彩神彩票邀请码
Liệu cuộc biểu tình của phụ nữ hồi giáo Iran với higa có được thắp sáng một lần nữa.Tình trạng hôn mê kết thúc với "não chết"Ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ sẽ không kháng án phán quyết "chúng ta sẽ bàn bạc lại về ETF bitcoin"Bộ y tế hamas cho biết: "tất cả các bệnh viện ở phía bắc đã ngừng hoạt động, và 6 trẻ sơ sinh đã chết"."Thị trưởng New York có nhận tiền của turquier không?"FBI đang điều tra việc gây quỹ bầu cử

彩神彩票

Đoàn xe nhân đạo lớn nhất của đình chiến Israel 137 đến và những người gasaba mạo hiểm trở về nhà

2023-03-17fonte:그린란드

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Đoàn xe nhân đạo lớn nhất của đình chiến Israel 137 đến và những người gasaba mạo hiểm trở về nhà

Liên hợp quốc cho biết kể từ khi hiệp định đình chiến giữa Israel và Palestine trở thành hiện thực, đã có 137 xe tải chở thức ăn, nước uống, thuốc men và các nguyên liệu cơ bản khác đã được dỡ hàng ở Gaza. Trong khi đó, hàng loạt người tị nạn ở gaza bắt đầu đi bộ, hy vọng là sẽ sớm thấy nhà họ tạm biệt.

Theo báo chí tổng hợp, máy bay chiến tranh Israel vẫn thả các tờ rơi trên nhiều vùng phía nam gaza, cảnh báo người dân không nên mạo hiểm trở về phía bắc gaza. Nhưng ở thành phố khan younis, phía nam gaza, muammar, 50 tuổi, không thể chờ để lên đường về nhà phía bắc. Giống như muammar, nhiều cư dân tị nạn mang theo ít hành lý còn lại, ôm con cái hoặc thú cưng thân yêu của họ, sẵn sàng đi bộ hoặc đi xe đẩy về nhà.

Harabee, một cư dân của gaza, cho biết ông không dám mạo hiểm rời khỏi thành phố phía nam rafah và trở về nhà ở phía bắc. Người dân gaza, cũng là người tị nạn ở rafah, cũng nói: "tôi hy vọng [Israel] sẽ thực hiện CAM kết tăng viện nhân đạo, và chúng ta đều hy vọng đó là bước đầu tiên để tiến tới một cuộc ngừng bắn cuối cùng."

Một tuyên bố của văn phòng nhân đạo liên hợp quốc cho biết đây là đoàn xe nhân đạo lớn nhất vào gaza kể từ khi chiến tranh bùng nổ vào ngày 7 tháng 10.

Theo văn phòng nhân đạo liên hợp quốc, 34.000 gallon xăng dầu đã được vận chuyển đến khu vực Palestine, trong khi 21 bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch được sơ tán khỏi phía bắc gaza.

Văn phòng nhân đạo của liên hợp quốc cho biết trong một tuyên bố, "hàng trăm ngàn người được tiếp cận với thức ăn, nước uống, nhu yếu phẩm y tế và các nhu yếu phẩm nhân đạo cơ bản khác".

Một số bệnh viện còn sót lại ở phía nam đã trở thành nguồn sống cho hàng ngàn người dân ở phía bắc gaza. Tại bệnh viện châu âu ở thành phố khan younis ở miền nam, việc chăm sóc sức khỏe đang bị quá tải, và tài nguyên y tế, thuốc men và năng lượng đang rất khan hiếm. Leigh, một bác sĩ pháp làm việc ở bệnh viện, nhớ lại tình trạng thiếu thuốc khiến anh phải chứng kiến một em bé 12 tuổi bị bỏng nặng chết vì không thể chữa trị được.

