彩神彩票开奖网
Hamas "thúc đẩy một thỏa thuận đình chiến kéo dài" netanyahu "chào đón sự kéo dài và sau đó hoàn toàn chiến đấu"Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã bị đình chỉIsrael có phạm tội ác chiến tranh không?Trực tiếp tham gia hội thảo, gặp gỡ.Phó ngoại trưởng bộ ngoại giao, người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự lung lay bên trong

彩神彩票

Liberia, một nền hòa bình hiếm có ở châu phi

2023-03-07fonte:온두라스

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Liberia, một nền hòa bình hiếm có ở châu phi

Nguyên phó tổng thống Joseph boe, 78 tuổi, đã được chọn vào cuộc bỏ phiếu cuối cùng trong cuộc tổng tuyển cử của miền tây Liberia.

Chỉ ba ngày sau khi tổng thống George wiya (57 tuổi), một cựu ứng cử viên, chấp nhận thất bại dựa trên kết quả lập hoá phiếu tạm thời, cả trong và ngoài nước đều nói: "châu phi, nơi có nhiều cuộc đảo chính quân sự gần đây, đã trở thành một ví dụ cho sự thay đổi hòa bình".

Nhật báo địa phương riverian observer báo cáo ngày 21, tổng thống đắc cử boakay nói sau khi ủy ban quản lý bầu cử công bố kết quả phát biểu ngày hôm trước: "đây là lúc để chuẩn bị cho việc chuyển giao và bắt đầu kế hoạch.Tôi sẽ là tổng thống thực hành."

Ông nói thêm: "tôi sẽ tiếp tục làm những gì cần làm.Những năm tới sẽ không còn là thời gian để hy vọng, mà là thời gian để thực hành."

Ủy ban quản lý cuộc họp báo ngày hôm trước đã thông báo kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử vào ngày 14 cho thấy ứng viên của đảng thống nhất đảng đối lập boakay dẫn trước 49.36% với 50.64% các ứng viên của đảng cầm quyền tại hội nghị thay đổi dân chủ (CDC) với 20.0567 triệu phiếu.

Boakai đã được bầu là nữ tổng thống đầu tiên của châu phi và là một nhà chính trị có kinh nghiệm trong cuộc bầu cử năm 2011 của Ellen Johnson sirleaf với tư cách là phó tổng thống dưới thời tổng thống Ellen Johnson sirleaf (2006-2018).

Anh ta đã hứa sẽ cứu Liberia khỏi sự mất chính trị của tổng thống vivia, bị lên án vì đã không thực hiện những CAM kết bầu cử chính, như xóa bỏ tham nhũng.

Wuya, một cầu thủ bóng đá huyền thoại xuất thân từ phó tổng thống bo hai, đã được ủy ban quản lý bầu cử hoàn thành 99.58% trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của năm 2017

Ông chính thức chấp nhận thất bại trong cuộc bầu cử vào ngày 17 của nhật báo đông á.

Trong bài diễn văn quốc gia, ông nói: "giờ đây nên đặt lòng yêu nước và lòng yêu nước lên trên lợi ích của đảng và cá nhân".Ông thừa nhận thất bại và được khen ngợi ở cả nước lẫn nước ngoài.

Một ngày trước đó, ECOWAS tuyên bố đánh giá: "dân Liberia chứng minh rằng vẫn còn nền dân chủ ở tây phi có thể thay đổi chế độ trong hòa bình".

Tổng thống bratinu, chủ tịch của ECOWAS, nói: "via đã phá vỡ những định kiến về việc không thể trao đổi quyền lực một cách hòa bình ở tây phi".

Theo AFP, liên minh châu phi (AU) và tổng thống hoa kỳ Joe biden cũng chúc mừng và khen ngợi ông.

Sau năm 2020, trong số 15 nước thành viên của ECOWAS, bốn nước, Mali, guinea, burkina faso, Niger, và khác nữa, đã bị quân đội kiểm soát bởi một cuộc đảo chính quân sự (đảo chính).

Vào tháng 8 năm nay, sau khi công bố kết quả thanh toán của cuộc bầu cử ở Gabon, trung phi, quân đội khởi xướng một cuộc đảo chính.

Cuộc bầu cử này là cuộc bầu cử đầu tiên sau khi lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc rút khỏi Liberia năm 2018.Liberia đã giết hơn 250.000 người trong hai cuộc nội chiến từ năm 1989 đến 2003.

Theo ngân hàng thế giới (WB), Liberia là một trong những nước nghèo nhất có hơn một phần năm dân số dưới 2.15 đô la một ngày.

Hội chữ thập đỏ đã kêu gọi các lãnh đạo hamas để cho con tin tiếp cận

Quy định của hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC), tổng thống của hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC), mir janas poyariq, đã gặp các nhà lãnh đạo chính trị vũ trang Palestine, hamas, để thảo luận các vấn đề nhân đạo như việc cho phép con tin tiếp cận.

Theo ICRC, spoyaric đã gặp lãnh đạo hamas haniyeh ở Qatar ngày hôm trước. ICRC nói rằng, dù không nói rõ về cuộc đối thoại giữa hai người, đã có một cuộc gặp để cải thiện tình hình nhân đạo.

Nghe nói spoyaric đã yêu cầu nhân viên của hội chữ thập đỏ tiếp cận con tin Israel đang bị giữ ở gaza.

Người ta cho rằng hamas đã bắt cóc hơn 240 người trong cuộc tấn công vào Israel ngày 7 tháng trước và giữ họ làm con tin và đang đàm phán về việc thả họ.

Bên cạnh việc cứu trợ, hội chữ thập đỏ sẽ thực hiện các hoạt động liên lạc với các con tin trong khu vực xung đột, quan sát và điều trị, v.v … để giúp họ trao đổi thông tin với gia đình. Nhưng tin đồn là từ ngày 7 tháng trước đến nay, ICRC chưa từng liên lạc với các con tin.

ICRC nói: "chúng tôi yêu cầu được thả con tin ngay lập tức, đồng thời yêu cầu tiếp tục cho phép nhân viên của hội chữ thập đỏ đến thăm các con tin để xác nhận tình trạng sức khỏe của họ và vận chuyển thuốc, để liên lạc với gia đình".

Ông nói tiếp: "không thể bắt buộc gặp con tin và không biết vị trí của con tin.Và không tham gia đàm phán về việc thả con tin. Nhưng nếu một người xung đột đạt được một thỏa thuận về việc thả tự do, chúng tôi sẽ là người trung gian giúp đỡ họ trong quá trình tiếp tục."

Ông cũng gặp riêng các quan chức chính phủ Qatar để đàm phán về kế hoạch cải thiện tình hình nhân đạo ở gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tên lửa SpaceX sẽ thử nghiệm lần nữa vào thứ sáu sớm nhất có thể
 • Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công liên tiếp bởi các cuộc không kích f-15 của mỹ trên các cơ sở pro-iran ở Syria
 • Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.
 • Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề
 • Ấn độ, nơi mà các công ty trung quốc bị cấm đoán, đã tiến hành một cuộc điều tra thuế lớn về các công ty năng lượng mặt trời
 • Hallucinate là người phụ trách al
 • Vụ nổ súng hàng loạt ở mỹ năm nay (một phần)
 • Ở Bangkok, ngày bầu cử tổng thể được xác định là ngày 7 tháng 1 năm sau, phe đối lập chống lại đơn phương xuất bản.
 • Trung quốc, kẻ thèm muốn toàn cầu hóa renminbi, đã ký hợp đồng hoán đổi ngoại tệ với ả rập xê út 9 nghìn tỷ won
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12