彩神彩票官网
Tiếng kêu gọi trật tự và cánh hữu lại vang lên ở Brazil.Một lần nữa châm ngòi cho sự phân cực chính trịNghị viện châu âu báo cáo: dây cáp trung quốc gần lỗ hổng an ninh của căn cứ NATOHàng trăm người bị thương khi tàu anh chuyển hướng trong cơn bãoĐại sứ hàn quốc ở nga, lee dae-hoon, đã gửi thư quốc tế cho tổng thống Armenia

彩神彩票

Quỹ đầu tư mạo hiểm của trung quốc giảm 29, 1% so với năm ngoái

2023-03-25fonte:필리핀 제도

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Quỹ đầu tư mạo hiểm của trung quốc giảm 29, 1% so với năm ngoái

Theo một cuộc khảo sát, quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) của trung quốc năm nay đã giảm khoảng 30% so với năm ngoái vì các yếu tố như suy thoái kinh tế trung quốc và căng thẳng về mặt địa chất làm suy yếu tinh thần đầu tư của các nhà đầu tư toàn cầu.

Tờ south China morning post (SCMP) 25 của hồng kông trích dẫn dữ liệu phân tích và tư vấn của các doanh nghiệp thông tin toàn cầu thông tin cho biết, theo thống kê, từ tháng 2 đến tháng 10 năm nay, quỹ VC của trung quốc giảm 29, 1% so với cùng kỳ năm ngoái, lên đến 34.6 tỷ đô la.

Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, trung quốc VC cũng giảm 15.7% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ là 2675.

Theo báo cáo của tạp chí global data, "quỹ VC của trung quốc năm nay 'giảm đáng kể' so với cùng kỳ năm ngoái.Nguyên nhân là chính sách giới hạn vành đai 19 của trung quốc kéo dài nhiều năm, suy thoái kinh tế, căng thẳng trong ngành địa chất học, vân vân."

Báo cáo cho thấy quỹ VC đại diện nhất của trung quốc năm nay là đại diện của các doanh nghiệp IT đại diện nhất của trung quốc, tencent và alibaba, tập đoàn đầu tư 342 triệu đô la vào tháng 10 năm nay tại doanh nghiệp kinh doanh trí tuệ nhân tạo Zhipu.

Zippo là một công ty mới phát triển tạo ra AI, được thiết kế để cạnh tranh với những công ty như open AI được hỗ trợ bởi Microsoft (MS) của mỹ, đã được chính quyền trung quốc chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

[AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Quy trình thu hồi quy mô lớn của hyundai và kia vì rò rỉ chất lỏng phanh sẽ được điều tra bởi cơ quan giao thông hoa kỳ.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), cục an ninh giao thông đường bộ hoa kỳ (NHTSA) cho biết có vấn đề rò rỉ chất lỏng phanh có thể gây ra vụ cháy và đã tiến hành điều tra việc triệu hồi xe hơi hyundai và kia trong nhiều năm qua.

Cục an ninh giao thông đường bộ giải thích: "để đánh giá quyết định của hyundai và kia về việc hồi phục là đúng lúc và phù hợp với các điều kiện báo cáo, chúng tôi đã bắt đầu điều tra các nghi vấn".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu nội dung cụ thể của các sự kiện thu hồi và liệu các giải pháp được đưa ra bởi hyundai motors và kia có đúng hay không.

Kể từ năm 2016, hyundai và kia đã thu hồi lại 16 lần vì rò rỉ chất lỏng phanh. Tổng số phương tiện giao thông là 6.4 triệu.

Hyundai motor và kia đã giải thích về việc thu hồi, cho biết rò rỉ chất lỏng phanh gây ra chập mạch, có thể xảy ra cháy phụ tùng động cơ trong khi đậu xe hoặc lái xe.

Trong khi thu hồi xe, những công ty này khuyên chủ sở hữu đỗ xe ở ngoài và tránh xa cấu trúc trước khi sửa chữa xong.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bóng đá châu âu cũng là trận đấu hai cánh tay.Cuộc hỗn loạn truyền thông xã hội ở salah, elggie, kantona
 • Thông báo cho gia đình về cái chết của họ với sĩ quan: "tôi giống như cái chết
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hắn từng là biểu tượng của Los Angeles …Bây giờ được xem là cây dừa bị loại bỏ
 • "Meta, thu thập bất hợp pháp một triệu thông tin trẻ vị thành niên qua instagram."
 • Giá thực phẩm tăng ở nhật bản gia đình sống ngoài khả năng của họ
 • Nơi trú ẩn của một nhà báo bị đánh bom
 • Ngoại giao, quốc phòng, đàm phán new Delhi …"Trung tâm của quan hệ hợp tác quốc phòng."
 • LAN LAN ramen mở cửa hàng bán nhanh ở thái LAN cung cấp sản phẩm đóng hộp với chất lượng "ramen khô" nhận được một đòn bẩy
 • Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"
 • Một lần nữa, tình báo mỹ đến Israel để bảo vệ dân thường trong vụ nổ súng ở gaza.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12