Anh rey cho biết 500 người bị thương đã được sơ tán khỏi bắc gasa ở bệnh viện châu âu. Trong số 78 bệnh nhân được điều trị tại các bệnh viện ở châu âu, khoảng 40% là trẻ em dưới 5 tuổi. Để đảm bảo điều trị cho trẻ em và những bệnh nhân bị thương nặng nhất, bác sĩ chỉ có thể dùng lượng thuốc gây mê tối thiểu trong phẫu thuật. Anh nói: "hãy để tôi làm, đừng lo, tôi sẽ giúp các bạn".

Đảng cộng hòa hoa kỳ đã thắng cử Louisiana trước cuộc tổng tuyển cử

Theo báo cáo của ap, chỉ còn một năm nữa là đến ngày 18, giờ địa phương, phe cộng hòa đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử chính của bang Louisiana.

Tại Louisiana, Liz Muriel, bộ trưởng bộ tư pháp, bộ trưởng bộ ngoại giao Nancy rand lee, bộ trưởng bộ tài chính John Fleming được chọn làm bộ trưởng bộ tư pháp, bộ trưởng bộ ngoại giao và bộ trưởng bộ tài chính. Cả ba đều theo phe cộng hòa.

Muriel và rand lee là bộ trưởng nữ đầu tiên được bầu trong khu vực.

Tháng trước, Jeff landry, thuộc đảng cộng hòa, đã được bầu làm thống đốc mới của bang Louisiana.

Phó giám đốc, ủy viên khu rừng cũng được tái bầu bởi Billy nanze và mike strayne, thuộc đảng cộng hòa. Giám đốc bảo hiểm cũng sẽ là thượng nghị sĩ cộng hòa Tim temple.

Trong 8 năm qua, ở Louisiana, đảng dân chủ tiếp tục nắm giữ vị trí thống đốc và những thứ tương tự, thông qua cuộc bầu cử này, đảng cộng hòa nắm giữ tất cả các chức vụ bầu cử chính trong khu vực lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Thêm vào đó, sẽ chiếm đa số trong cả hai viện.

Tập đoàn báo chí tập trung vào việc Muriel và landry đã có một lập trường bảo thủ mạnh mẽ về vấn đề tình dục thiểu số, phá Thai, vân vân.

Đặc biệt, rand lee đã ủng hộ dự luật cấm phẫu thuật chuyển giới cho thanh thiếu niên chuyển giới và luật cấm phá Thai trong mọi trường hợp ngoại trừ hiếp dâm và quan hệ gần gũi.

Cùng với merrido landry, đã tỏ ra cứng rắn và bảo thủ về việc tiêm chủng cho bệnh coronavirus mới (coronavirus 19), việc kiện chính quyền mỹ, vân vân.

Theo các chuyên gia chính trị của hoa kỳ, the hill, ba ứng viên được bầu vào ngày hôm đó đều có sự ủng hộ của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump.

Về kết quả của cuộc bầu cử ngày hôm đó, trong một tuyên bố của đảng cộng hòa, ông trump nói: "(ba ứng viên) rất xuất sắc trên mọi phương diện và được tôi hoàn toàn ủng hộ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một thương binh hàn quốc dùng dao tấn công người dân
 • Với một yen thấp và du khách hàn quốc, những người ngoại quốc đến nhật bản vào tháng 10 đã vượt qua corona lần đầu tiên
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Xung đột israel-palestine/Israel tập thể trừng phạt người Palestine vì vi phạm luật quốc tế
 • Hầu hết các bang phủ quyết rằng cuộc trưng cầu dân ý đã thất bại
 • Trận động đất mạnh 143 chết trong vùng bị ảnh hưởng bởi việc cứu trợ
 • Tàu ngầm hạt nhân chiến lược mới của nga thử nghiệm tên lửa đạn đạo
 • Không kích của quân đội hoa kỳ trên các phương tiện ngoại giao Syria: lần thứ hai trong hai tuần
 • Cả hai phía bắc và phía nam đều bị tấn công cùng lúc
 • Lee hsien loong: năm sau, người kế vị thế hệ thứ tư là hoàng giám đốc
 • Bệnh viện gaza "như nghĩa địa" chứa đầy xác chết của chó hoang
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12