彩神彩票官网
Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọngAnh bất chấp giá thuê nhà ép người ngủ ngoài đường cấm lềuLệnh cấm Q&A ở TikTok, MontanaViết tên cho con cái của họ

彩神彩票

Vợ của giám đốc cục tình báo ukraina bị đầu độc phát ngôn viên: thức ăn bị trộn với Kim loại nặng

2023-02-10fonte:케이맨 제도

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Vợ của giám đốc cục tình báo ukraina bị đầu độc phát ngôn viên: thức ăn bị trộn với Kim loại nặng

Một phát ngôn viên của cục tình báo bộ quốc phòng ukraina cho biết vào ngày 28, vợ của giám đốc Kyrylo Budanov đã bị đầu độc và được đưa đến bệnh viện khẩn cấp để điều trị, hiện đang phục hồi và ăn thức ăn có chứa "Kim loại nặng".

Theo báo cáo của báo Babel, tờ the guardian cho biết mariana đã được chữa trị vì cảm thấy không khỏe trong một thời gian dài.

Phát ngôn viên của cục tình báo, Andriy Yusov, đã xác nhận vụ đầu độc của marianna vào ngày 28, nhưng ông ấy không tiết lộ khi nào hay ở đâu, cũng không nói ai đã đầu độc.

Theo báo Ukraine Pravda, mariana đang hồi phục rất tốt, và một nguồn tin cho biết cô ấy đang trong tình trạng tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, một số nhân viên tình báo hiện đang bị nhiễm độc nhẹ.

Thêm vào đó, cục tình báo ukraina không cung cấp thêm thông tin chi tiết, mariana là một nhà tâm lý học và là phụ tá của thị trưởng Kiev, Vitali Klitschko, được cho là sống với chồng là boudanov trong một trụ sở được bảo vệ nghiêm ngặt.

Giám đốc cục tình báo từ tháng 8 năm 2020, sau khi nga tiến hành chiến dịch quân sự vào tháng 2 năm 2022, budanov đã nổi bật trong chiến dịch này, chịu trách nhiệm cho một loạt chiến dịch quân sự đặc biệt thành công, nhiều lần đi sâu vào lãnh thổ nga, chỉ trong năm 2023, đã có hơn 10 vụ ám sát budanov.

Trong bài diễn văn tháng 8, boudanov nói rằng vì lý do an ninh, ông đã ở lại với vợ mình. Nếu vụ ngộ độc này thành sự thật, nó sẽ tạo ra một lỗ hổng an ninh nghiêm trọng, và một trong những vụ được xem là vụ ám sát gia đình của lãnh đạo ukraina kể từ khi nga xâm lược vào năm ngoái.

Hội nghị khí hậu hứa rằng.Giảm lượng cacbon thực phẩm ở hơn 130 quốc gia

Hơn 130 quốc gia trên thế giới nhận ra ảnh hưởng xấu của việc ăn uống hiện tại đối với biến đổi khí hậu và CAM kết sẽ cố gắng cải thiện nó.

Theo đài BBC, các nước này đã ký vào bản tuyên ngôn đối phó với tác động của lương thực đối với sự nóng lên của trái đất vào ngày thứ hai của hội nghị liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, UAE.

Ước tính tổng dân số của hơn 130 quốc gia này là 5, 7 tỉ người, chiếm 75% tổng lượng khí thải nhà kính do sản xuất và tiêu thụ thực phẩm.

Những người ký hợp đồng bao gồm hoa kỳ, trung quốc, EU và anh quốc là những nước thải khí nhà kính nhiều nhất trên đầu người.

Những quốc gia này nên tăng việc điều chỉnh khí thải nhà kính do thực phẩm gây ra trong các mục tiêu giảm khí nhà kính (NDC) để đối phó với biến đổi khí hậu.

Edward-david của viện nghiên cứu môi trường world resources institute (WRI) đánh giá:

Thông qua hiệp định khí hậu Paris năm 2015, các quốc gia trên thế giới đã CAM kết sẽ cố gắng giữ nhiệt độ tăng lên trên bề mặt trái đất ở mức 1.5 độ c so với thời tiền công nghiệp.

Phân tích cho thấy lượng khí nhà kính thải ra trong quá trình chế biến thực phẩm chiếm một phần ba lượng khí thải của thế giới, ảnh hưởng rất lớn đến biến đổi khí hậu.

Theo nhóm môi trường LEAP Project, đặc biệt là công thức nấu ăn dựa trên thịt, mỗi người thải ra 10.24kg khí nhà kính mỗi ngày.

Người ăn chay trung bình thải ra 5.37 kg khí nhà kính mỗi ngày.

Ngày hôm đó, các nhà lãnh đạo cũng có một bài phát biểu khuyến khích việc giải quyết biến đổi khí hậu ngay lập tức.

Vua Charles iii của nước anh cảnh báo: "chúng ta đang tiến hành một thí nghiệm kinh hoàng để thay đổi tất cả các điều kiện sinh thái một lần với tốc độ vượt quá khả năng phản ứng tự nhiên".

Tổng thống luiz inacio lula da silva nói: "nhân loại đang chịu đau khổ vì hạn hán".Và thúc đẩy hành động cụ thể về biến đổi khí hậu.

Thủ tướng anh, subey, cũng nói: "có một sự" tách biệt "giữa những lời tu từ cao thượng trên sân khấu này và thực tế cuộc sống của dân số thế giới".Nhấn mạnh sự cần thiết phải tích cực hơn trong việc đối phó với biến đổi khí hậu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tình trạng xung đột israel-palestine
 • Đường hầm, phục kích, cận chiến, thư trung quốc miêu tả cảnh chiến tranh mặt đất ở gaza
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Những kẻ tấn công Paris nói rằng họ không hài lòng với tình hình ở gaza
 • Cả hai phía bắc và phía nam đều bị tấn công cùng lúc
 • Vụ cháy ở tầng 4 của công ty than ở tỉnh sơn tây đã giết ít nhất 19 người
 • Con trai của jokowi đã bất hợp pháp ứng cử phó tổng thống …Tỉ lệ ủng hộ đảo ngược
 • Zeransky kỷ niệm 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu"
 • Trung quốc sẽ ngăn chặn tàu ngầm xâm nhập đài loan sẽ sản xuất hàng loạt thế hệ mới tàu chiến loại nhẹ vào năm 2026
 • Bạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sách
 • Cựu phó bộ trưởng bộ quốc phòng của mỹ "hàn quốc không nên giới thiệu tàu ngầm hạt nhân."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12