彩神彩票app
Viện trợ lớn nhất sau chiến tranh israel-israel. Hiện tượng đột nhập vào container của 33 chiếc xe tải ở gazaTop 10 và 5 cộng đồng tuyệt nhất thế giới ở châu âu … Trung tâm thành phố New Orleans thứ 7Đến trường học và bệnh viện …Liên hợp quốc đã tấn công dù thông báo tọa độ hàng ngày."Trang điểm để lên máy bay Halloween" ga tàu điện ngầm quảng châu, trung quốc giới hạn hành khách

彩神彩票

Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine

2023-03-06fonte:적도기니

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine

Ba đặc vụ cục an ninh liên bang nga (FSB) đã chết vì ngộ độc sau khi ăn một bữa ăn có chứa thạch tín và thuốc diệt chuột ở Ukraine. Đặc vụ thứ tư đang chết dần.

Tờ New York post trích dẫn một nguồn tin nga, Kremlevskaya Tabakerka, cho biết vụ ngộ độc hàng loạt xảy ra ở khu vực melitopol, Ukraine bị quân nga chiếm đóng. Ba người chết, người thứ tư đang trong tình trạng nguy kịch.

Có người nghi ngờ rằng kẻ đứng sau vụ án là kẻ phá hoại ukraina.

Nguồn tin cho biết những bữa ăn mà những người này ăn được thêm vào một liều arsenic chết người với thuốc diệt chuột. Mặc dù các đơn vị tìm kiếm nhà hàng này đã không tìm thấy bất cứ manh mối nào liên quan đến vụ ngộ độc, nhưng nhân viên giao hàng đã bí mật biến mất.

Ukraine mềllish taupe độ pol thị trưởng feder lưu vong không ở đây (Ivan Fedorov) chấp nhận cuộc phỏng vấn khi xác nhận vụ sự kiện này, và với chiến binh chống lại liên quan đến vụ án, “ vài ngày lại có một kẻ thù bị xuống mồ, trước khi họ ở một quán cà phê điểm giữa các bữa ăn, tất cả sau khi ăn xong đều độc, một số người chết. Đây là ở mềllish taupe pol hiệu quả của kháng cự, dù là trong trạng thái bị xâm chiếm. ”

Theo nguồn tin của cảnh sát trên Telegram, có một chi tiết "bí ẩn" trong vụ giết người. Họ cho rằng sự việc xảy ra chỉ vài ngày trước khi hai đặc vụ mục tiêu mở một cuộc điều tra về việc meritopol bí mật chôn cất phi hành đoàn của hạm đội nga ở biển đen.

Cách đây vài tuần, trường hàng không quân đội nga Armavir đã nhận được một chiếc bánh đầy chất độc và một thùng rượu ai-len, và hàng chục phi công nga đã suýt chết.

Hamas nói "hơn 13.000 người chết và 6.000 người mất tích ở gaza"

Theo quy định của khu vực chăm sóc sức khỏe khu vực gaza, khu vực chính trị được trang bị vũ trang bởi hamas, Israel đã giết hơn 13.000 người vào ngày 23, theo giờ địa phương.

Đây là lần đầu tiên bộ y tế ở gaza công bố số liệu tử vong sau 12 ngày.

Trước đó, bộ y tế khu vực gaza đã ngừng công bố số liệu tử vong vào ngày 11 tháng 11 sau khi mạng lưới liên lạc bị gián đoạn ở phía bắc khu vực gaza.

Tổng số người chết tại các bệnh viện ở phía bắc khu vực gaza vào ngày 11, cộng với số người chết gần đây tại các bệnh viện ở phía nam, bộ y tế đã thống kê số lượng thương vong trên. Báo cáo của ap cho biết, do đó, sẽ có nhiều người chết hơn trong khu vực gaza.

Bộ y tế cho biết "6.000 người hiện đang mất tích", "lo rằng hầu hết họ bị chôn vùi trong đống đổ nát của tòa nhà".

https://youtu.be/hnl29fAvi1E?feature=shared

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Vụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giận
 • Ngày mai, hội nghị hòa bình Cairo sẽ tham dự châu âu, trung quốc và pháp (tổng hợp bước 2)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hoa kỳ cho biết: "Sullivan wang yi sẽ hợp tác với các nhà lãnh đạo trung quốc vào tháng tới."
 • Bộ trưởng mỹ không thể mở rộng chiến tranh thủ tướng Lebanon cần một thỏa thuận ngừng bắn.
 • "Khiêu vũ trong một lễ kỉ niệm Hindu đã giết ít nhất 10 người …Bị liệt Tim."
 • Phòng nhìn ra biển của nhà zeransky đã bị bán đấu giá
 • Nga "biểu tình bạo lực tại sân bay là can thiệp bên ngoài", tin tức giả ở UCLA (tổng hợp)
 • AI đã được chọn từ năm 2023 thế hệ thứ hai, sự tham lam LAN rộng là phổ biến
 • Hội nghị mỹ 2+2 ở ấn độ CAM kết tiếp tục hỗ trợ dân thường gaza ở Ukraine
 • Không kích của nga tăng cường.Uclara "vùng đất hershon, ba người chết"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12