彩神彩票开奖网
Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưuGM giảm mục tiêu sản xuất xe hơi điện "phản ánh sự suy yếu của nhu cầu thị trường"Biểu tượng của lễ kỷ niệm 100 năm thành lập "vua sezon, lee soon-chen, ahn chung-gen"Thậm chí là một phần vốn của chính phủ trung quốc khi nợ ngập đầu.

彩神彩票

Đài loan, nơi đã gia tăng từ 4 tháng nghĩa vụ đến 1 năm, bắt đầu cắm trại vào ngày 25 tháng 1 năm sau

2023-02-05fonte:바티칸 시국

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Đài loan, nơi đã gia tăng từ 4 tháng nghĩa vụ đến 1 năm, bắt đầu cắm trại vào ngày 25 tháng 1 năm sau

Với sự gia tăng áp lực quân sự của trung quốc đối với đài loan, đài loan mới nhập ngũ từ 25 tháng 1 năm sau.

Trước đó, đài loan đã thay đổi hệ thống nghĩa vụ quân sự bằng cách chuyển đổi một phần đáng kể các đối tượng 4 tháng huấn luyện quân sự thành những đối tượng nghĩa vụ 1 năm.

Trong bản báo cáo của bộ chỉ huy bộ tham mưu của bộ quốc phòng, trương jun-zhi (trung tướng) đã nói: "một năm nghĩa vụ quân đội sẽ nhập ngũ lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 1 năm tới."

Sau đó, họ giải thích: "dựa trên nguyên tắc giáo dục và đào tạo tại địa điểm gần nhất với quê hương của mình, việc huấn luyện sẽ được phân tán đến ba địa điểm như lữ đoàn 203 bộ binh ở phía bắc, lữ đoàn 302 ở trung tâm đài trung, và lữ đoàn 203 bộ binh ở phía nam đài nam".

Giám đốc quản lý nhân sự của bộ quốc phòng hoàng shioming (giám đốc) cho biết: "ước tính số người nhập trại trong năm tới với một năm phục vụ tình nguyện là 9.127 người, và số người đặt chỗ cho lần đầu tiên nhập trại là hơn 600 người".

Họ cũng nói thêm: "sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, sẽ được phân công vào lực lượng phòng thủ như bộ binh cơ giới, lực lượng hiến binh, lực lượng tâm lý của hiệp ước đình chiến". Nhưng cũng có thể phục vụ trong một đơn vị chiến đấu chính dựa trên niềm hy vọng và sự hỗ trợ tự phát của các chuyên gia chính.

Vào tháng 12 năm ngoái, tổng thống tsai ing-wen cho biết từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, thời gian nghĩa vụ quân đội sẽ kéo dài từ 4 tháng đến 1 năm.

CAI zheng-tắc cho biết tại thời điểm đó, để đối phó với một cuộc tấn công tiềm năng của trung quốc, tăng cường chuẩn bị chiến tranh, do đó đã đưa ra quyết định nói trên.

Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)

Kết hợp với thủ tướng anhee = liên minh giữa quân đội nga và ukraina có xu hướng giao chiến trên mặt trận miền nam và miền đông Ukraine.

Chỉ một ngày sau khi quân đội ukraina đảm bảo đài chỉ huy bridgehead ở thung lũng sông denisov, nơi chiến tranh gay gắt ở mặt trận phía nam, hai bên đã đưa ra những tổn thất chiến lược và những hậu quả cho nhau.

Theo báo cáo của Reuters, ap và các phương tiện khác, người phát ngôn của bộ tư lệnh miền nam Ukraine, natalya humeniuk, nói ngày 18 Chúng tôi đang cố gắng đẩy quân nga ra xa hơn xung quanh sông Nile."

Ngày hôm trước, nói rằng quân đội ukraina đã đảm bảo đài bridgehead trên bờ đê phía đông do nga chiếm đóng đã thông báo tình hình tiếp theo. Bộ tổng tham mưu của quân đội ukraina cho biết đã đánh bại 12 cuộc không kích của quân nga trong một ngày.

Thủy quân lục chiến ukraina thông báo ngày hôm trước về việc đảm bảo đài chỉ huy đài bridge-tắc: "quân xâm lược nga đã mất 1.216 chiến binh, 2.217 thương binh, 89 pháo binh, 24 xe tăng và súng cối, 4 đơn vị chỉ huy, vân vân."

Quân đội nga đã thông báo tình trạng chiến tranh trên mặt trận phía đông.

Bộ quốc phòng nga cho biết vào ngày hôm đó: "quân đội ukraina đã mất 180 lính, xe chiến đấu bộ binh Bradley, 3 xe tải quân đội và 1 pháo khúc xạ … … trong khu vực donetsk, miền đông Ukraine."

Ông nói tiếp: "hai cuộc tấn công của lữ đoàn cơ khí thứ 30 của Ukraine đã được đẩy lùi, và cuộc không kích của lữ đoàn cơ khí 22, 24 của quân đội ukraina đã dừng lại tại ba địa điểm ở donetsk".

Quân đội nga cũng tấn công các cơ sở năng lượng ở khu vực bắc và nam.

Không quân ukraina cho biết đã hạ 29 trong số 38 máy bay không người lái Iran được phóng từ nga từ 8 giờ tối hôm trước đến 4 giờ sáng.

Người ukraina giới thiệu rằng một số máy bay tránh máy bay không người lái đã tấn công cơ sở năng lượng và tòa nhà quản lý ở Odessa, miền nam nước Ukraine, cơ sở hạ tầng ở khu vực chernich, miền bắc. Một người dân bị thương ở miền nam Ukraine.

Cuộc không kích này đã làm mất điện hơn 2000 hộ gia đình ở Odessa.

Gần đây, quân đội nga đã không kích toàn bộ lãnh thổ ukraina. Vào ngày 11 tháng này, thủ đô Kiev của Ukraine bị tấn công 2 tháng sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • 70 bệnh nhân ung thư đang được cứu trợ khẩn cấp. Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã ngừng hoạt động
 • "Gaza gây áp lực cho bệnh viện" Israel "mục tiêu cuối cùng là đầu hàng hamas."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • [video] "khủng bố putin" …Zelansky đã phỏng vấn kênh truyền hình mỹ
 • Trực thăng của lực lượng đặc biệt mỹ rơi xuống địa trung hải 5 người chết trong chiến dịch tiếp nhiên liệu trên không.
 • Nhà máy năng lượng hạt nhân fukushima bị nhiễm độc tepco chuyển: lượng chất thải được phun ra nhiều gấp 10 lần so với thông báo ban đầu
 • "Netanyahu không còn là đối tượng …Tội ác chiến tranh chống lại ICC."
 • Từ tây ban nha tịch thu di vật của skeetai trị giá 86.4 tỉ won đã được nhập lậu vào ukelow
 • Thủ tướng meloniy tuyên bố vĩnh biệt người sống chung với "vụ bê bối dâm dục"
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • Vụ tấn công bệnh viện ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12