâm".

Theo hệ thống bầu cử, cuộc bầu cử vào tháng 12 năm 2021 của hội đồng pháp luật (quốc hội) hồng kông đã đạt mức bỏ phiếu thấp nhất trong lịch sử (30.2%) dưới sự kháng cự của các trại dân chủ và sự thờ ơ của người dân.

Một số dự đoán có khả năng có ít người tham dự hơn trong cuộc bầu cử ủy viên quận vào tháng tới, chỉ khoảng 20%.

Chính quyền hồng kông đã tích cực khuyến khích bầu cử và gia tăng chiến dịch tuyên truyền.

Điều hành viên số 1 và 2 của chính phủ hồng kông, John lee và phó thủ tướng Eric chan, cho biết: "170.000 công chức có nghĩa vụ bỏ phiếu".Và nhấn mạnh, "nên bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ủy viên quận."

Ngoài ra, giám đốc công chức ở hồng kông, ingrid jung, đã gửi thư khuyến khích bỏ phiếu cho hơn 10 tổ chức công chức về hưu qua mạng xã hội ngày hôm trước, nói: "các công chức về hưu kêu gọi gia đình và bạn bè tham gia vào cuộc bầu cử ủy viên quận. Hãy bỏ phiếu."

Tuy nhiên, sau cuộc tranh cãi về việc bầu cử của công chức, bộ trưởng bộ chính trị, bộ nội địa đã nói một ngày trước: "việc bỏ phiếu của công chức không phải là bắt buộc, và công chức không cần phải báo cáo việc bỏ phiếu với cấp trên".

"Nhiều người cho rằng cuộc bầu cử này là một cuộc bầu cử được điều chỉnh.Mọi người cần những lý do để bỏ phiếu, nhưng hiện tại không có động lực mạnh mẽ."

Cử tri trung thành nói với tờ foreign policy Hong Kong: "người ta không nghĩ rằng lá phiếu của họ sẽ ảnh hưởng đến kết quả.Cuộc bầu cử này giống như chính phủ cho bạn thực đơn để lựa chọn, nhưng nó đã quyết định cái gì để ăn."

Anh nói thêm: "trước đây tôi rất quan tâm đến các ứng viên, nhưng bây giờ thì không".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chị em sinh đôi ở Canada
 • Một nạn nhân của trận động đất ở khu định cư turquier "sống tốt nhờ phước lành của hàn quốc"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Israel là một đứa trẻ vô giáo dục …Cơ quan năng lượng nguyên tử nên điều tra vũ khí hạt nhân."
 • "Người do thái bị ruồng bỏ" trong nước mỹ, có một sự rạn nứt trong phe tiến bộ
 • Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
 • Cuộc đình công kéo dài của hiệp hội công nghiệp xe hơi hoa kỳ mở rộng cuộc đình công tới nhà máy sản xuất xe tải nhỏ ở Atlantis
 • Đại diện của game platform trung quốc, woo, đã bị bắt giữ trong nhiều tuần
 • Thị trường chứng khoán New York hỗn loạn trong tình trạng căng thẳng về mặt địa chất …Nasdaq giảm 1.2% đóng cửa
 • Netanyahu "giai đoạn 2 của cuộc chiến mặt đất ở gaza" "Iran" vượt qua ranh giới đỏ"
 • [video] "nhân vật số 1 của hamas trốn trong boongke", "loại bỏ vị trí đầu tiên của hắn." ai là sinwar?
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12