彩神彩票邀请码
Những người ủng hộ việc giết người do thái định cư bị quân đội Israel bắt giữBiden, người chỉ huy cuộc đàm phán con tin …Netanyahu đã liên lạc với vua QatarYêu cầu nghị viện ngân sách an ninh 140 nghìn tỉ won của nhà trắng, ukara và viện trợ IsraelSố tiền bí mật chống lại hamus được đánh giá 1 tỉ đô bởi mỹ và trung đông

彩神彩票

Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"

2023-03-09fonte:지부티

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"

Nhật báo người dân của trung quốc ngày 7 báo cáo rằng các cuộc thi đấu ở châu á và các cuộc thi đấu cho người khuyết tật ở châu á được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 10 trở thành lần đầu tiên trong lịch sử đạt được "trung hòa cacbon".

Theo báo cáo, các trò chơi châu á và các trò chơi người khuyết tật châu á này thải ra tổng số 882,900 tấn khí nhà kính, sử dụng "điện xanh" giảm 22 000 tấn khí nhà kính.

Tin tức cũng cho biết 47 tổ chức (các nhóm) đã quyên góp 1.099.900 tấn cacbon để "trung hoà cacbon lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi đấu ở châu á và các cuộc thi đấu cho người khuyết tật ở châu á".

11 thành phố trong tỉnh chiết giang và 26 quận ở các vùng núi khác tham gia vào các hoạt động đóng góp như hạn ngạch cacbon, cacbon, ưu đãi cacbon.

Nhật báo người dân cũng giới thiệu rằng thế vận hội châu á này đã tổ chức một màn trình diễn pháo hoa kỹ thuật số tại lễ khánh thành và lễ khánh thành và sử dụng methanol như một chất đốt để giảm lượng khí thải carbon. Tờ báo nhấn mạnh việc chọn "trung hòa carbon", "huy chương kỷ niệm kỹ thuật số" và cung cấp điện xanh cho tất cả các sân vận động cũng là ví dụ đầu tiên.

Cho cuộc thi này, tổng cộng có 12 doanh nghiệp mới 56, trong quá trình xây dựng, sử dụng vật liệu mới, công nghệ và kỹ thuật mới, vận tải, vận chuyển xe hơi năng lượng mới (xe điện, xe hơi hybrid, xe hơi hydro), chủ yếu là sử dụng tạm thời cho thuê cơ sở và thiết bị cho các hội nghị đầu tiên."Tờ báo nói.

Các vật liệu phân hủy sinh học được dùng để súc miệng trong làng thí nghiệm, và quần áo của các nhà điều hành cuộc đua và tình nguyện viên được làm từ vật liệu tái tạo.

Nhật báo người dân cũng báo cáo rằng hơn 18 triệu người đã tham gia vào việc trồng cây cho cuộc thi đấu châu á, 48 triệu cây mới được trồng và 26 khu rừng được xây dựng.

Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc

Theo thông báo của xinhua, khu vực khai thác dầu lớn được dự đoán là được chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở tỉnh CAM túc, trung quốc.

Dầu khí của trung quốc (CNPC) dầu mỏ changqing bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 để thăm dò các khu vực dầu mỏ ở hồng đức, thành phố thanh dương, tỉnh CAM thảo, trong hơn 2 năm đã phát hiện ra dầu mỏ được phỏng đoán là chôn vùi hơn 100 triệu tấn dầu.

Evergreen oilfield cho biết: "đã xác nhận 23 giếng dầu được chôn trong khu vực hồng đức, ba trong số đó đã sản xuất hơn 100 tấn một ngày".

Anh cho biết thêm: "công trình khai thác dầu mỏ ở hồng đức đã tăng tốc và sản xuất ra 504 tấn mỗi ngày.Với khả năng sản xuất nửa triệu tấn dầu thô mỗi năm."

Mỏ dầu ở vùng hồng đức nằm ở phía tây của thung lũng ordos, với các điều kiện địa chất phức tạp như các vết nứt và cắt ngang.

Theo tân hoa xã, do điều kiện địa chất phức tạp này, lưu vực ordos, dù là một kho chứa tài nguyên dầu khí, đã trải qua nhiều khó khăn trong việc thăm dò và khai thác.

Tuy nhiên, các mỏ dầu long khánh đã sản xuất 65 triệu tấn dầu khí hàng năm ở các khu vực khác trong lưu vực ordos trước khi khai thác các mỏ dầu mới tại hồng đậu, sản xuất dầu đã thành công, khai thác và khai thác tài nguyên trong khu vực vào một giai đoạn mới của đánh giá của xinhua."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Những người nổi tiếng ở phố wall đã rời thị trường trung quốc.Về sự tê liệt của nền kinh tế và hệ thống chính trị
 • Nghiên cứu: siêu giàu làm trầm trọng khủng hoảng khí hậu
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Salman ở ả rập Saudi "chống lại cuộc chiến ở gaza …Thả con tin ra."
 • Lãnh đạo đảng ấn độ "chính phủ modi đã cố gắng xâm lược phe đối lập …Lời cảnh báo của apple"
 • Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa
 • Doanh số bán hàng của foxconn năm nay lại giảm một lần nữa sau bảy năm
 • Eo 'ona 19 anh hùng sa thải bác sĩ …"Không cần đâu, làm ơn đi đi."
 • Cuộc bầu cử ủy viên hđh ở hồng kông không quan tâm đến việc bầu cử công chức
 • "Ngăn chặn sự gia tăng chiến tranh và bảo vệ dân thường."
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12