彩神彩票app
Phó tổng thống Ghana được bầu làm ứng viên của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm sau"Việc xây dựng nhà nước palextin là không thể tránh khỏi", ông ngoại trưởng nga.Cán bộ hamas "bắc triều tiên có thể tấn công đồng minh và mỹ""Phá Thai theo hiến pháp"

彩神彩票

[video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"

2023-03-21fonte:루마니아

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

[video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Ở nam mỹ, Argentina, nơi mà tỷ lệ lạm phát trung bình là 140% và tỉ lệ nghèo đói là 40%, những chính trị gia "lập dị" ở cánh hữu đã đẩy mạnh các ứng viên của đảng cánh tả đang cầm quyền để được bầu làm tổng thống.

Chủ nghĩa peron của phe cánh tả bị ràng buộc bởi sự mất chính trị kinh tế (thừa hưởng quan điểm chính trị của Juan Domingo peron, bộ đảng chính trị chính phủ) trong trạng thái mệt mỏi, một loạt những người không theo chủ nghĩa chính trị, điều này dự báo một sự thay đổi lớn về chính sách trong và ngoài.

Ứng viên của kadima javier miller-ray, 19 giờ địa phương, đạt 55.69% số phiếu trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của cuộc tổng tuyển cử (tổng số phiếu là 99.28%), dễ dàng vượt qua ứng viên của đảng cầm quyền sergio massa với 44.30% phiếu.

Người từng là ứng viên thứ ba của cánh hữu đã thua massa với 29, 99% trong cuộc bỏ phiếu chính thức vào tháng trước (36, 78%), nhưng trong trận chung kết ngày hôm đó, người thắng cuộc đã tạo nên sóng âm.

Milai được bầu là một nhân vật xuất hiện như một ngôi SAO chổi dựa trên sự ủng hộ của người dân và từ chối các cộng đồng chính trị hiện tại. Sau khi được bầu vào đêm đó, miller nói: "sẽ khôi phục lại sự thịnh vượng mà Argentina, một nước giàu có có nền kinh tế tự do, đã mất vào thế kỷ 19.Sẽ không thay đổi dần dần, chỉ thay đổi căn bản."

Các chính sách, lời nói và hành động của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump rất giống nhau.

"Tôi rất tự hào về anh. Anh sẽ làm cho Argentina trở lại tuyệt vời! Và chào mừng.

Miller đã công khai nói trong suốt cuộc bầu cử, "sẽ tăng cường ngoại giao với hoa kỳ, không giao dịch với trung quốc."

Trên thực tế, chính phủ miller có thể tách rời trung quốc hoàn toàn hay không. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters AFP

"Kéo dài thời gian đình chiến ihamas, gần như thỏa hiệp …Đang thảo luận về thời gian và người giải phóng "(tổng hợp)

[Reuters = yonhap]

Zheng Guanghui Jin Donghu giáo phóng viên: đạt được thỏa thuận giữa các tổ chức vũ trang ở Israel và Palestine hamas kéo dài 4 ngày ngừng bắn ở đó một đêm trước khi kết thúc vào ngày 27 Zheng Yansi, ông storrs lichtenburg sự vinh quang nguyên bản lưu trữ đặc = tổng thư ký tổ chức hiệp ước bắc đại tây dương (NATO) vào ngày 27 (thời gian địa phương) ở Brussels của bỉ bắc của tổng hành dinh NATO trên của trụ sở trung ương tổ chức họp báo có nghĩa là. 2023.11, 27

Ngày hôm trước, tổng thống hoa kỳ Joe biden cũng đã nói trong bài phát biểu khẩn cấp cho quốc gia: "mục tiêu của chúng tôi là kéo dài việc ngừng bắn tạm thời để giải phóng thêm con tin" và "thỏa thuận ngừng bắn kéo dài cho đến khi ngày mai có thêm con tin được thả ra để đạt được sự giúp đỡ nhân đạo trong khu vực gaza".

Ngoại trưởng pháp catarina cũng nói với BFMTV: "chúng tôi kêu gọi giải phóng con tin và các con tin khác".Chúng tôi cũng muốn ngừng bắn cho đến khi tất cả các con tin được thả.

Tờ báo ai cập ahram online tường thuật rằng tổng thống ai cập abdelfatta-elsi và thủ tướng hà LAN mark rutt đã thông qua điện thoại vào ngày hôm đó để đạt được sự nhất trí về việc kéo dài thời gian ngừng bắn ở gaza.

Việc phân xử hậu trường để kéo dài thời gian ngừng bắn cũng đang được tiến hành.

Theo báo cáo của Reuters, bộ trưởng bộ ngoại giao chính quyền tự trị palestin Riyadh maliki đã nói tại một cuộc họp báo diễn ra tại Barcelona, tây ban nha vào ngày hôm đó: "Qatar, ai cập, hoa kỳ, EU, tây ban nha đang cố gắng để kéo dài tạm thời thời gian ngừng bắn".

"Hiệp ước đình chiến có khả năng kéo dài từ 1 đến 3 ngày.Nhưng thực sự không biết nó kéo dài bao lâu."

Israel và hamas cũng có thể phóng thích 10 con tin mỗi ngày để gia hạn lệnh ngừng bắn sau 4 ngày ngừng bắn.

AFP trích dẫn một nguồn tin không muốn được nêu tên nói rằng hamas cũng có ý định kéo dài hiệp ước đình chiến thêm 2 đến 4 ngày và giải phóng thêm 20 đến 40 con tin.

Trong cuộc gọi điện thoại với tổng thống biden, thủ tướng Israel là binyamin netanyahu đã nhấn mạnh: "nếu hiệp ước ngừng bắn kết thúc, sẽ có một cuộc chiến tổng động viên ở gaza."Và nói thêm: "như đã thỏa thuận trước, hãy chào mừng hamas để thả 10 con tin mỗi ngày và gia hạn đình chiến."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Zeransky đã cố gắng đến Israel nhưng không thành công"
 • Bolivia chấm dứt quan hệ với Israel và lên án Israel vì làm hại dân thường
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Nếu hai hay tám biến mất lâu dài, giá dầu có thể tăng lên đến 150 đô la."
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất
 • "Tù nhân đổi con tin"
 • Ngăn chặn sự ngưng hoạt động của chính phủ mỹ cho đến đầu năm sau …Thượng viện cũng thông qua thêm một bản dự án tạm thời
 • Ngân hàng trung ương úc đã cảnh báo về lạm phát và có khả năng tăng lãi suất lần nữa
 • "Putin không có kế hoạch liên lạc với hoa kỳ cho đến khi quyết định hủy bỏ CTBT."
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12