彩神彩票邀请码
Biden "hân hạnh được thả con tin mỹ …Cố gắng giải cứu tất cả con tin."Trường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhậpCác nhóm tự trị địa phương ở đài loan phản đối mạnh mẽ việc xây dựng một căn cứ tên lửa móc LaoBa LAN có thể bỏ phiếu đổi chiều: hơn một nửa đối lập

彩神彩票

Lincoln sẽ đến thăm Israel và nói sẽ cố gắng kéo dài hiệp ước đình chiến israel-israel

2023-02-21fonte:우루과이

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Lincoln sẽ đến thăm Israel và nói sẽ cố gắng kéo dài hiệp ước đình chiến israel-israel

Antony Blinken, bộ trưởng bộ ngoại giao, thông báo hôm nay rằng ông sẽ cố gắng kéo dài thời gian ngừng bắn giữa Israel và hamas ở dải Gaza trong suốt chuyến thăm Israel trong vài ngày tới.

Theo AFP, blinken, sau cuộc họp của tổ chức NATO ở Brussels, nói: "trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tập trung tất cả những gì có thể để kéo dài thời gian ngừng bắn để chúng tôi có thể tiếp tục giải cứu nhiều con tin và cung cấp nhiều viện trợ nhân đạo hơn".

"Chúng tôi muốn thấy thỏa thuận ngừng bắn kéo dài, vì nó sẽ có ảnh hưởng tích cực, và ưu tiên hàng đầu là thả con tin, trở về nhà và đoàn tụ với gia đình."

Blinken cho biết ông tin rằng sự gia tăng của hiệp ước đình chiến cũng là lợi ích của Israel. Ông nói, "họ cũng đã rất cố gắng để đưa mọi người về nhà, nên chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bllincoln sẽ đến trung đông lần thứ 3 sau khi chiến tranh bùng nổ ở Israel, và ông ấy dự kiến sẽ gặp thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ở Tel Aviv và gặp chủ tịch chính quyền tự trị palestin Mahmud Abbas ở Ramallah.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas ở hành lang gaza sẽ hết hạn vào sáng ngày 30.

Theo báo cáo của Reuters, blinken cho biết đồng minh NATO "hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi" trong việc giúp đỡ Ukraine.

Ông nói: "chúng ta phải và sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine". Ông cũng nói rằng các nước đồng minh NATO đã nhất trí với nhau, và ông cũng nghe cả hai viện quốc hội hoa kỳ nói rằng họ sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Kiev đã lo ngại rằng chiến tranh israel-kazakhstan có thể đánh lạc hướng sự chú ý của cộng đồng thế giới về nỗ lực của nó để đánh bại quân nga.

Sáng nay, bộ trưởng bộ ngoại giao ukraina, Dmytro Kuleba, đã thúc giục các nước phương tây gia tăng sản xuất vũ khí. Anh ta nói liên minh châu âu đã hứa sẽ cung cấp cho Ukraine 1 triệu quả đạn dược, và hiện tại đã cung cấp khoảng 300.000 quả.

Trước khi gặp các ngoại trưởng của NATO, kuleba nói: "chúng ta cần thiết lập một khu vực công nghiệp quốc phòng đồng châu âu - đại tây dương", và nói rằng nó sẽ đảm bảo an ninh cho Ukraine và các nước NATO.

[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu

Kết hợp với ủy viên infomax: giá dầu của thành phố New York bị giảm liên tục bởi sự hoài nghi về việc sản xuất dầu tự động cắt giảm.

Vào ngày 1 (giờ địa phương) tại New York mercantile exchange, dầu thô sản xuất ở tây Texas, ấn độ, đã giảm 1, 89 đô la (2.49%) so với ngày giao dịch trước, đóng cửa ở mức 74.07 đô la một thùng.

Chỉ trong tuần này, giá dầu đã giảm 1, 95%. 6 tuần giảm 16.54%.

Ngày hôm trước, giá dầu đã giảm trong 2 ngày liên tiếp sau khi thông tin về một thỏa thuận giữa OPEC và các nước sản xuất chính không phải là OPEC plus về việc cắt giảm sản lượng tự động với quy mô 2, 2 triệu thùng được thông qua. 2, 2 triệu thùng sản xuất bao gồm 1 triệu thùng sản xuất tự động ở ả rập xê út mỗi ngày, thực tế cắt giảm thêm khoảng 1, 2 triệu thùng sản xuất.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất tự động cắt giảm sản lượng và không ép buộc, do đó các nhà đầu tư nghi ngờ việc cắt giảm sản lượng.

Có bollywood. của tộc clay gerson ramon giám đốc phân tích thị trường trong báo cáo có nghĩa là: “ JiaoYiYuan các thành viên tuân theo quy định hoặc quy mô JianChan (lồi giá dầu, vì vậy) đủ mức độ, không xem những phán xét ”, “ những lời hứa là không chính thức ở bên trong liên minh vết nứt đã gợi, đừng nói là, cần thiết khi tiêu biến thêm khác, đạt được sức mạnh cũng có thể có ảnh hưởng của các nước MuBiaoZhi. ”

Các nước sản xuất dầu quyết định chủ động cắt giảm sản lượng trước mùa đầu tiên của năm sau, nhưng tại hội nghị này không thể đạt được một thỏa thuận chính thức cắt giảm sản lượng.

Angola nói rằng sẽ không đáp ứng hạn ngạch sản xuất mới của OPEC sẽ sản xuất 1.18 triệu thùng dầu mỗi ngày.

Ngày càng có nhiều người lo lắng rằng nếu rạn nứt sâu hơn trong các nước sản xuất dầu, cuối cùng hiệu quả cắt giảm sẽ biến mất, và khi kinh tế suy thoái, giá dầu có thể giảm thêm.

Tuy nhiên, một số dự đoán cho rằng năm tới, do nguồn cung dầu không được tốt, giá dầu có thể tăng lên đến 100 đô la.

Goldman sachs cho biết có rất nhiều yếu tố nguy hiểm trong việc cung cấp dầu vào năm tới và dự đoán giá dầu sẽ được giao dịch trong khoảng 70 đến 100 đô la.

Bởi vì vẫn còn những mối nguy hiểm ở trung đông như chiến tranh giữa Israel và hamas, và nguy cơ mỹ tăng cường việc cấm vận Iran.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Người đứng đầu chính quyền tự trị: "đi thôi, chúng tôi muốn CAI trị lại …Có giải pháp chính trị nào không?"
 • Hoa hậu thế giới lần đầu tiên trong năm nay sẽ có 2 cô gái chuyển giới
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hội đồng an ninh quốc gia và FBI …Chính phủ mỹ đã gửi thư phản đối tới hơn 500 người chống lại biden
 • Hy lạp chưa từng cảnh báo các quan chức về sự kiện ở đài loan để không chọc tức trung quốc
 • Chuyến thăm đầu tiên đến Malaysia sau khi ông ta nhận nhiệm vụ. Nhật bản kishida và thủ tướng anwar đã đồng ý cùng nhau đẩy an ninh biển
 • Oku ikeda, chủ tịch danh dự của hội nhà sáng tạo, đã qua đời.Nhấn mạnh hòa bình của "người biết hàn quốc" (tổng hợp)
 • Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động
 • Đài loan đã bị cấm trong trận đấu bóng chày châu á
 • Lai qingde, đài loan công nhận việc chấp nhận "một trung quốc" 92 chính thức là từ bỏ chủ quyền
 • "Đừng dùng từ 'quốc gia' trong các hoạt động giáo dục đại học"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12