彩神彩票技巧
Israel "hezbollah phóng tên lửa, tên lửa, 4 người bị thương nặng"Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."Mời musk, altman, le 'ai …Sự hiện diện không rõ ràngJP Morgan dimon "fed có thể tăng lãi suất thêm 0.75%p"

彩神彩票

Thị trưởng của Kiev "zeransky cuối cùng sẽ bị loại" đã công khai tấn công trực tiếp

2023-04-07fonte:기니

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Thị trưởng của Kiev "zeransky cuối cùng sẽ bị loại" đã công khai tấn công trực tiếp

Thị trưởng của Kiev ở Ukraine, vitaly klitchko, đã công khai chỉ trích việc tổng thống zelenia bị mất chính trị và cuối cùng sẽ bị loại.

"Zellansky đã mất đi sự ủng hộ".Và đưa ra những lời nói trên.

Klitschko cũng lên án: "tổng thống zeransky ngày càng bị cô lập và độc tài".

Ông ta nói, "chỉ có sự cương quyết và độc lập của các thị trưởng và thống đốc ngăn cản Ukraine trở thành một chế độ độc tài với tổng thống zeransky là trung tâm.Mặc dù hiện nay chỉ có chính quyền tự trị địa phương mới là cơ quan độc lập duy nhất, nhưng điều này cũng phải chịu áp lực rất lớn ".

Ông cũng nhấn mạnh: "những viên chức của chính quyền địa phương, chứ không phải chính quyền trung ương, mới có thể chống lại cuộc tấn công của nga trong giai đoạn đầu của chiến tranh".

Ông cũng nói thêm rằng cuộc tấn công máy bay không người lái của nga vào cơ sở năng lượng và điện ở Kiev lúc đó cũng phải tự phòng thủ.

Thị trưởng của klitschko, người bắt đầu vào năm 2014, được đánh giá là kẻ thù chính trị lâu đời của tổng thống zereski.

Nhưng theo báo cáo của tờ daily telegraph, lời phê bình công khai của ông cho thấy sự bất mãn đang gia tăng khi cuộc chiến kéo dài 21 tháng.

Trên thực tế, theo dư luận ukraina, tỉ lệ ủng hộ tổng thống zellansky và cuộc chiến tranh ở nga, dù vẫn hơn 60%, đã giảm xuống so với trước đây.

Gần đây, phe đối lập của tổng thống zeransky lên án: "sự thất bại của ông trong việc phối hợp cuộc phản công chống lại nga, kết hợp với sự thất bại trong việc xóa bỏ tham nhũng, đang mất đi sự ủng hộ của cộng đồng thế giới".

Họ cũng không hài lòng với ý định của zeransky về việc trì hoãn cuộc bầu cử được lên kế hoạch cho tháng 3 năm sau.

Thị trưởng klitschko cho biết tổng thống zellansky đã lờ đi lời cảnh báo trước về cuộc tấn công của nga vào tháng 2 vừa qua, "người ta thắc mắc tại SAO chúng ta không phản ứng tốt hơn với chiến tranh".

Ông cũng đánh giá, "người ta sẽ thấy ai hiệu quả hơn và ai không.Tổng thống zeransky đang trả giá cho những sai lầm của mình."

Nhưng ông thêm rằng việc không thay thế tổng thống trong tình trạng chiến tranh là rất quan trọng, và tổng thống hiện đang đóng vai trò quan trọng.

Chính phủ nhật bản "kỷ niệm 20 năm giao thông đường kampu-hanada đã đóng góp rất nhiều cho việc trao đổi giữa hai nước"

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký matsuno và 30 ngày lễ kỷ niệm 20 năm đường bay của sân bay kinpu và haneda nói: "đã đóng góp rất nhiều cho việc trao đổi giữa hàn quốc và nhật".

Khi được hỏi về sự đánh giá của anh matsuno tại buổi họp báo ngày hôm đó về kỷ niệm 20 năm của chuyến bay, anh nói: "trong khi mở rộng sự trao đổi nhân sự, hãy chào đón sự trao đổi năng động và đa cấp giữa hai nước".

Ông nói thêm: "hàn quốc và nhật bản là hai nước láng giềng quan trọng cần hợp tác trong nhiều vấn đề của cộng đồng thế giới.Dưới sự lãnh đạo của hai nhà lãnh đạo, quan hệ hàn quốc - nhật đã phát triển tích cực trong nhiều lĩnh vực, và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy phản ứng này."

Sau khi sân bay quốc tế incheon được xây dựng, sân bay kinpu đã từng được sử dụng như một sân bay chuyên dụng cho các chuyến bay nội địa.

Để chào đón lễ kỉ niệm 20 năm của chuyến bay kampu-haneda, không chỉ ở hàn quốc, nhật bản cũng đã tổ chức lễ tưởng niệm tại khách sạn new valley ở Tokyo vào ngày 29 tháng này bởi hãng hàng không Japan air Japan (JAL), ANA và các hoạt động khác. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Buộc tội 8 người da đỏ bị kết án tử hình vì gián điệp Israel, qada
 • "Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Musk thích thuyết âm mưu, khủng hoảng hàng chục tỉ đô la mất mát "nhà quảng cáo X mất mát"
 • Chính phủ taliban từ chối Pakistan cung cấp cứu trợ cho động đất
 • "Chắc chắn" là một cuộc liên minh giữa các phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội ba LAN.Những bước thay đổi chế độ
 • Các phán quyết và luật cấm đoán của tòa án tối cao cũng tăng cường việc phá Thai …Hiệu ứng khí cầu rất rõ ràng
 • Bạch tuộc sống có nguy cơ bị ngạt thở vì xúc tu
 • Giáo hoàng cũng dùng xe điện.Vatican sẽ sử dụng xe hơi điện vào năm 2030
 • Khuôn mặt người mẫu đài loan biến thành người da trắng …Thay đổi hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo?
 • Lãnh đạo nhân quyền của liên hợp quốcCần một biện pháp khẩn cấp"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12